Sungrow đã ký kết Thỏa thuận hợp tác 400 MW trong Tuần lễ Năng lượng Bền vững ASEAN 2022

Sungrow đã ký kết Thỏa thuận hợp tác 400 MW trong Tuần lễ Năng lượng Bền vững ASEAN 2022

BANGKOK, 20/09/2022 /PRNewswire/ -- Trong suốt thời gian từ ngày 14-16/09, Sungrow, nhà cung cấp biến tần và lưu trữ năng lượng hàng đầu thế giới cho năng lượng tái tạo, đã chính thức giới thiệu các giải pháp lưu trữ và năng lượng mặt trời toàn diện trong Tuần lễ Năng lượng Bền vững ASEAN 2022. Công ty cũng đã ký kết thỏa thuận tổng cộng 400MW với ba đối tác địa phương, cho thấy uy tín và chất lượng sản phẩm của công ty.Sungrow Signed 400MW Cooperation Agreements During ASEW

Tại Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Toàn diện nhất ASEAN về Năng lượng tái tạo, Tiết kiệm Năng lượng, Môi trường và Công nghệ Xe điện, Sungrow đã trưng bày các giải pháp bộ biến tần và hệ thống lưu trữ năng lượng cho phân khúc nhà ở, thương mại và công nghiệp (C&I) và các ứng dụng dân dụng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng ASEAN. Để nhắm mục tiêu vào thị trường thương mại và công nghiệp đang phát triển mạnh, Sungrow đã ra mắt SG125CX thế hệ mới, bộ biến tần thương mại cải tiến được thiết kế riêng cho các mái nhà kinh doanh và SP600S, bộ tối ưu hóa điện năng để tăng năng suất ở các cấp mô-đun. Khách hàng C&I có thể lựa chọn giải pháp bộ biến tần cùng với bộ tối ưu hóa của Sungrow để cải thiện hiệu suất tổng thể của nhà máy. Các giải pháp đầu ngành khác cũng đã được ra mắt bao gồm biến tần chuỗi cực kỳ mạnh mẽ, SG350HX và Hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) làm mát bằng chất lỏng: PowerTitan và PowerStack, Khách hàng là dân cư trong khu vực này cũng có thể lựa chọn sản phẩm dựa trên nhu cầu thông qua bộ biến tần và pin một pha và ba pha của Sungrow.

Các giải pháp và dịch vụ đáng tin cậy tạo nên sự tin tưởng và thúc đẩy xây dựng quan hệ hợp tác với nhiều đối tác địa phương. Trong chương trình, Sungrow đã ký kết thỏa thuận 200MW với M GLOBAL SOURCING LTD., Thỏa thuận 100MW với Pi Enterprises (Thái Lan) Co., Ltd. và thỏa thuận 100W với Sunday Solar. Thỏa thuận 400MW chứng thực cho tầm ảnh hưởng, danh tiếng và độ tin cậy của thương hiệu tại Thái Lan. Cho đến nay, Sungrow đã xuất xưởng hơn 1GW biến tần PV tại thị trường này, cung cấp cho các dự án quan trọng như dự án Năng lượng mặt trời thủy lực nổi lớn nhất Thái Lan với công suất 45MW. Về ESS, Sungrow đã cung cấp nhà máy ESS lớn nhất Đông Nam Á 136,24MWh với PowerTitan vào năm 2021, nhà máy đang trong quá trình xây dựng ổn định. Trong năm nay, Sungrow cũng sẽ cung cấp dự án lưu trữ năng lượng 6,19MWh cho Cơ quan Phát điện Thái Lan (EGAT) tại tỉnh Mae Hong Son. 

Sungrow tin rằng Thái Lan, cũng như các thị trường mới nổi khác ở Đông Nam Á, sẽ là trung tâm của quá trình chuyển đổi năng lượng do nền kinh tế đang trong giai đoạn mở rộng nhanh chóng và dân số đang tăng cao. Do đó, Sungrow sẽ cung cấp các giải pháp toàn diện và dịch vụ nội địa hóa để nâng cao hiệu quả năng lượng và an ninh của khu vực này, đồng thời đóng góp vào sự phát triển bền vững hơn cùng với các đối tác địa phương.

Giới thiệu về Sungrow

Công ty TNHH Sungrow Power Supply là thương hiệu máy biến tần có lợi nhuận cao nhất thế giới với tổng công suất lắp đặt hơn 269 GW trên toàn cầu tính đến tháng 06/2022. Thành lập vào năm 1997 bởi Giáo sư Đại học Cao Renxian, Sungrow là công ty đi đầu trong công tác nghiên cứu và phát triển biến tần năng lượng mặt trời, sở hữu đội ngũ nghiên cứu và phát triển tận tâm đông đảo nhất trong ngành, danh mục sản phẩm đa dạng cung cấp các giải pháp biến tần PV và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng thương mại & công nghiệp và dân dụng quy mô lớn cũng như các giải pháp nhà máy PV nổi, giải pháp lái xe NEV, giải pháp sạc EV và hệ thống sản xuất hydro tái tạo được quốc tế công nhận. Với bề dày thành tích 25 năm trong lĩnh vực PV, các sản phẩm của Sungrow mang dòng điện đến cho hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm về Sungrow bằng cách truy cập: www.sungrowpower.com.


 


nguồn: Sungrow Power Supply Co., Ltd Related Stocks: Shenzhen:300274