Shipsy ra mắt nền tảng quản lý hậu cần xuất nhập khẩu Plug-and-Play cho cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển trong lĩnh vực sản xuất, vận chuyển và trung chuyển hàng hóa của Ấn Độ

Giải pháp hàng đầu trong ngành của Shipsy tận dụng khả năng tích hợp với hơn 64 hãng tàu, trên 300 đơn vị giao nhận vận tải, một mạng lưới được điều chỉnh phù hợp gồm hơn 20.000 đơn vị vận chuyển toàn cầu và trên 50 đơn vị hậu cần bên thứ 3 trên toàn thế giới. Giải pháp này giúp các nhà xuất khẩu và nhập khẩu Ấn Độ tăng cường năng lực trong: 

  • Giảm chi phí hậu cần xuyên biên giới 
  • Theo dõi lô hàng container theo thời gian thực 
  • Lập kế hoạch vận chuyển lô hàng trước vài tuần 

GURUGRAM, Ấn Độ, ngày 11 tháng 10 năm 2022 /PRNewswire/ -- Shipsy, nhà cung cấp công nghệ quản lý hậu cần thông minh hàng đầu thế giới, đã ra mắt phiên bản tự phục vụ, cắm và chạy (plug-and-play) về giải pháp quản lý hậu cần quốc tế dành cho các doanh nghiệp đang phát triển toàn cầu và có trụ sở tại Ấn Độ. Giải pháp này cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu, nhập khẩu, sản xuất, vận chuyển và giao hàng hóa có thể quản lý việc vận chuyển xuyên biên giới cho hàng hóa của họ theo quy mô bằng cách sử dụng nền tảng tiên tiến, không thiết lập trước và sẵn sàng truy cập của Shipsy theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Nền tảng quản lý hậu cần xuất nhập khẩu của Shipsy tận dụng sức mạnh của các phân tích AI, tự động hóa và dự đoán tiên tiến để trao quyền cho các doanh nghiệp tiếp cận các mức giá vận chuyển hàng hóa tốt nhất, đặt chỗ tức thời, theo dõi vận chuyển container theo thời gian thực, thu thập các thông tin chuyên sâu thiết yếu và cảnh báo về chi phí ngẫu nhiên, v.v...

Công cụ theo dõi lịch trình tàu của Shipsy cho phép các chủ doanh nghiệp vận chuyển lập kế hoạch cho các chuyến vận chuyển trước đó nhiều tuần, tiết kiệm đáng kể chi phí vận chuyển và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Bên cạnh đó, Chỉ số phát thải carbon (ICE) giúp các đơn vị vận chuyển giám sát được lượng phát thải carbon nhằm dễ dàng đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu để thực hiện các chiến lược trung hòa carbon.

'Thương mại toàn cầu đang phát triển mang đến tiềm năng tuyệt vời để tăng trưởng kinh doanh. Tuy nhiên, tình trạng thiếu cơ sở hạ tầng công nghệ vẫn đang thách thức các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tối ưu hóa hoạt động và cải thiện kết quả kinh doanh. Giải pháp mới nhất của chúng tôi là một bước tiến thúc đẩy các đơn vị sản xuất và vận chuyển tiết kiệm chi phí, cũng như tăng hiệu quả hoạt động để họ có thể tận dụng sự tăng trưởng của thị trường và nỗ lực mở rộng sang các khu vực địa lý mới hơn,' Soham Chokshi, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Shipsy cho biết.

Để biết thêm về giải pháp này, hãy nhấp vào đây. Nền tảng quản lý hậu cần quốc tế của Shipsy thúc đẩy sự hợp tác liền mạch, xuyên suốt với hơn 64 hãng tàu, trên 300 công ty giao nhận vận tải, một mạng lưới được điều chỉnh phù hợp với hơn 20.000 đơn vị vận chuyển toàn cầu và trên 50 nhà cung cấp dịch vụ hậu cần bên thứ ba để mang lại hoạt động kinh doanh có kết quả biến chuyển cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Ấn Độ. Đơn vị tiên phong về SaaS này cũng đang hướng tới việc thiết lập chính mình như một công ty nền tảng ra mắt các dịch vụ hậu cần đa dạng.

'Chúng tôi đang nỗ lực tạo điều kiện cho phép tiếp cận dễ dàng hơn với các lựa chọn tài trợ thương mại, bảo hiểm thương mại và xử lý thanh toán để thực sự hợp tác với cộng đồng doanh nghiệp vận chuyển Ấn Độ trên hành trình phát triển của họ. Các dịch vụ tích hợp như vậy sẽ mở rộng giới hạn hoạt động của chúng tôi khiến chúng tôi có thể tạo ra giá trị cho các bên liên quan ở mọi quy mô,' Chokshi bổ sung thêm.

Liên hệ Truyền thông: 
arjun.alva@shipsy.io 
+91-9986484287

 


nguồn: Shipsy