Phát hành đồng thời video quảng cáo về Seoul Tour 2022 với tiêu đề "BTS giới thiệu du khách đến với Seoul" trên toàn cầu

  • Với sự tham gia của thành viên nhóm nhạc BTS, gồm RM và Jin, tổ chức du lịch Seoul cho ra mắt 3 clip quảng cáo về Seoul Tour: 'deliciouSeoul', 'healSeoul'' và 'snapshotSeoul'
  • Các đoạn video sẽ được chiếu trên màn hình ngoài trời ở các thành phố lớn, bao gồm Tokyo, Bangkok và Kuala Lumpur đồng thời được phát sóng trên các phương tiện truyền hình toàn cầu, bao gồm CNN và BBC. Hợp lực với các hoạt động quảng bá đang diễn ra của thành phố.

SEOUL, Hàn Quốc, 21/09/2022 /PRNewswire/ -- Video quảng cáo với tiêu đề 'Seoul Tour 2022' với sự góp mặt của BTS, đại sứ du lịch danh dự của thành phố Seoul, được đăng trên kênh Youtube chính thức của thành phố, 'VisitSeoul TV' (https://www.youtube.com/c/VisitSeoulTV).

Năm nay, thành viên RM và Jin của BTS đã tiết lộ ba vẻ đẹp quyến rũ của thành phố ('deliciouSeoul', 'healSeoul' và 'snapshotSeoul') qua việc chia sẻ cuộc sống thường ngày hết sức thú vị tại Seoul. Sau khi phát hành tập đầu tiên về 'deliciouSeoul' vào ngày 16/09/2022, mỗi tuần sẽ có ba tập được công chiếu.

Đây là chiến dịch quảng bá du lịch quy mô lớn tại Seoul. Chiến dịch bao gồm chiếu video quảng cáo và tạo hiệu ứng nhấp nháy khẩu hiệu 'MY SOUL SEOUL' của thành phố Seoul trên các kênh truyền thông lớn, CNN, BBC, CNA và trên các màn hình ngoài trời tại bảy thành phố lớn của Châu Á, bao gồm Tokyo, Kuala Lumpur và Bangkok. Công tác công chiếu video sẽ tiếp diễn cho đến tháng 11. Ngoài ra còn có phần thưởng dành cho những người đăng tải hình ảnh chụp màn hình ngoài trời cùng với những clip này lên mạng xã hội. Với người xem đang tìm kiếm thêm thông tin, ví dụ như thời gian phát sóng tại quốc gia cụ thể, vui lòng xem các kênh truyền thông xã hội chính thức của Seoul Tour, hoặc trang instagram (@visitseoul_official).

Tổ chức du lịch Seoul thể hiện quyết tâm khi chia sẻ: 'Chúng tôi hy vọng thông qua các clip và hoạt động quảng bá toàn cầu với BTS, Seoul sẽ là điểm đến chính được lựa chọn của tất cả du khách toàn cầu khi lên kế hoạch cho các chuyến đi đầy mong đợi sau đại dịch COVID-19'.


Phát hành đồng thời video quảng cáo về Seoul Tour 2022 với tiêu đề "BTS giới thiệu du khách đến với Seoul" trên toàn cầu

Khẩu hiệu My Soul Seoul với logo của BTS

 Hình thu nhỏ của tập đầu tiên trong chuỗi video quảng cáo Seoul Tour 2022, 'deliciouSeoul' 2022

Tổ chức du lịch Seoul (STO)

Tổ chức du lịch Seoul (STO) là tổ chức chuyên về lĩnh vực du lịch. STO được thành lập với mục tiêu thúc đẩy ngành du lịch và phục hồi nền kinh tế địa phương bằng cách tạo ra thương hiệu toàn cầu cho thành phố Seoul nhằm tăng cường sự công nhận trên toàn thế giới.


nguồn: Seoul Tourism Organization