Armacell khai trương trung tâm trải nghiệm khách hàng đầu tiên tại Singapore

Armacell khai trương trung tâm trải nghiệm khách hàng đầu tiên tại Singapore

·  Trung tâm trải nghiệm mới trưng bày cách thức sử dụng các giải pháp cách nhiệt và cách âm của Armacell

·  Cơ sở ứng dụng chuyên dụng cung cấp cả cách học tập trong lớp học có cấu trúc và đào tạo thực hành lắp đặt

SINGAPORE, 30/09/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Armacell, công ty hàng đầu thế giới về bọt xốp mềm cho thị trường cách nhiệt thiết bị và là nhà cung cấp hàng đầu về bọt xốp chế tạo, đã thông báo khai trương trụ sở chính Châu Á-Thái Bình Dương (APAC) mới được cải tạo tại Singapore. Với diện tích khoảng 16.000 foot vuông, không gian mới rộng hơn gần bốn lần so với văn phòng trước đây, đồng thời sở hữu trung tâm trải nghiệm khách hàng và cơ sở đào tạo chuyên dụng đầu tiên của công ty.

Các giải pháp của Armacell có thể lắp đặt kín sau trần và tường có mái che hoặc được kết hợp hài hòa với thẩm mỹ nội thất. Bởi vậy, sẽ không một ai chú ý đến những giải pháp sáng tạo này mặc dù chúng mang lại những lợi ích đáng kể cho người sử dụng. Các lợi ích bao gồm tiết kiệm năng lượng, tiện nghi âm thanh và phòng chống cháy nổ. Mục đích thành lập trung tâm nhằm làm nổi bật những giải pháp này thông qua trải nghiệm tương tác trực tiếp dành cho khách truy cập có tên gọi ArmaLive. Tọa lạc tại 21 Ubi Road 1, trung tâm trưng bày hầu hết các sản phẩm âm thanh và nhiệt cũng như bốn dòng sản phẩm mới: ArmaPET®, vật liệu cốt lõi với cấu trúc dựa trên chai nhựa PET tái chế; bọt xốp chế tạo ArmaComp™; giá đỡ ống và ống dẫn ArmaFix™; hệ thống chống cháy thụ động ArmaProtect™. Khách tham quan khu vực có thể trực tiếp quan sát cách lắp đặt và sử dụng một số sản phẩm trong văn phòng mới của Armacell, đồng thời tận mắt trải nghiệm cách thức xử lý, lắp đặt và hoạt động của các giải pháp này so với các vật liệu thay thế. Trung tâm cũng luôn có chuyên gia đào tạo ứng dụng chuyên dụng để tiến hành các chương trình lắp đặt trong ASEAN.

Ông Liam Douglas, Phó Chủ tịch APAC tại Armacell cho biết: 'Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành mục tiêu tốt hơn nữa bằng cách tạo dựng quan hệ hợp tác với các đối tác có nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời giúp khách hàng giải quyết những khó khăn thông qua các giải pháp đầy đủ và phù hợp. Armacell đang áp dụng cách tiếp cận này vào thực tế, biến văn phòng khu vực thành trung tâm cho các hoạt động lấy khách hàng làm trung tâm, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á'.

Khách tham quan cơ sở đào tạo ứng dụng của Armacell có thể tham gia trải nghiệm cách thức hoạt động của các giải pháp để có thể sử dụng năng lượng hiệu quả, tiện nghi âm thanh và bảo vệ an toàn chống cháy nổ. Sản phẩm cách nhiệt đặc trưng của công ty, ArmaFlex®, cũng đã được Loonglobal Engineering Pte Ltd lắp đặt chuyên nghiệp trên hệ thống HVAC tại trung tâm trải nghiệm khách hàng mới.Cơ sở đào tạo chuyên dụng của Armacell tại Singapore

© Armacell, 2022. Bảo lưu mọi quyền. Các nhãn hiệu theo sau ® hoặc TM là nhãn hiệu của Tập đoàn Armacell.

Giới thiệu về Armacell

Là nhà phát minh ra bọt xốp mềm để cách nhiệt thiết bị và là nhà cung cấp hàng đầu về bọt xốp chế tạo, Armacell phát triển các giải pháp cách nhiệt, cách âm và cơ học sáng tạo và an toàn nhằm tạo ra giá trị bền vững cho khách hàng. Các sản phẩm của Armacell góp phần đáng kể vào hiệu quả năng lượng toàn cầu, luôn tạo ra sự khác biệt trên toàn thế giới mỗi ngày. Sở hữu hơn 3.200 nhân viên và 26 nhà máy sản xuất tại 18 quốc gia, công ty vận hành hai mảng kinh doanh chính là Bọt xốp cách nhiệt và chế tạo tiên tiến. Năm 2021, công ty đạt mức doanh thu thuần 677 triệu EUR và Thu nhập trước lãi vay, thuế, khấu hao (EBITDA) điều chỉnh là 117 triệu EUR. Armacell tập trung phát triển vật liệu cách nhiệt cho thiết bị kỹ thuật, bọt xốp hiệu suất cao cho các ứng dụng công nghệ cao và nhẹ cũng như công nghệ chăn cách nhiệt aerogel thế hệ tiếp theo.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.armacell.com


nguồn: Armacell