Ulike phối hợp cùng nữ diễn viên Koe Yeet cho ra mắt máy triệt lông công nghệ đá lạnh Sapphire Air3

KUALA LUMPUR, Malaysia, 08/10/2022 /PRNewswire/ -- Mới đây, thương hiệu chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng Ulike đưa ra thông báo nữ diễn viên nổi tiếng người Malaysia Koe Yeet sẽ trở thành đại diện phát ngôn cho thương hiệu máy triệt lông của Ulike tại Đông Nam Á. Ulike sẽ cùng Koe Yeet chia sẻ phương pháp triệt lông bằng công nghệ đá lạnh y học đến nhiều người yêu thích làm đẹp hơn và mang đến xu hướng công nghệ làm đẹp hoàn toàn mới lạ cho phụ nữ Đông Nam Á.


Ulike phối hợp cùng nữ diễn viên Koe Yeet cho ra mắt máy triệt lông công nghệ đá lạnh Sapphire Air3

Ngày 16/09, Ulike, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực triệt lông, đã cho ra mắt sản phẩm mới, máy triệt lông Ulike Air3, tại Thượng Hải. Mở ra kỳ nguyên mới với kế hoạch đồng sáng tạo chi tiết cho người dùng Ulike trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển sản phẩm đầu tiên. Ulike đã kết hợp những ý tưởng và đề xuất này để lên kế hoạch sản phẩm và một lần nữa bắt đầu hành trình đột phá công nghệ. Ulike hướng đến mục tiêu sản xuất máy triệt lông công nghệ đá lạnh Sapphire Air3 mới mang đến 'sự thoải mái hơn, nhanh hơn và hiệu quả cao hơn, đồng thời đảm bảo thiết bị nhẹ hơn, mỏng hơn và cao cấp hơn'.

Máy triệt lông sapphire Ulike Air3 đã đạt đến cấp độ hiệu quả năng lượng mới. Tổng năng lượng của thiết bị đã tăng lên 21J, giúp quá trình triệt lông diễn ra mạnh mẽ hơn và tốt hơn. Công nghệ đá lạnh sapphire được nâng cấp cũng giúp sản phẩm làm lạnh nhanh hơn và giữ lạnh lâu hơn. Nhờ vậy, người dùng sẽ không cảm thấy quá đau trong quá trình sử dụng, ngay cả khi thời gian dùng lâu hơn. Công nghệ triệt lông bằng đá lạnh với tốc độ nhanh hơn gấp 3 lần so với ban đầu, tiết kiệm thời gian cho người dùng và đảm bảo việc triệt lông trở nên thoải mái hơn. Ngoài ra, sản phẩm mới được trang bị công nghệ liên kết tự động thông minh. Tốc độ đầu ra ánh sáng tăng lên 0,7 giây, nghĩa là tốc độ tẩy lông nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tình trạng rò rỉ năng lượng cũng được cải tiến bằng cách giảm diện tích không hiệu quả xuống 1,9c㎡.

Giám đốc nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Ulike cho biết: 'Không chỉ dừng lại ở mục tiêu cải thiện trải nghiệm, chúng tôi còn mong muốn đạt được mục tiêu cuối cùng là trang bị thêm công nghệ cao cùng thiết kế thân thiện với người dùng'.

Ulike mang đến nhiều ý tưởng hơn để người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng máy triệt lông. Nhìn chung, so với các sản phẩm trước, máy triệt lông sapphire Ulike Air3 nhẹ hơn, mỏng hơn và cao cấp hơn. Sản phẩm có đa dạng màu sắc, bao gồm cả màu tím và màu nâu, phù hợp hơn với sở thích người dùng về tính thẩm mỹ. Ulike cũng duy trì thiết kế của sản phẩm công nghệ đỉnh cao, áp dụng chất liệu Apple PMMA một cách sáng tạo vào thiết bị. Nhờ vậy, Ulike đã cho ra mắt sản phẩm tuyệt vời cho mọi ngôi nhà và sử dụng dễ dàng hơn.

Ulike tiên phong sử dụng công nghệ đá lạnh sapphire trên các thiết bị triệt lông tại nhà và không ngừng thử thách năng lực công ty. Thúc đẩy quá trình tái lặp sản phẩm với những cải tiến về công nghệ, tập trung sâu rộng hơn vào nhu cầu người dùng, đồng thời tiếp tục tăng cường đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ. Nền tảng thương hiệu cốt lõi của Ulike xuất phát từ 'Cải tiến kỹ thuật'. Dưới sự chỉ dẫn của những khái niệm sáng tạo, Ulike đã tạo ra hệ sinh thái sản phẩm toàn diện và thành lập hai trung tâm R&D công nghệ toàn cầu tại Thâm Quyến và Seoul.

Bên cạnh đó, Ulike cũng đã giới thiệu các tổ chức và nền tảng học thuật y khoa chuyên nghiệp trong và ngoài nước, bao gồm Ngân hàng Công chứng Tổng hợp SGS Thụy Sĩ, để thiết lập quan hệ hợp tác sâu rộng. Tính đến thời điểm hiện tại, Ulike đã vượt xa số lượng bằng sáng chế về máy triệt lông tại nhà trong và ngoài nước, với gần 100 bằng sáng chế toàn cầu, trong đó bằng sáng chế ở nước ngoài chiếm hơn 20%. Vào ngày 10/10 vừa qua, Ulike đã cho ra mắt máy triệt lông sapphire Ulike Air3 trên hai nền tảng lớn Shopee và Lazada, người dùng Đông Nam Á có thể mua về trải nghiệm ngay.

Koe Yeet là một nữ nghệ sĩ nổi tiếng người Malaysia. Cô đã ra mắt công chúng nhiều năm và gây được sự chú ý rộng rãi với làng giải trí trong nước. Các tác phẩm được biết đến nhiều nhất trong hai năm qua là 《Titoudao》 và 《The Ferryman · Legends of Nanyang》.

Năm 2021, Koe Yeet vinh dự được nhận giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng Nội dung Châu Á do 《Titoudao》 tổ chức tại Liên hoan phim Quốc tế Busan, qua đó đạt được thành công trên sân khấu quốc tế.

Ulike hi vọng trong lần hợp tác với Koe Yeet này, máy triệt lông 'Sapphire Air3' có thể truyền tải năng lượng về tính cách độc lập của phụ nữ để nhiều chị em can đảm theo đuổi vẻ đẹp, mang lại cảm giác 'thư thái, tự tại'!

Liên hệ: Huixia Liang, xiaoniao@ulikebeauty.com

 


nguồn: Ulike