Vantage hợp tác với Ủy ban Tài chính Quốc tế để minh bạch hơn trong giải quyết tranh chấp bên ngoài

Vantage hợp tác với Ủy ban Tài chính Quốc tế để minh bạch hơn trong giải quyết tranh chấp bên ngoài

SYDNEY, 07/10/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Vantage, nhà môi giới đa tài sản quốc tế, công bố quan hệ đối tác với Ủy ban Tài chính Quốc tế (FinaCom), một tổ chức tự quản độc lập và một cơ quan giải quyết tranh chấp bên ngoài cho các doanh nghiệp hoạt động trong thị trường ngoại hối và hợp đồng chênh lệch (CFD).

Với quan hệ đối tác mới này, Vantage và các đối tác khách hàng có thể tiếp cận nhiều loại dịch vụ cũng như lợi ích thành viên, chẳng hạn như quy trình giải quyết không thiên vị do FinaCom hỗ trợ và bảo vệ lên đến 20.000 euro cho mỗi khách hàng, do quỹ bồi thường của FinaCom chi trả.

Vantage hợp tác với FinaCom nhằm cam kết duy trì ngành ngoại hối theo các tiêu chuẩn cao nhất trong các phương thức thực hành kinh doanh, hướng đến một môi trường giao dịch đáng tin cậy và minh bạch hơn.

Ông Marc Despallieres, Giám đốc Chiến lược & Giao dịch tại Vantage, cho biết: 'Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Ủy ban Tài chính Quốc tế. Chúng tôi đánh giá cao phản hồi và kinh nghiệm giao dịch của khách hàng. Ngoài ra, thật vinh dự cho chúng tôi khi có sự hỗ trợ từ tổ chức giải quyết tranh chấp bên ngoài được đánh giá cao như Finacom.

Tại Vantage, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp luôn cam kết hành động đúng đắn và là tổ chức đáng tin cậy, được quản lý mà khách hàng và nhân viên có thể tự hào là một phần trong đó'.

Giới thiệu về Vantage

Vantage là nhà môi giới đa tài sản toàn cầu cung cấp dịch vụ nhanh chóng và nhiều tính năng cho phép khách hàng giao dịch CFD trên Forex, Hàng hóa, Chỉ số và Cổ phiếu.

Vantage sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường với hơn 1.000 nhân viên làm việc tại hơn 30 văn phòng trên toàn cầu tính đến thời điểm hiện tại.

Vantage không chỉ là nền tảng môi giới thông thường, mà còn cung cấp một hệ sinh thái giao dịch uy tín, một ứng dụng giao dịch di động từng đoạt giải thưởng và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, giúp khách hàng tận dụng mọi cơ hội giao dịch. Tải xuống ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

Tự tin giành được các cơ hội trên thị trường khi tham gia trade smarter @vantage

Giới thiệu về Ủy ban Tài chính Quốc tế

Ủy ban Tài chính Quốc tế là tổ chức giải quyết tranh chấp bên ngoài độc lập dành cho những nhà giao dịch không thể giải quyết tranh chấp trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ tài chính. Ngoài nhiệm vụ chứng nhận các nền tảng công nghệ được sử dụng để giao dịch, Ủy ban Tài chính Quốc tế còn cung cấp cách tiếp cận mới cho các nhà giao dịch và nhà môi giới để giải quyết mọi tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch tại các thị trường điện tử như Ngoại hối, sau đó mở rộng sang CFD và các công cụ phái sinh liên quan.

 


nguồn: Vantage