PNY ra mắt ổ cứng SSD CS1031 M.2 2280 NVMe Gen3x4 nhằm tối ưu hóa hiệu suất và khả năng lưu trữ

TÂN TRÚC, 12/10/2022 /PRNewswire/ -- Nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu PNY Technologies vui mừng thông báo về sự kiện ra mắt ổ cứng SSD CS1031 M.2 2280 NVMe Gen3x4 sáng tạo và hiệu suất cao mới. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo để nâng cấp Bộ nhớ không biến đổi cao tốc (NVMe) từ ổ cứng thể rắn (SSD) dựa trên Công nghệ truyền tải nối tiếp (SATA) cho các thiết bị hỗ trợ NVMe khác nhau.

PNY ra mắt ổ cứng SSD CS1031 M.2 2280 NVMe Gen3x4 nhằm tối ưu hóa hiệu suất và khả năng lưu trữ

PNY CS1031 M.2 NVMe Gen 3x4 SSD installed in a system.

Giải pháp lưu trữ linh hoạt và thích ứng cao

Sản phẩm mới cung cấp cho người dùng chất lượng vượt trội để tối ưu hóa hiệu suất thiết bị, nâng cao mức độ tin cậy và kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Trước hết, sản phẩm hỗ trợ giao diện lưu trữ nội bộ tiên tiến PCIe Gen 3x4 NVMe 1.3 để thay thế ổ cứng SATA, cung cấp nhiều băng thông hơn nhờ sở hữu nhiều làn và cơ chế truyền tín hiệu hiệu quả hơn. Ban đầu, SATA được tạo ra nhằm phục vụ cho ổ đĩa cứng HDD và chỉ được tùy chỉnh để sử dụng NVMe. NVMe được thiết kế chính xác cho SSD, đáp ứng hiệu suất tốt hơn so với các sản phẩm tương ứng SSD SATA. Ngoài ra, kết hợp với nhiều yếu tố hình thức, sản phẩm có khả năng thích ứng cao và có thể được sử dụng với nhiều nền tảng lưu trữ khác nhau.

Hiệu suất tốt hơn nhờ được tối ưu hóa

Ngoài ra, để phục vụ cho những khách hàng ngày càng có yêu cầu khắt khe và kén chọn, các ứng dụng điển hình hiện nay, chẳng hạn như trò chơi máy tính, video và âm nhạc, đi kèm với độ phân giải cao hơn, chiếm nhiều dung lượng lưu trữ hơn. Với khả năng chuyển đổi mật độ, SSD CS1031 M.2 2280 NVMe Gen3x4 giúp tối ưu hóa việc sử dụng không gian để có hiệu suất tổng thể tốt hơn. Hơn nữa, đây cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho SSD PCIe cấp thấp với nhiều lựa chọn mật độ khác nhau để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, người dùng vẫn nên sử dụng 1TB/2TB.

Được thiết kế để sử dụng lâu dài, SSD CS1031 M.2 2280 NVMe Gen3x4 sẵn sàng nâng cao trải nghiệm người dùng, giúp tăng tốc thời gian tải và tốc độ đọc lên đến 2.400 MB/s và tốc độ ghi đạt 1.750 MB/s. Sản phẩm có công suất cao hơn và hiệu quả tốt hơn mà không làm giảm tốc độ không cần thiết, đồng thời cũng tối đa hóa hiệu quả năng lượng, tiêu thụ ít điện năng hơn và thoải mái hơn, yên tĩnh hơn và đáng tin cậy hơn so với lưu trữ dựa trên SATA truyền thống.

Đặc điểm nổi bật của ổ cứng SSD CS1031 M.2 2280 NVMe Gen3x4 mới:

·  Tốc độ đọc tuần tự lên đến 2.400 MB/s

·  Tốc độ ghi tuần tự lên đến 1.750 MB/s

·  Khởi động và khởi chạy ứng dụng nhanh hơn

·  Hiệu suất hệ thống tổng thể tốt hơn

·  Bộ nhớ đáng tin cậy và có sẵn trong 256GB, 500GB, 1TB & 2TB

·  Tiêu thụ điện năng thấp, hoạt động nhẹ nhàng và yên tĩnh

Tình trạng hàng

Ổ cứng SSD CS1031 M.2 2280 NVMe Gen3x4 đã có mặt tại nhiều cửa hàng với chế độ bảo hành 5 năm giúp người dùng cảm thấy yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Người mua quan tâm có thể xem thêm thông tin tại https://www.pny.com.tw/en/products-detail/CS1031-M2-SSD-NVMe-Gen-3/.

Giới thiệu về PNY

Thành lập vào năm 1985, PNY chuyên sản xuất danh mục linh kiện điện tử đa dạng, bao gồm Ổ đĩa flash USB, SSD, Card đồ họa, v.v., phục vụ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại hơn 500 quốc gia. Sử dụng các vật liệu và công nghệ thân thiện với môi trường, PNY thiết lập mục tiêu giảm thiểu tác động đến môi trường, đồng thời cung cấp sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao cho khách hàng và đối tác trên toàn cầu.


nguồn: PNY Technologies Asia Pacific Limited