Công ty cung cấp dịch vụ metaverse toàn diện OneUniverse đã tổ chức thành công hội nghị nhà phát triển ODC Châu Á 2022 tại Việt Nam

SEOUL, Hàn Quốc, 03/10/2022 /PRNewswire/ -- OneUniverse, một chi nhánh của YJM Games, thông báo vào ngày 28/09 rằng họ đã tổ chức thành công Hội nghị Nhà phát triển OneUniverse 2022 (ODC) CHÂU Á.


Công ty cung cấp dịch vụ metaverse toàn diện OneUniverse đã tổ chức thành công hội nghị nhà phát triển ODC Châu Á 2022 tại Việt Nam

Ảnh chụp tại Hội nghị Nhà phát triển ODC Châu Á 2022

Hội nghị tại Việt Nam vào ngày 27 đã thảo luận về các chủ đề của web3, chẳng hạn như blockchain và metaverse, cùng các xu hướng phát triển mới nhất, chẳng hạn như AI. Ngoài ra, các nội dung liên quan đến phát triển trò chơi truyền thống đã được đưa vào thảo luận. Các nhà phát triển và sinh viên địa phương có thể đăng ký tham dự miễn phí sự kiện này. Sự kiện này nổi tiếng đến mức toàn bộ vé đã được bán hết trong vòng ba ngày đầu tiên mở bán.

Trong buổi giới thiệu sự kiện, các giám đốc điều hành của các công ty game hàng đầu Hàn Quốc như NCsoft và Krafton đã thuyết giảng về kinh doanh, công nghệ và nghệ thuật. Các bài thuyết giảng này đã thu hút sự chú ý toàn ngành với nội dung về bí quyết phát triển và những câu chuyện hậu trường do các nhà phát triển kỳ cựu của Hàn Quốc hé lộ. Phần còn lại của phiên thảo luận bao hàm các chủ đề sâu rộng về kinh nghiệm kinh doanh và tiếp thị, nghệ thuật thị giác và các vấn đề về sản xuất, v.v.

Ông Wonjon Choi, CBO của OneUniverse, phát biểu: 'Thời đại của metaverse là nơi mọi người có thể vượt qua ranh giới và rào cản vật lý để giao tiếp với nhau. Chúng tôi đặt mục tiêu mở rộng hệ sinh thái metaverse từ Hàn Quốc và Đông Nam Á, trung tâm của các xu hướng phát triển toàn cầu'.

Ông tiếp tục cho biết: 'Hội nghị này mang lại cho chúng ta cơ hội cùng nhau phát triển thông qua việc trao đổi các xu hướng phát triển game trên toàn cầu với sự tham dự của rất nhiều nhân tài trong ngành tại hội nghị này'. Ông kết thúc tuyên bố của mình bằng cách tái khẳng định mục tiêu của ODC. 'Chúng tôi sẽ nỗ lực để đưa ODC trở thành hội nghị nhà phát triển lớn nhất châu Á cũng như đóng vai trò quan trọng trong việc bồi dưỡng nhân tài cho các nhà phát triển'.

OneUniverse khuyến khích khán giả tham gia với các phần quà miễn phí như điện thoại Samsung Galaxy Flip 4, máy chơi game Nintendo Switch Limited Edition, tai nghe Sony Wireless Headphones.

Giới thiệu về OneUniverse

OneUniverse cung cấp các dịch vụ metadata toàn diện dưới các thương hiệu như OneImmers - nhà phát triển VR lớn nhất Hàn Quốc, MSM Studio - nhà sản xuất meta-human thế hệ tiếp theo, Uniflow - nhà phát triển Web3 Uniflow và Bombus - công ty công nghệ hình ảnh số 1 Hàn Quốc. Sử dụng công nghệ VR và AR (Thực tế tăng cường) tốt nhất của Hàn Quốc, OneUniverse sẽ tập trung vào các lĩnh vực metaverse như game, nền tảng, bất động sản ảo, chăm sóc y tế và hội nghị trực tuyến.

[Liên hệ]

Minsoo Park, Trưởng bộ phận, YJM Games /  andrew@yjmgames.com

 


nguồn: OneUniverse