Sự kiện Buổi hòa nhạc THE-K với sức lan tỏa văn hóa Hàn Quốc mạnh mẽ tới người hâm hộ trên toàn cầu

Khai mạc Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc 2022 vào ngày 30 tháng 9

  • Các ngôi sao K-pop nổi tiếng đã sẵn sàng biểu diễn tại lễ khai mạc và Buổi hòa nhạc THE-K
  • Người hâm mộ có thể gặp gỡ trực tiếp các nhóm nhạc THE BOYZ và OH MY GIRL, cũng như xem các buổi biểu diễn của NCT DREAM, MAX và IVE tại buổi hòa nhạc K-POP
  • Tất cả các sự kiện đều được phát trực tiếp thông qua kênh YouTube chính thức của Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc

SEOUL, Hàn Quốc, 05/10/2022/PRNewswire/ -Lễ hội Văn hóa Hàn Quốcmở màn với 'Dạ tiệc Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc' vào ngày 30/9, một bữa dạ tiệc chào mừng khai mạc lễ hội. Vào ngày này, các nghệ sĩ kết nối với người hâm mộ của họ thông qua hoạt động giới thiệu văn hóa Hàn Quốc, không chỉ là K-pop mà còn là K-Drama, K-food, K-beauty và K-fashion. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ trưởng PARK Bo Gyoon, MCST) cùng với Quỹ Giao lưu Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc (Chủ tịch JUNG Kil-hwa, KOFICE) sẽ tổ chức 'Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc 2022'.

Sự kiện Buổi hòa nhạc THE-K với sức lan tỏa văn hóa Hàn Quốc mạnh mẽ tới người hâm hộ trên toàn cầu

Quỹ Giao lưu Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc

Tại lễ khai mạc dự kiến ở Quảng trường Gwanghwamun ở Seoul vào ngày 1 tháng 10, tại buổi dạ tiệc, các diễn viên nhạc kịch sẽ diễn xuất những cảnh đẹp nhất của các bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc như, , [/i]cùng với màn trình diễn của dàn nhạc. Tiếp theo phần biểu diễn âm nhạc là chương trình trò chuyện phim truyền hình với các diễn viên nổi tiếng như Hong Su ah và Seol Junghwan. Tiếp theo, buổi hòa nhạc THE-K DRAMA, với sự biểu diễn của các ca sĩ KYUHYUN, Kim Nayoung và Paul Kim hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng các ca khúc theo chủ đề của các bộ phim truyền hình nổi tiếng, bao gồm, , <Đời bác sĩ>.

Các nghệ sĩ K-pop hàng đầu sẽ biểu diễn xuyên suốt toàn bộ sự kiện [i]Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc 2022 (30/9 - 8/10). Các ca sĩ dự kiến biểu diễn bao gồm NCT DREAM, THE BOYZ, MONSTA X, IVE, OH MY GIRL, WJSN, WINNER và ZICO.

Vào ngày 2 và 3/0, THE BOYZ và OH MY GIRL sẽ gặp gỡ người hâm mộ của họ tại Sân vận động Jamsil Auxiliary Stadium. Trong sự kiện mang tên 'Giao lưu & Sân khấu' này, hai nhóm nhạc thần tượng sẽ biểu diễn trên sân khấu và dành thời gian giao lưu với người hâm mộ. Hoạt động giao lưu bao gồm việc trả lời các câu hỏi của người hâm mộ và chơi trò chơi cùng nhau.

'Buổi hòa nhạc THE-K'tại Sân vận động Jamsil Main Olympic Stadium vào ngày 7/10 (thứ 6) bao gồm các màn trình diễn nổi bật, mang đậm bản sắc văn hóa K-pop từ BLANK2Y, CRAVITY, IVE, MCND, MONSTA X, NCT DREAM, STAYC, WINNER, WJSN và ZICO (liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái). MAX, một ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ, cũng sẽ trình diễn trên sân khấu.

Tổ chức từ ngày 2 đến ngày 8/10, sự kiện 'Sân khấu THE-K' bao gồm một loạt các thể loại âm nhạc đa dạng bao gồm K-POP, jazz, ballad, hip-hop, indie và DJing.

Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc2022là một lễ hội với sự góp mặt của nghệ sĩ và người hâm mộ nền văn hóa Hàn Quốc. Du khách sẽ không thể bỏ qua 'Khu Fandom' và triển lãm về nghệ thuật trang điểm và trang phục sân khấu từng đoạt giải thưởng do cộng đồng người hâm mộ lên kế hoạch và trang trí từ sự kiện 'Thử thách Văn hóa Hàn Quốc'. Sẽ có các cuộc triển lãm về các ngành khác nhau liên quan đến văn hóa Hàn Quốc, chẳng hạn như K-food, làm đẹp, thời trang, trò chơi, web hoạt hình, thủ công mỹ nghệ, hàng hóa K-pop, nền tảng fandom (cộng đồng người hâm mộ) và phát trực tiếp.

Thông tin thêm về lễ hội này có trên trang web chính thức (kculturefestival.kr). Tất cả các buổi biểu diễn, triển lãm và chương trình đều miễn phí. Sự kiện phát vé thứ hai cho 'Buổi hòa nhạc THE-K' sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 10 thông qua Interpark. Các sự kiện lớn của lễ hội sẽ được truyền trực tiếp trên trang web chính thức và kênh YouTube của Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc2022.

 


nguồn: Korean Foundation for International Cultural Exchange