JIMMY ra mắt siêu phẩm Máy hút bụi giường nệm gia nhiệt BX7 Pro công suất 700W cảm biến bụi thông minh

HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 29/09/2022, /PRNewswire/ --

Máy hút bụi giường nệm gia nhiệt JIMMY BX7 Pro

Năm 2022 là một năm sôi nổi của JIMMY với các thiết bị làm sạch bụi bẩn chuyên dụng và chất lượng. Nổi bật nhất là siêu phẩm BX7 Pro, dòng sản phẩm được nâng cấp toàn diện về công năng. Với cảm biến phát hiện bụi và màn hình LED thông minh, sản phẩm giúp người dùng dễ dàng theo dõi độ sạch của các bề mặt một cách trực quan và nâng việc làm sạch mạt bụi lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Một điểm nổi bật khác là JIMMY BX7 Pro kết hợp giữa dải cao su mềm và bàn chải composite hoạt động tần số cao và mạnh mẽ được cấp bằng sáng chế và mang đến lực hút siêu mạnh có thể loại bỏ dễ dàng bụi mịn và bọ ve mà không gây hư hỏng cho bề mặt nệm hay sofa. Bên cạnh đó, BX7 Pro tích hợp chức năng diệt khuẩn bằng tia UV, sóng siêu âm và luồng khí nóng 60℃ trong 5 giây có thể dễ dàng loại bỏ hoàn toàn lên đến 99,99% mạt bụi, vi khuẩn, rệp giường và ghế sofa.

Ngày 10/10, Jimmy BX7 Pro sẽ chính thức được mở bán độc quyền trên Lazada. Khách hàng sẽ nhận được phiếu giảm giá và quà tặng bí mật trị giá lên lên đến 499K. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem cửa hàng 'JIMMY_VN' trên Lazada: https://bit.ly/3f290Vw


JIMMY ra mắt siêu phẩm Máy hút bụi giường nệm gia nhiệt BX7 Pro công suất 700W cảm biến bụi thông minh

Big Promotion with Voucher and gifts cost up to 499K

Mạt bụi gây ra những nguy hiểm gì?

Những người mẫn cảm dễ bị dị ứng cần biết rằng: Mạt bụi là một trong những tác nhân chính trong nhà gây ra bệnh hen suyễn* và cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra bệnh viêm mũi dị ứng. Mạt bụi có thể gây tình trạng dị ứng da, gây bít tắc lỗ chân lông, nổi mụn và thậm chí là rụng tóc. Những hạt bụi siêu nhỏ này xuất hiện nhiều trên đệm, giường, gối và quần áo. Vì kích thước nhỏ, mắt thường của chúng ta thường không nhìn thấy được.

* https://www.lung.org/clean-air/at-home/indoor-air-pollutants/dust-mites

Giới thiệu về KingClean và Jimmy

Từ năm 1994, KingClean Electric Co., Ltd đã tập trung vào ngành công nghiệp làm sạch môi trường và trở thành một trong những công ty sản xuất máy hút bụi lớn nhất thế giới trong suốt 18 năm hoạt động và phát triển. Sở hữu hơn 800 kỹ sư nghiên cứu và phát triển (R&D) và hơn 1700 bằng sáng chế, công ty đã áp dụng khoảng 200 bằng sáng chế mỗi năm để phục vụ cho hơn 160 triệu người dùng toàn cầu.

Với khẩu hiệu 'Công nghệ tạo ra cuộc sống chất lượng', JIMMY, thương hiệu trực thuộc Kingclean*, cam kết mang đến trải nghiệm cho người tiêu dùng về một cuộc sống khỏe mạnh và thoải mái thông qua các cải tiến công nghệ.

Dòng máy hút bụi diệt ve JIMMY góp phần cung cấp các giải pháp diệt mạt bụi chuyên nghiệp cho những người bị dị ứng. JIMMY đã sở hữu một số bằng sáng chế và phát minh, đồng thời đã được Tổ chức Dị ứng Anh Quốc chứng nhận về khả năng khử trùng và diệt ve chuyên nghiệp trong các sản phẩm của mình.


nguồn: KingClean Electric Co.,ltd