Mindray ra mắt những đổi mới cùng các thành tựu nghiên cứu trong huyết học trước giới chuyên gia toàn cầu tại ISLH 2022

BOLOGNA, Ý, 27/09/2022 /PRNewswire/ -- Hội nghị chuyên đề quốc tế về đổi mới công nghệ trong thí nghiệm huyết học (ISLH 2022) đã được tổ chức từ ngày 8 đến 10 tháng 9 tại Bologna, Ý. Sự kiện có sự góp mặt của Mindray (SZSE: 300760) với tư cách là nhà cung cấp và phát triển các thiết bị và giải pháp y tế hàng đầu thế giới. Lần này, Mindray mang đến những chia sẻ về đổi mới cùng các thành tựu nghiên cứu trong huyết học trước nhiều chuyên gia y tế từ Châu Âu cũng như giới chuyên gia toàn cầu.

Hội nghị chuyên đề thường niên này đóng vai trò như một diễn đàn quốc tế, là nơi giới thiệu và chia sẻ những công nghệ mới nhất, ý tưởng mới nhất, cũng như các kết quả nghiên cứu trong phòng thí nghiệm huyết học.  

Trong khuôn khổ ISLH 2022, Mindray đã tổ chức cuộc hội thảo với chủ đề 'Kỷ nguyên mới của hình thái học số tự động', trong đó chào đón hai chuyên gia hình thái học nổi tiếng, Giáo sư Gina Zini và Giáo sư Anna Merino tới trình bày đánh giá về hiệu suất vượt trội của Máy phân tích hình thái tế bào kỹ thuật số MC-80 của Mindray trong việc phát hiện ung thư huyết học, thông qua bàn luận về những trường hợp lâm sàng đặc biệt. Ngoài ra, các diễn giả cũng giới thiệu về cách thức sàng lọc và chẩn đoán thông qua MC-80 đối với những căn bệnh về máu ác tính và không ác tính, nhờ khả năng cung cấp hình ảnh tế bào máu độ phân giải cao.

Trong thời khắc trưng bày áp phích tại sự kiện ISLH, có tới 32 tấm thuộc về những bác sĩ sử dụng công nghệ của Mindray, là con số vượt trội so với toàn bộ những đơn vị khác cùng tham dự triển lãm. Những tấm áp phích này được tuyển chọn thông qua đánh giá kỹ lưỡng, dựa trên đóng góp riêng về kiến thức chuyên môn và khối lượng công trình nghiên cứu xuất sắc.

Trước sự kiện ISLH, Mindray đã thu hút hơn 700 người tham gia trong Sự kiện trực tiếp toàn cầu HemaTalk tại Italy 2022. Tiến sĩ Ramon Simon-Lopez đến từ Bộ phận nghiên cứu khoa học và y tế về chẩn đoán trong ống nghiệm (IVD) của Mindray cho biết, công ty đã và đang tận dụng nguồn lực toàn cầu để xây dựng nên một nền tảng học hỏi, trao đổi cho các chuyên gia y tế trên toàn thế giới, qua đó củng cố tương lai cho nền y học thí nghiệm.

Những người tham dự đã có một cuộc trò chuyện trực tuyến với đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Mindray, thảo luận về tương lai của y học huyết học trong phòng thí nghiệm cũng như những xu hướng mới nhất trong việc áp dụng các kết quả nghiên cứu lâm sàng vào thực tế. Theo sau đó là phiên Hỏi đáp, trong đó các chuyên gia của Mindray trả lời những câu hỏi được quan tâm nhất từ phía người tham dự.


 

Tại gian hàng của mình ở ISLH 2022, Mindray đã giới thiệu các sản phẩm mới, bao gồm Máy phân tích hình thái tế bào kỹ thuật số MC-80 và Máy phân tích huyết học sê-ri BC-700, thu hút đông đảo sự quan tâm của khách tham quan.

Năng lực nghiên cứu của Mindray cũng đã được ủy ban ISLH công nhận thông qua 'Giải thưởng du lịch Berend Houwen' cho Mindray, nhờ những đóng góp nổi bật trong ngành bên cạnh những thành tích xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu.

Giới thiệu về Mindray

Thành lập vào năm 1991, Mindray tự hào là một trong những nhà cung cấp thiết bị và giải pháp y tế hàng đầu thế giới. Chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới sáng tạo trong các lĩnh vực Theo dõi bệnh nhân & Hỗ trợ sự sống, Chẩn đoán trong ống nghiệm (in-vitro), Hệ thống chẩn đoán hình ảnh y học và Chỉnh hình. Hiện tại, các sản phẩm và dịch vụ của Mindray đã có mặt tại hơn 190 quốc gia và khu vực.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.mindray.com.

Rita Wang
rita.wang@mindray.com


Mindray ra mắt những đổi mới cùng các thành tựu nghiên cứu trong huyết học trước giới chuyên gia toàn cầu tại ISLH 2022

 nguồn: Mindray Related Stocks: Shenzhen:300760