Bộ phim đứng đầu doanh thu phòng vé "HOME COMING" dịp Quốc khánh Trung Quốc sẽ công chiều trên toàn cầu từ ngày 21/10

BẮC KINH, 10/10/2022 /PRNewswire/ -- Tính đến ngày 08/10, bộ phim HOME COMING chính thức đứng đầu phòng vé dịp Quốc khánh Trung Quốc với doanh thu hơn 152 triệu USD trong tuần đầu công chiếu. Trước đó, CMC Pictures đã công bố kế hoạch công chiếu tựa phim trên toàn thế giới, đồng thời sẽ phát hành tại Bắc Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Âu, Đông Nam Á và các thị trường điện ảnh lớn từ ngày 21/10.

Dựa trên những sự kiện có thật, xuyên qua sa mạc và đạn pháo, bộ phim HOME COMING miêu tả cuộc hành trình đầy hiểm nguy của 2 nhà ngoại giao Trung Quốc không có vũ khí để đưa 125 Hoa kiều chạy trốn khỏi đất nước bị chiến tranh tàn phá. Phim do ông Xiaozhi Rao làm đạo diễn, nhà điều hành sản xuất Frant Gwo & Hongwei Wang, với sự tham gia của các diễn viên Yi Zhang, Junkai Wang & Tao Yin.

Được quay tại IMAX, HOME COMING tại hiện một thành phố hoang vắng rộng 20.000 ㎡ và được quay trên sa mạc thực. Sau buổi chiếu, người xem dành hết lời khen ngợi cho chất lượng bộ phim.


 

CMC Pictures, nhà phân phối nước ngoài của HOME COMING, đã phân phối hơn 60 bộ phim bom tấn hàng đầu của Trung Quốc như THE WANDERING EARTHNE ZHAWOLF WARRIOR 2IP MAN 4: THE FINALE và A WRITER'S ODYSSEY trên phạm vi quốc tế. Đây hiện là một trong những nhà phân phối phim Trung Quốc hàng đầu trên thị trường toàn cầu.


nguồn: CMC PICTURES