iValue Group kiện toàn Ban cố vấn với việc bổ nhiệm Chuyên gia Công nghệ thông tin và Lãnh đạo kinh doanh kỳ cựu Rajesh Janey

BANGALORE, Ấn Độ, ngày 22 tháng 9 năm 2022 /PRNewswire/ -- Ông Rajesh Janey, một chuyên gia nổi tiếng trong ngành và chuyên gia kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm vừa được bổ nhiệm vào Ban cố vấn của iValue InfoSolutions. Trong vai trò này, iValue sẽ làm việc cùng đội ngũ lãnh đạo của iValue và chỉ đạo cả chiến lược tăng trưởng hữu cơ lẫn vô cơ của công ty. iValue là một công ty công nghệ nâng cao giúp thúc đẩy quá trình 'Gia nhập thị trường' cho các sản phẩm, dịch vụ bổ sung, hấp dẫn thuộc thị trường ngách thông qua tư vấn chuyển đổi kỹ thuật số cho doanh nghiệp trong việc quản lý vòng đời ứng dụng nhằm đáp ứng các nhu cầu kinh doanh mới trong mô hình đa đám mây lai, các yêu cầu liên quan đến Capex và Opex.

iValue Group kiện toàn Ban cố vấn với việc bổ nhiệm Chuyên gia Công nghệ thông tin và Lãnh đạo kinh doanh kỳ cựu Rajesh Janey

Mr. Rajesh Janey

Rajesh có gần bốn thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ với các khía cạnh như phần cứng, phần mềm và dịch vụ với chuyên môn dẫn dắt các nhóm đa dạng về văn hóa và địa lý; quản lý P&L trong các tổ chức ma trận phức tạp và dẫn dắt chuyển đổi trong ba lần sáp nhập công nghệ lớn nhất. Rajesh đã đảm nhận các vị trí lãnh đạo tại một số công ty lớn nhất. Ông sẽ đóng góp cho iValue chuyên môn lãnh đạo, quản lý, kỹ thuật và làm việc nhóm.

Trong vai trò trước đây của mình, Rajesh đảm nhận vị trí Phó Chủ tịch cấp cao - Liên minh Toàn cầu cho Dell Technologies, và là Giám đốc điều hành cao cấp đầu tiên tại Ấn Độ cho Liên minh Toàn cầu tại Dell. Ông đã gắn bó hơn 15 năm với Dell Technologies và EMC trong nhiều vai trò như Chủ tịch và Giám đốc Quản lý hoạt động kinh doanh doanh nghiệp ở Ấn Độ và Chủ tịch EMC Ấn Độ và SAARC. Ông cũng từng làm việc cho NetApp (Chủ tịch - Ấn Độ và SAARC). Bên cạnh đó, Rajesh cũng từng là Chủ tịch của Tiểu ban CII (Liên minh Công nghiệp Ấn Độ) về điện toán đám mây. Ông cũng đã tham gia Hội đồng quản trị của SNIA (Hiệp hội Công nghiệp Mạng lưu trữ) Ấn Độ và Ban Điều hành của Phòng Thương mại Hoa Kỳ ở Ấn Độ (AMCHAM).

'Tôi vô cùng tự hào và hào hứng thông báo về việc thành lập ban cố vấn. Những gì Ban cố vấn sẽ mang đến cho công ty là vô giá và ngày hôm nay đánh dấu một bước ngoặt quan trọng khác cho iValue,' ông Sunil Pillai, Giám đốc Điều hành kiêm Nhà sáng lập iValue Infosolutions, chia sẻ . 'Rajesh đã gây ấn tượng với tôi với sự nhạy bén trong kinh doanh và chuyên môn công nghệ của ông. Ông là người có công đầu cho sự phát triển của các tập đoàn lớn ở Ấn Độ như Dell EMC, NetApp và HP. Kinh nghiệm và sự dẫn dắt của Rajesh là điều vô giá trong bối cảnh chúng tôi đang đẩy nhanh giai đoạn tăng trưởng tiếp theo thông qua việc mở rộng cả phạm vi địa lý lẫn tăng trưởng vô cơ đối với các dịch vụ bảo mật và đám mây. Chúng tôi rất vui mừng khi có được sự góp mặt của Rajesh trong Ban cố vấn và mong muốn được phối hợp hiệu quả với ông', ông Sunil kết luận.

'Trong bối cảnh môi trường đám mây và bảo mật đang ngày càng phát triển, các doanh nghiệp đang rất cần đến sự cố vấn trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số. Ứng dụng quản lý vòng đời và Bảo mật . Trọng tâm và chuyên môn của iValue trong việc thúc đẩy phương pháp tích hợp này chính là lời giải thích cho sự phát triển vượt bậc của công ty kể từ khi thành lập'ông Rajesh Janey chia sẻ thêm. 'Mong muốn của tôi là tư vấn cho đội ngũ lãnh đạo trong quá trình đưa công ty vào giai đoạn tăng trưởng và mở rộng phạm vi địa lý tiếp theo bằng cách bổ sung các năng lực quan trọng vào danh mục hiện tại, bao gồm bảo mật đám mây, quản lý vòng đời ứng dụng và phần mềm'.

Giới thiệu về iValue InfoSolutions

Giới thiệu về iValue InfoSolutions: Một công ty dẫn đầu thị trường và nhà cung cấp công nghệ chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý, tối ưu hóa và bảo vệ tài sản kỹ thuật số của họ. iValue tự hào đã phục vụ hơn 6.000 khách hàng trên khắp các ngành dọc thông qua hơn 900 Đối tác & liên minh trực tiếp với hơn 75 OEM Công nghệ 'Tốt nhất'. iValue hoạt động ở hơn 18 quốc gia ở Đông Nam Á & Châu Phi và cung cấp dịch vụ Tư vấn; Giải quyết; Các nhóm tập trung theo chiều dọc & chiều ngang, giải quyết các nhu cầu Hỗ trợ Công nghệ, Trước bán hàng, Bán hàng & Sau bán hàng của Khách hàng cho các nhu cầu Đám mây riêng tư, Công khai và Kết hợp. iValue ASEAN hoạt động với Trụ sở chính tại Singapore , với các chi nhánh địa phương ở Campuchia , Bangladesh , Sri Lanka , và văn phòng Nairobi (Kenya)  ở Châu Phi . 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Nagesh Belur
Nagesh.b@iValue.co.in

Ảnh: https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-09/ivalue-group-kin-toan-ban-c-vn-vi-vic-b-nhim-chuyen-gia-cong-ngh-thong-tin-va-lanh-o-kinh-doanh-k-cu-rajesh-janey-2.jpg


nguồn: iValue InfoSolutions Pvt Ltd