ZOTAC GAMING công bố dòng GeForce RTX 40 trang bị KIẾN TRÚC GPU thế hệ tiếp theo

HONG KONG, 21/09/2022 /PRNewswire/ -- Nhà sản xuất nổi tiếng toàn cầu ZOTAC Technology Limited đã mở ra kỷ nguyên mới của trải nghiệm chơi game trên PC thông qua sự kiện ra mắt dòng sản phẩm card đồ họa ZOTAC GAMING thế hệ tiếp theo được xây dựng dựa trên Kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace đột phá và thế hệ thứ 3 của RTX.


ZOTAC GAMING công bố dòng GeForce RTX 40 trang bị KIẾN TRÚC GPU thế hệ tiếp theo

DÒNG ZOTAC GAMING GEFORCE RTX 40 SERIES

Các card đồ họa dòng GeForce RTX 40 Series có tốc độ siêu nhanh, mang đến cho game thủ và nhà sáng tạo nội dung một bước nhảy vọt về hiệu suất, công nghệ kết xuất thần kinh và nhiều chức năng nền tảng vượt trội khác. Sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ GPU này là cánh cửa dẫn đến trải nghiệm chơi game sống động nhất, các tính năng AI đáng kinh ngạc và quy trình sáng tạo nội dung nhanh nhất. Các GPU này thúc đẩy một tương lai rực rỡ cho khả năng xử lý đồ họa tiên tiến.

Tận dụng thiết kế lấy cảm hứng từ khí động học hoàn toàn mới với hàng loạt các tính năng mạnh mẽ hơn, dòng ZOTAC GAMING GeForce RTX 40 Series tích hợp những cải tiến quan trọng, giúp nâng cao giới hạn về hiệu suất chơi game, hiệu quả làm mát, độ ồn và độ bền. Mỗi dòng ZOTAC GAMING GeForce RTX 4090, 4080 16GB và 4080 12GB sẽ bao gồm 3 mẫu - AMP Extreme AIRO, Trinity OC Trinity.

Ông Tony Wong, Giám đốc điều hành của ZOTAC cho biết: 'Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu những mẫu card đồ họa tiên tiến nhất, sử dụng kiến trúc GPU NVIDIA mới nhất để thúc đẩy trải nghiệm chơi game trên PC lên những tầm cao mới. Ở thế hệ sản phẩm này, chúng tôi xây dựng một thiết kế khí động học tiên tiến, áp dụng giải pháp lưu chuyển dòng khí quan trọng để tăng cường và tinh chỉnh khả năng làm mát của lõi GPU mạnh mẽ. Được trang bị bộ xử lý dòng 40 cùng với những cải tiến về phần cứng, thiết kế và khả năng sử dụng, card đồ họa ZOTAC GAMING đánh dấu một cột mốc quan trọng thông qua việc mang đến những công nghệ GPU thế hệ tiếp theo cao cấp nhất cùng với các công nghệ hàng đầu của ngành công nghiệp phát triển game trên PC.'DÒNG ZOTAC GAMING GEFORCE RTX 40 SERIES AMP EXTREME AIRO

GPU SIÊU VIỆT

ZOTAC GAMING tự hào với mẫu card đồ họa siêu việt ẩn chứa sức mạnh hoàn toàn mới - AMP Extreme AIRO. Đây là giải pháp phù hợp cho những người tín đồ khát khao hiệu suất mạnh mẽ nhất. Được tinh chỉnh ở mọi khía cạnh và sử dụng thiết kế Tối ưu hóa dòng khí (Air-Optimized), AMP Extreme AIRO cung cấp tốc độ xử lý cực nhanh và hiệu suất xử lý nhiệt vượt trội mà không mẫu sản phẩm nào khác sánh kịp.

Các tính năng mới và độc quyền chỉ có trên AMP Extreme AIRO bao gồm thiết kế quạt quay ngược chiều mang lại luồng không khí êm ái, thiết kế pha công suất cực mạnh để cung cấp điện ổn định cùng với tấm mặt sau đúc bằng kim loại chắc chắn để đảm bảo độ bền tối đa. AMP Extreme AIRO còn giúp nâng cao cỗ máy chơi game với hệ thống đèn RGB hoàn hảo, chứa 5 vùng có thể tùy chỉnh để mang lại hiệu ứng thị giác đặc biệt.DÒNG ZOTAC GAMING GEFORCE RTX 40 SERIES TRINITY

TRINITY- SỰ CÂN BẰNG HOÀN HẢO

Sử dụng các công nghệ làm mát tiên tiến chỉ có trên các mẫu sản phẩm chủ lực, mẫu card Trinitybiến thể OC được xây dựng dựa trên nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ. Cả hai mẫu card đều chứa bộ ba quạt làm mát mạnh mẽ, một bộ tản nhiệt lớn ngang với kích thước bề ngoài, các cải tiến về giảm tiếng ồn, tăng cường độ bền và các dải đèn RGB có thể định vị. Kết quả mang lại là sự cân bằng hoàn hảo giữa sức mạnh, hiệu suất, khả năng làm mát và độ bền để mang đến cho game thủ FPS sự bùng nổ cần thiết trong các tựa game mới nhất.

HỆ THỐNG ICESTORM SIÊU MÁT

Dòng ZOTAC GAMING GeForce RTX 40 Series tích hợp IceStorm 3.0 - hệ thống tản nhiệt mạnh nhất hiện nay. Được gắn trên AMP Extreme AIRO là ba quạt lớn có chiều cao và chiều rộng cánh gấp đôi so với thế hệ trước để mang lại khả năng lưu chuyển tối ưu cho dòng khí. Tất cả các mẫu card đều được trang bị một ngăn xếp gồm các phiến tản nhiệt nhôm khổng lồ trải rộng ra hết chiều dài của sản phẩm, kết hợp với một buồng hơi và lên đến 9 ống tản nhiệt bằng đồng tổng hợp để đáp ứng những thử thách khắc nghiệt nhất về nhiệt độ. Ngoài ra, dòng khí còn có thể thoát ra tự do hơn qua các lối dẫn thông gió từ mọi bên để tăng cường hiệu suất tản nhiệt.

GIẢM ỒN HIỆU QUẢ HƠN

Các tính năng giảm ồn mới được trang bị cho dòng ZOTAC GAMING GeForce RTX 40 Series để nâng cao trải nghiệm chơi game đắm chìm. AMP Extreme AIRO được trang bị quạt giữa quay ngược chiều để giảm tình trạng nhiễu động không khí, giảm thiểu tiếng ồn với luồng khí lưu chuyển mượt mà hơn. Tất cả các mẫu card đều có miếng đệm chống rung và tính năng điều khiển dừng quạt tự động, giúp giảm độ ồn và kéo dài tuổi thọ của quạt. Ngoài ra, người dùng còn có thể điều chỉnh vòng quay của quạt một cách độc lập hoặc chuyển đổi giữa hai chế độ BIOS riêng biệt thông qua công tắc vật lý hay thông qua phần mềm ZOTAC GAMING FireStorm Utility.

THIẾT KẾ CỰC KỲ ỔN ĐỊNH

Được chế tạo để hoạt động bền bỉ, dòng ZOTAC GAMING GeForce RTX 40 Series có thiết kế vững chắc để mang lại hiệu suất cao nhất. Độ cứng vững tổng thể của AMP Extreme AIRO được tăng cường với tấm mặt sau bằng kim loại đúc nguyên khối và giá đỡ phía sau. Card đồ họa 4090 AMP Extreme AIRO trải giúp phân phối đều tải giữa 24+4 pha công suất để mang lại sự ổn định hơn về công suất và cải thiện về nhiệt độ. Các quạt tản nhiệt trên tất cả các mẫu card đều có hai ổ trục quạt tròn bền bỉ, giúp giảm ma sát quay và kéo dài tuổi thọ quạt hơn nữa. Dòng ZOTAC GAMING GeForce RTX 40 Series cũng đi kèm với một giá đỡ GPU kim loại để gia cố thêm.

HỆ THỐNG ĐÈN SPECTRA HOÀN HẢO

Hệ thống đèn SPECTRA 2.0 chuyên dụng của ZOTAC GAMING mang lại hệ thống đèn màu rực rỡ với các hiệu ứng động độc đáo nhờ các dải đèn LED RGB có thể định vị. Trên card đồ họa AMP Extreme AIRO, người dùng có thể tùy chỉnh các chế độ và màu sắc khác nhau cho 5 dải đèn ở phía trên, phía trước, bên cạnh và phía sau, hoặc đồng bộ hóa toàn bộ các vùng đèn để hoạt động như một thể thống nhất. Vẻ đẹp của các dải đèn RGB ở phía trên còn được tăng cường bởi một lớp phủ óng ánh và trong mờ, cho phép các đường dẫn ánh sáng bên dưới chiếu xuyên qua. Tất cả các mẫu card đều có đầu cắm RGB 3 chân và cáp đi kèm, cho phép hệ thống đèn của các card đồ họa ZOTAC GAMING và dải đèn LED RGB tương thích phối hợp và mang lại khả năng đồng bộ hoàn hảo.

FireStorm Utility HOÀN TOÀN MỚI

ZOTAC GAMING FireStorm Utility mới dành cho dòng 40 Series có giao diện được thiết kế lại hoàn toàn, giúp người dùng dễ dàng tinh chỉnh GPU. Phần mềm mới đi kèm với một loạt các tùy chọn bao gồm tốc độ đồng hồ, tần số bộ nhớ GPU, điện áp, tốc độ quạt, cài đặt đường cong công suất quạt, hiệu ứng đèn SPECTRA RGB và khả năng chuyển đổi BIOS chỉ bằng một lần nhấn.

TÌNH TRẠNG CUNG CẤP

Dòng ZOTAC GAMING GeForce RTX 4090 Series sẽ lên kệ từ đầu tháng 10 năm 2022, trong khi Dòng ZOTAC GAMING GeForce RTX 4080 16GB và 4080 12GB Series sẽ lên kệ từ đầu tháng 11 năm 2022. Tình trạng cung cấp tại địa phương phụ thuộc vào nguồn cung cấp và giao hàng tại khu vực.

Các mẫu card hiện bán:

ZOTAC GAMING GeForce RTX 4090 AMP Extreme AIRO

ZOTAC GAMING GeForce RTX 4090 Trinity OC

ZOTAC GAMING GeForce RTX 4090 Trinity (giá bán lẻ khuyến nghị)

ZOTAC GAMING GeForce RTX 4080 16GB AMP Extreme AIRO

ZOTAC GAMING GeForce RTX 4080 16GB Trinity OC

ZOTAC GAMING GeForce RTX 4080 16GB Trinity (giá bán lẻ khuyến nghị)

ZOTAC GAMING GeForce RTX 4080 12GB AMP Extreme AIRO

ZOTAC GAMING GeForce RTX 4080 12GB Trinity OC

ZOTAC GAMING GeForce RTX 4080 12GB Trinity (giá bán lẻ khuyến nghị)

GIỚI THIỆU VỀ ZOTAC GAMING

Đằng sau đôi mắt huyền bí là sức mạnh và công nghệ của tương lai, thỏa mãn lòng khao khát chiến thắng của những game thủ bất bại và dày dạn kinh nghiệm. Thành lập vào năm 2017, ZOTAC GAMING là biểu tượng của sự tiên phong về công nghệ, một trong các giá trị xuất từ cốt lõi của thương hiệu ZOTAC với sứ mạnh tạo ra phần cứng chơi game PC tối ưu cho những tín đồ chơi game. Là hiện thân của năng lực kỹ thuật và chuyên môn thiết kế với hơn một thập kỷ cung cấp các sản phẩm có hiệu suất vượt trội, ZOTAC GAMING đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong công cuộc mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất trên PC.


nguồn: ZOTAC Technology Limited