Lockton ra mắt giải pháp mới People Solutions

Lockton ra mắt giải pháp mới People Solutions

Tập đoàn tư vấn và môi giới bảo hiểm độc lập lớn nhất đã phát triển hoạt động kinh doanh mang lại lợi ích cho nhân viên để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng

KANSAS CITY, Mo., ngày 6 tháng 10 năm 2022 /PRNewswire/ -- Lockton Companies, tập đoàn tư vấn và môi giới bảo hiểm độc lập lớn nhất thế giới, đã công bố một bước tiến trong hoạt động kinh doanh khi chuyển đổi hoạt động phúc lợi cho nhân viên trở thành Lockton People Solutions.


 

Lockton People Solutions bao gồm các giải pháp hỗ trợ khách hàng trong các lĩnh vực về trải nghiệm và tương tác của nhân viên, đãi ngộ chung và phúc lợi cũng như hoạt động đo lường và quản lý các chương trình của khách hàng.

Tom Schaffler, Chủ tịch Ủy ban Điều hành Lockton People Solutions tại Hoa Kỳ cho biết: 'Cách chúng tôi nói về hoạt động kinh doanh cần phát triển để phản ánh tốt hơn việc thị trường đang thay đổi và cách chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng của mình. Không chỉ đơn giản là quản lí các chương trình phúc lợi, các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới cần được giúp đỡ để thu hút lực lượng lao động, tuyển dụng và giữ chân nhân tài cũng như thúc đẩy hiệu quả cho hoạt động kinh doanh. Lockton People Solutions phản ánh tốt hơn cách chúng tôi giúp khách hàng của mình đạt được những mục tiêu này'.

Sự ra mắt của Lockton People Solutions diễn ra vào thời điểm khi cách thức con người làm việc đang bị thách thức và các nhà tuyển dụng đang chịu áp lực ngày càng lớn trong việc thu hút và giữ chân nhân tài. Các công ty giờ đây không phải chỉ cung cấp các gói phúc lợi hấp dẫn mà còn phải tạo ra trải nghiệm tích cực cho nhân viên và thúc đẩy sự tham gia, hiểu biết và hài lòng. Và họ phải làm điều này trong khi vẫn tiếp tục nhắm đến sự hiệu quả.

Lockton People Solutions giúp các tổ chức trở nên thành công hơn và giúp cuộc sống của mọi người tốt hơn bằng cách cung cấp một bộ giải pháp để đáp ứng nhu cầu của các công ty hoạt động trong môi trường ngày nay. Để biết thêm thông tin về Lockton People Solutions và bộ năng lực có liên quan, hãy truy cập www.lockton.com hoặc liên hệ với văn phòng Lockton tại địa phương của bạn.

Giới thiệu về Lockton

Điều khiến Lockton khác biệt cũng là điều khiến chúng tôi trở nên tốt hơn: tính độc lập. Quyền sở hữu tư nhân của Lockton cho phép hơn 9.500 nhân viên của công ty hoạt động tại hơn 125 quốc gia chỉ tập trung vào nhu cầu về bảo hiểm, rủi ro và con người của khách hàng. Với chuyên môn quy mô trên toàn cầu, Lockton cung cấp sự hiểu biết sâu sắc cần thiết để đạt được các kết quả đáng chú ý.

Trong 14 năm liên tiếp, tạp chí Business Insurance đã công nhận Lockton là 'Nơi làm việc Tốt nhất trong Ngành bảo hiểm'. Lockton được Deloitte và Wall Street Journal vinh danh là một trong những Công ty được quản lý tốt nhất năm 2021, một chương trình công nhận sự xuất sắc và tôn vinh các công ty tư nhân về chiến lược, thực thi, văn hóa và tài chính. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.lockton.com.

Video - https://mma.prnasia.com/media2/1914729/lockton_people_solutions__Original.mp4
Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-10/lockton-ra-mt-gii-phap-mi-people-solutions-2.jpg 


nguồn: Lockton Companies