COTTON USA™ Tôn vinh giá trị và tầm ảnh hưởng của bông Mỹ trong Ngày bông thế giới

COTTON USA™ Tôn vinh giá trị và tầm ảnh hưởng của bông Mỹ trong Ngày bông thế giới

WASHINGTON, ngày 8 tháng 10 năm 2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Ngày bông thế giới, COTTON USA™ tôn vinh những lợi ích của bông cũng như tầm ảnh hưởng của bông đến cộng đồng bông toàn cầu. Từ hạt giống cho đến những bộ quần áo, sự tận tâm từ COTTON USA™ đối với chất lượng và tính minh bạch đã tạo ra tác động tích cực đến ngành bông trong mọi giai đoạn.

Bruce Atherley, Tổng Giám đốc Điều hành của Cotton Council International cho biết: 'Từ những đặc trưng của một loại sợi tự nhiên, cho đến những lợi ích trong sản xuất, bông Mỹ đóng một vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu,' 'Khả năng kết hợp giữa loại bông chất lượng cao nhất cùng chuyên môn về kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất của chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin sâu sắc cho các nhà máy và đối tác nhà sản xuất, từ đó mang lại lợi ích cho ngành. Cùng với cộng đồng bông, chúng tôi tôn vinh tầm ảnh hưởng của bông và tính hợp tác toàn cầu của chúng tôi trong hệ sinh thái.'

Những người nông dân trồng bông của COTTON USA™ cam kết nâng cao tiêu chuẩn của các phương pháp canh tác có trách nhiệm, đồng thời cải thiện môi trường cho thế hệ tương lai. Những người nông dân trồng bông Mỹ cam kết cung cấp chất lượng và tính minh bạch vô song, đồng thời tận dụng các kỹ thuật canh tác sáng tạo có tác động tích cực đến môi trường cũng như chuỗi cung ứng toàn cầu. Cùng các công nghệ mới, canh tác chuẩn xác cùng các hoạt động lao động công bằng nghiêm ngặt, ngành bông Mỹ đang dẫn đường cho một thế giới xanh hơn, tốt đẹp hơn trong nhiều năm.

Để cam kết hơn nữa cam kết của mình đối với ngành công nghiệp bông toàn cầu, COTTON USA™ xin giới thiệu công ty tư vấn kỹ thuật hàng đầu COTTON USA SOLUTIONS, một đơn vị được thiết kế nhằm đưa các nhà máy và nhà sản xuất chạm tay đến bậc thành công tiếp theo Công ty tư vấn này cung cấp năm chương trình xây dựng doanh nghiệp, được thiết kế bởi các chuyên gia và tiếp nhận thông tin thông qua quá trình làm việc với hơn 1.500 nhà máy tại 50 quốc gia. Các chương trình miễn phí dành cho các thành viên của U.S. Cotton Trust Protocol®  hoặc nhân viên được cấp phép của COTTON USA™.

COTTON USA™ rất vinh dự được trở thành một phần trong dịp lễ tôn vinh Ngày bông thế giới của cộng đồng bông toàn cầu. Để tìm hiểu thêm về Ngày bông thế giới, hãy truy cập www.worldcottonday.com. Theo dõi #WorldCottonDay trên mạng xã hội và tham gia cuộc hội thoại toàn cầu.

Giới thiệu về COTTON USA™: Cotton Council International (CCI), chi nhánh xúc tiến xuất khẩu của Hội đồng Bông Quốc gia Hoa Kỳ (NCC), là một hiệp hội thương mại phi lợi nhuận chuyên quảng bá sợi bông Hoa Kỳ và các sản phẩm bông được sản xuất trên toàn cầu dưới nhãn hiệu COTTON USA. CCI có 60 năm kinh nghiệm quảng bá sản phẩm và sợi bông Hoa Kỳ trong thương mại và đến tận tay người tiêu dùng với sứ mệnh đưa bông Hoa Kỳ trở thành loại sợi bông ưa thích cho các nhà máy/nhà sản xuất, thương hiệu/nhà bán lẻ và người tiêu dùng. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.cottonusa.org.

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-10/cotton-usa-ton-vinh-gia-tr-va-tm-nh-hng-ca-bong-m-trong-ngay-bong-th-gii-2.jpg

 

 


nguồn: COTTON USA™