Diễn đàn đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng quốc tế lần thứ 13 kết thúc tại Macao với Tổng giá trị đầu tư là 15 tỷ đô la Mỹ Thỏa thuận hợp tác đã được ký kết

MACAO, Ngày 3 tháng 10 năm 2022 / PRNewswire / - Diễn đàn Xây dựng và Đầu tư Cơ sở hạ tầng Quốc tế lần thứ 13 ('IIICF', 'Diễn đàn') kéo dài hai ngày, do Hiệp hội Nhà thầu Quốc tế Trung Quốc và Viện Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Macao đồng tổ chức, kết thúc thành công tại Macao vào ngày 29 tháng 9. 41 sự kiện đã được tổ chức tại Diễn đàn năm nay, thu hút hơn 1.300 nhà lãnh đạo và giám đốc điều hành từ hơn 600 tổ chức bao gồm các cơ quan chính phủ, tổ chức tài chính, nhà thầu và các công ty trong chuỗi ngành từ khắp nơi trên thế giới tham gia Diễn đàn tại chỗ, cũng như hơn 500.000 khách đã xem video trực tuyến của Diễn đàn.


Diễn đàn đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng quốc tế lần thứ 13 kết thúc tại Macao với Tổng giá trị đầu tư là 15 tỷ đô la Mỹ Thỏa thuận hợp tác đã được ký kết

The 13th International Infrastructure Investment Construction Forum Concludes in Macao.

Là triển lãm thường niên có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng toàn cầu, Diễn đàn đã đạt được những kết quả tốt đẹp trong việc thúc đẩy hợp tác quốc tế và kết nối kinh doanh. Khoảng 210 cuộc họp kinh doanh và hoạt động mai mối đã được tổ chức trong Diễn đàn, dẫn đến việc ký kết 19 thỏa thuận hợp tác về các dự án nhà ở và cơ sở hạ tầng ở Hồng Kông, dự án quặng sắt ở Kazakhstan, nhà máy điện quang điện ở Argentina, nhà máy thủy điện và hỗ trợ truyền tải. và các dự án trạm biến áp ở République démocratique du Congo, với tổng giá trị đầu tư là 15 tỷ đô la Mỹ, tăng 550 phần trăm so với năm ngoái. Khu vực trưng bày của Diễn đàn được mở rộng thêm 20% so với lần tổ chức trước, tập trung triển lãm các công nghệ, sản phẩm và dịch vụ mới của ngành và các nhà lãnh đạo trong các ngành liên quan.

Tại Diễn đàn, Chỉ số phát triển cơ sở hạ tầng vành đai và con đường (2022) và Báo cáo Chỉ số Phát triển Cơ sở hạ tầng Vành đai và Con đường (2022) được phát hành. 'Cơ chế Thúc đẩy Cơ sở Hạ tầng Bền vững Quốc tế' đã được đưa ra, trong khi Huawei phát hành 'Chương trình Toàn cầu Đối tác Con đường Thông minh' và Sách trắng về đường cao tốc thông minh, trình bày chi tiết các giải pháp toàn diện của Huawei cho cộng đồng quốc tế về đầu tư cũng như xây dựng, vận hành và quản lý đường cao tốc thông minh.

Fang Qiuchen, Chủ tịch Hiệp hội Nhà thầu Quốc tế Trung Quốc (CHINCA) cho biết, diễn đàn sẽ tăng cường hơn nữa hợp tác giữa các bên liên quan và mở rộng không gian hợp tác quốc tế, cả hai đều có ý nghĩa to lớn đối với việc thúc đẩy sáng kiến Vành đai và Con đường. , việc thực hiện các sáng kiến phát triển toàn cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng một cộng đồng vì số phận con người.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://en.iiicf.org/.

 


nguồn: China International Contractors Association