VISANG hợp tác với Nhà xuất bản Đại học Oxford ra mắt Giải pháp học tiếng Anh kỹ thuật số

  • VISANG Education cộng tác với Nhà xuất bản Đại học Oxford đồng phát triển giải pháp học tiếng Anh tương tác kỹ thuật số
  • Giải pháp được phát triển từ giáo trình Giảng dạy tiếng Anh hàng đầu của Nhà xuất bản Đại học Oxford
  • Cả giáo viên và học sinh đều có thể tham gia vào các khóa học tương tác dựa trên giáo trình của Đại học Oxford này

SEOUL, Hàn Quốc, 06/10/2022 /PRNewswire/ -- VISANG Education (CEO Yang Tae-Hoe), một doanh nghiệp giáo dục - văn hóa đa quốc gia dự định ra mắt giải pháp học tập tương tác kỹ thuật số mới được phát triển dựa trên một trong những khóa học nổi tiếng nhất của Nhà xuất bản Đại học Oxford (OUP).


VISANG hợp tác với Nhà xuất bản Đại học Oxford ra mắt Giải pháp học tiếng Anh kỹ thuật số

VISANG và OUP đồng hợp tác để phát triển giải pháp học tập tương tác mới này

Sản phẩm mới ra mắt chủ yếu dựa trên Oxford Discovery Series, cuốn giáo trình tiếng Anh do Nhà xuất bản Đại học Oxford soạn thảo, kết hợp với nền tảng edutech của VISANG, AllviA. Trong thời gian gần đây, VISANG đã tạo ra một loạt các giải pháp cho các trường tiểu học và trung học cơ sở nhờ quan hệ hợp tác sâu rộng với OUP.

Giải pháp của VISANG kết hợp với giáo trình dạy tiếng Anh cấp độ cao của Oxford thông qua các lớp học tương tác giữa giáo viên và học sinh. Bảng đen điện tử được giáo viên sử dụng và máy tính bảng của học sinh được liên kết và có thể cập nhật theo thời gian thực. Không chỉ đối với các bài học kỹ thuật số trực tuyến, mà các lớp học trực tiếp tương tác cũng vậy, ngay cả khi không có kết nối internet.

VISANG và OUP đã hợp tác để phát triển hai loạt sách Oxford Discover Futures, một dành cho cấp tiểu học và một dành cho cấp trung học. Trong số này, loạt sách dành cho cấp trung học sẽ được giới thiệu theo từng giai đoạn cho ngành giáo dục Việt Nam. Hi vọng rằng, chương trình giảng dạy sẽ được đón nhận nồng nhiệt, đặc biệt là khi nhu cầu về học tập tiếng Anh chất lượng cao ngày càng tăng ở Việt Nam.

Ông WooKun Hur, người đứng đầu Global Company của Visang Education cho biết: 'Oxford Discover Futures with AllviA là một giải pháp lớp học tương tác kỹ thuật số chứa nhiều Học liệu tiếng Anh chất lượng cao đến từ giáo trình của OUP. Các lớp học sử dụng With AllviA - Oxford Discover Futures sẽ cho thấy hiệu suất học tập cao hơn nhờ các công cụ học tập tương tác'. Ông Hur cũng cho biết thêm: 'Chúng tôi mới bắt đầu hoạt động tại Việt Nam và hiện đang nỗ lực mở rộng tiềm năng của giải pháp này tại các thị trường khác ở Đông Nam Á và Trung Đông'.

Tất cả dịch vụ do VISANG cung cấp: www.allviaedu.com 
Oxford Discover (dành cho cấp tiểu học): https://www.allviaedu.com/explore/oxford-discover 
Oxford Discover Futures (dành cho cấp trung học): https://www.allviaedu.com/explore/oxford-discover-futures

 


nguồn: VISANG Education