Thử nghiệm Warhammer 40,000: Darktide với các nhóm nhỏ từ ngày 14-16/10

STOCKHOLM, 12/10/2022 /PRNewswire/ -- Warhammer 40,000: Darktide là trải nghiệm tập trung vào phối hợp chiến thuật mới từ Fatshark - nhóm từng đoạt giải thưởng đằng sau loạt game Vermintide. Thử nghiệm Warhammer 40,000: Darktide với các nhóm nhỏ sẽ diễn ra vào ngày 14-16/10 (UTC+0), có trên PC (Steam và Microsoft Store). Người chơi có thể kiểm tra tại đây để đăng ký.

Giành lại thành phố Tertium từ đám kẻ thù khát máu trong game bắn súng hành động dữ dội và tàn bạo này. Nằm sâu trong thành phố tổ ong là sự mục nát của những mầm mống có nguy cơ biến thành một làn sóng và bao trùm là bóng tối. Một thế lực mới đầy bí ẩn và nham hiểm đang tìm cách nắm quyền kiểm soát toàn bộ thành phố. Người chơi và các đồng minh trong Tòa thẩm giáo có thể tiêu diệt tận gốc kẻ thù trước khi thành phố bị thần Chaos khuất phục.

Khi Tertium sụp đổ, cũng là lúc Rejects trỗi dậy

Tính năng trò chơi

  • Nhân vật do bạn lựa chọn, lối chơi do bạn xác định

Tạo nhân vật độc đáo cho riêng mình, đồng thời tùy chỉnh ngoại hình, giọng nói và nguồn gốc. Lựa chọn lớp để xác định những đặc điểm độc đáo và bộ kỹ năng mà các nhân vật sẽ sử dụng trong trận chiến. Bạn sẽ trở thành cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm của quân đội Imperial, kẻ ngoại đạo khó tính hay người nhiệt thành bốc lửa? Đó là do bạn lựa chọn.

  • Combat Evolved

Được xây dựng kế thừa trận cận chiến hay nhất trong Vermintide 2, Warhammer 40,000: Darktide giới thiệu màn đấu súng Warhammer 40,000 hỗn chiến. Làm chủ giữa những trận chiến đấu tầm xa và cận chiến để vượt qua hàng loạt kẻ thù. Cảm nhận tác động của mỗi lần vuốt, xoay và chém cắt bằng kiếm lai máy cưa chainsword hoặc chiên ít thịt bằng lasgun.

  • Giải cứu Tertium khỏi Ruin

Bước vào thế giới bạo lực, loạn lạc của Warhammer 40,000. Từ các nhà máy công nghiệp đang sôi sục đến khu bảo trì nước đang thối rữa do tình trạng mưa axit diễn ra liên tục - Tertium Hive là một nơi đầy mối hiềm thù và không khoan nhượng ngay cả vào thời điểm tốt nhất. Bạn có nhiệm vụ phục vụ Tòa thẩm giáo nhiệt thành bằng cách bắt tay vào các nhiệm vụ tiêu diệt những mối đe dọa ẩn sâu trong thành phố tổ ong, hoặc có mất mạng cũng phải hết mình.

  • Vượt qua những thử thách không thể lường trước

Thích ứng với những thay đổi thất thường của Chaos theo hoàn cảnh - những kẻ đột biến tạo thêm thách thức tự phát cho nhiệm vụ của bạn. Nhóm bạn phải học cách điều chỉnh, áp dụng các chiến thuật mới và thay đổi lượng tải để đối mặt với những thử thách tàn nhẫn này.

Để biết thêm thông tin, vui lòng kiểm tra bên dưới:
Trang web chính thức: https://www.playdarktide.com/
Facebook: https://www.facebook.com/PlayDarktide
Twitter: https://twitter.com/Darktide40K
Discord: https://discord.com/invite/suVnM2Dmkz


nguồn: Fatshark