Ecobat bổ nhiệm Giám đốc Tài chính mới

Ecobat bổ nhiệm Giám đốc Tài chính mới

IRVING, Texas, ngày 21 tháng năm 2022 /PRNewswire/ -- Ecobat, công ty dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực tái chế pin, thông báo bổ nhiệm Lloyd McGuire làm Giám đốc Tài chính. Là một thành viên chủ chốt của đội ngũ điều hành, Ông McGuire sẽ giám sát tất cả các hoạt động tài chính của Ecobat, bao gồm kế toán, báo cáo tài chính, thuế, kiểm soát kinh doanh và thủ quỹ. Ông sẽ quản lí mọi khía cạnh và đưa ra các quyết định về tài chính.

'Lloyd có bề dày thành tích trong việc vận dụng hiểu biết sâu sắc về tài chính để chuyển đổi chiến lược kinh doanh. Chúng tôi vô cùng may mắn vì ông ấy sẽ lãnh đạo các hoạt động tài chính của tổ chức và chúng tôi sẽ tiếp tục làm cho hoạt động kinh doanh pin an toàn và bền vững hơn', CEO Marcus Randolph của Ecobat cho biết.

Ông McGuire có hơn 15 năm kinh nghiệm đa chức năng, bao gồm các vai trò như một nhà tư vấn xoay chuyển kinh doanh, cố vấn tái cấu trúc tài chính và luật sư cho các công ty công và tư, bên cho vay, bên không có tài sản đảm bảo và các tổ chức chính phủ. Gần đây nhất, ông là đối tác tái cấu trúc và tài chính doanh nghiệp tại FTI Consulting. Trước đó, Ông McGuire thực tập tại GSO Capital Partners của Tập đoàn Blackstone sau khi phục vụ trong Lực lượng Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ với tư cách là Người biện hộ cho Thẩm phán. Khi còn trong quân đội, ông tập trung vào tranh tụng và được triển khai tới Afghanistan cùng một tiểu đoàn bộ binh, đóng vai trò cố vấn pháp lí của Sĩ quan chỉ huy về các vấn đề như luật tài chính, điều tra, hoạt động bắt giữ và luật chiến tranh. Ông có bằng Cử nhân từ Đại học Tây Nam, J.D. từ Đại học Nam Carolina, và bằng M.B.A. từ Đại học Texas A&M. Ông là thành viên của Texas Bar, South Carolina Bar, District of Columbia Bar và phục vụ trong Ban Cố vấn Texas A&M M.B.A.

Ông McGuire tham gia cùng sáu nhà lãnh đạo cấp cao khác, những người có nhiều thập kỉ kinh nghiệm toàn cầu và đã cống hiến rất nhiều để dẫn dắt Ecobat tiếp tục chuyển đổi hoạt động lưu trữ năng lượng. Ông chính thức gia nhập đội ngũ vào ngày 19 tháng 9 năm 2022, với vai trò Giám đốc Tài chính.

Liên hệ Truyền thông
[email protected] 

Giới thiệu về Ecobat 
Ecobat là đơn vị tái chế pin lớn nhất thế giới. Chúng tôi tái chế hoàn toàn gần 70 triệu ắc quy ô tô chì mỗi năm. Trong gần một thế kỉ qua, Ecobat đã làm cho hoạt động kinh doanh pin trở nên an toàn và bền vững hơn. Giờ đây, chúng tôi đang tiếp tục phát minh ra các cách thức khai thác chì, lithi và các vật liệu khác cung cấp năng lượng cho cuộc sống hàng ngày một cách hiệu quả hơn. Để biết thêm thông tin về cách chúng tôi đang chuyển đổi việc lưu trữ năng lượng, hãy truy cập www.ecobat.com.

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-09/ecobat-b-nhim-giam-c-tai-chinh-mi-2.jpg 

 

 


nguồn: Ecobat