GWM chính thức ra mắt HAVAL H6 PHEV nhằm thúc đẩy các phương tiện năng lượng mới

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 08/10/2022 /PRNewswire/ -- Vào ngày 28/09, GWM đã chính thức ra mắt HAVAL H6 PHEV, đánh dấu một thành tựu khác trong chuỗi ngành năng lượng mới của GWM.


GWM chính thức ra mắt HAVAL H6 PHEV nhằm thúc đẩy các phương tiện năng lượng mới

chính thức ra mắt HAVAL H6 PHEV nhằm thúc đẩy các phương tiện năng lượng mới

Tại buổi ra mắt HAVAL H6 PHEV, Giám đốc phát triển GWM Li Ruifeng cho biết: 'HAVAL thiết lập mục tiêu trở thành thương hiệu SUV chuyên nghiệp và có giá trị nhất trong lĩnh vực năng lượng mới'.

GWM đã giới thiệu về pin, công suất cùng nhiều điểm nổi bật khác của HAVAL H6 PHEV.

HAVAL H6 PHEV sử dụng pin năng lượng 'lớp vỏ kim loại làm cốt lõi' và giảm rủi ro an toàn của pin thông qua hộp thép cường độ cao với thiết kế cách nhiệt và khung an toàn đảm bảo độ bền cao.

Về công suất, HAVAL H6 PHEV dựa trên L.E.M.O.N. DHT, có thể chuyển đổi thông minh ở sáu chế độ bao gồm EV, kết nối hàng loạt, truyền động trực tiếp nguồn, truyền động trực tiếp tiết kiệm, kết nối song song và khôi phục công suất, để luôn duy trì động cơ trong phạm vi hiệu quả năng lượng tốt nhất.

ifeng, một hãng truyền thông nổi tiếng của Trung Quốc cho biết: 'Hệ thống truyền động plug-in hybrid của HAVAL H6 PHEV đã cải thiện đáng kể phạm vi hoạt động và khả năng tiết kiệm nhiên liệu'.

Hiện HAVAL H6 PHEV đã có mặt tại Trung Quốc và sẽ sớm xuất hiện tại thị trường Thái Lan.

Ngoài mẫu xe này, GWM cũng cho ra mắt trên toàn cầu HAVAL H6 HEV, JOLION HEV và các mẫu xe năng lượng mới khác và được thị trường đón nhận. Vào ngày 02/09 vừa qua, nhà máy Năng lượng Mới Rayong ở Thái Lan đã sản xuất 10.000 chiếc H6 HEV và JOLION HEV.

Sự chuyển đổi năng lượng mới nhanh chóng của HAVAL không thể tách rời với diện mạo của GWM trong chuỗi ngành năng lượng mới, chẳng hạn như L.E.M.O.N. DHT và công nghệ pin.

Ông Li Ruifeng cho biết: 'Sự tích hợp công nghệ của tất cả các ngành trong chuỗi đã tạo điều kiện cho HAVAL phát triển mạnh mẽ'.

Công nghệ hybrid xăng-điện tích hợp cao L.E.M.O.N. DHT do GWM phát triển, đảm bảo tương thích với cả mẫu xe có kiến trúc điện HEV và PHEV.

SVOLT, thuộc sở hữu của GWM, đã cho thấy khả năng sản xuất cũng như nghiên cứu và phát triển (R&D) năng lượng mới toàn diện bao gồm vật liệu pin, bộ pin và mô-đun, đồng thời chính thức bước vào lĩnh vực tái chế pin vào tháng 9 năm nay.

Hơn nữa, GWM đã thiết lập hệ sinh thái chuỗi cung ứng tích hợp 'sản xuất-lưu trữ-vận chuyển-tái nạp-ứng dụng' trong lĩnh vực công nghệ năng lượng hydro.

Ông Mu Feng, Chủ tịch GWM cho hay: 'Ngành năng lượng mới có hệ thống chuỗi ngành vô cùng phức tạp. Nếu muốn trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi phải tạo ra một hệ sinh thái lành mạnh cho chuỗi ngành năng lượng mới'.

GWM sẽ tiếp tục đầu tư vào hoạt động R&D năng lượng xanh, sạch để xây dựng chuỗi công nghiệp ô tô carbon thấp toàn cầu. Khoản đầu tư tập trung vào R&D về xe, chuỗi cung ứng, sản xuất xe, dịch vụ hậu cần, kinh doanh và sử dụng, cũng như loại bỏ và tái chế.


nguồn: GWM Related Stocks: HongKong:2333 OTC:GWLLY Shanghai:601633