ONGO BỔ NHIỆM BÀ AYE MYAT KHINE GIỮ CHỨC VỤ CEO ONGO MYANMAR

SINGAPORE, 20/09/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, ONGO, một trong những nền tảng thanh toán kỹ thuật số B2B lớn nhất Myanmar, đã công bố bổ nhiệm bà Aye Myat Khine (Amy) giữ chức vụ Giám đốc điều hành công ty. Bà Amy là một nhà lãnh đạo kinh doanh quốc tế giàu kinh nghiệm và sẽ kế nhiệm ông Allen Gilstrap, người đã chuyển sang vị trí Cố vấn cao cấp cho ONGO trong quá trình doanh nghiệp phát triển mở rộng thị trường.

Việc bổ nhiệm diễn ra ngay sau khi ONGO trở thành nền tảng thanh toán kỹ thuật số lớn nhất cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực bao gồm hàng hóa tiêu dùng nhanh, tài chính vi mô, tổ chức phi chính phủ và các ngân hàng xử lý, phân phối tiền tệ trên khắp Myanmar. ONGO cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho hơn một trăm doanh nghiệp với nền tảng thanh toán thông qua mạng lưới hơn 10.000 đại lý.

Gần đây nhất, bà Amy đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành kiêm Phó Giám đốc điều hành ONGO trong hơn hai năm. Trước khi làm việc tại ONGO, bà đã làm việc tại Oxfam International với tư cách là Giám đốc Quốc gia Myanmar và cũng là Giám đốc Tài chính khu vực Châu Á cho Aramex International.

Ông Michael Madden, Chủ tịch ONGO cho biết: 'Chúng tôi rất vui mừng vì bà Amy đã chấp thuận việc thăng chức vô cùng xứng đáng này. Với kinh nghiệm và kiến thức điều hành các doanh nghiệp dịch vụ tài chính tại Myanmar, bà là người lãnh đạo phù hợp nhất cho doanh nghiệp trong quá trình mở rộng và đa dạng hóa các dịch vụ'.

Bà Aye Myat Khine (Amy) cho biết: 'Tôi rất vinh dự khi được đảm nhận vai trò mới này và có cơ hội làm việc với đội ngũ lãnh đạo vô cùng tuyệt vời. Quá trình mở rộng quy mô kinh doanh và trở thành doanh nghiệp đi đầu trong mục tiêu chuyển đổi tài chính kỹ thuật số ở Myanmar sẽ mở ra những cơ hội to lớn để chúng tôi có thể đạt được nhiều thành tựu hơn nữa, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho cả khách hàng và nhân viên công ty. Khi ngành này phát triển, tôi tin rằng ONGO có thể cung cấp giải pháp và dịch vụ một cửa để hỗ trợ khách hàng quản lý hiệu quả hơn hệ sinh thái tài chính của họ. Tôi mong muốn doanh nghiệp của chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các tổ chức để kết nối với các hệ thống tài chính và huy động sức mạnh của dữ liệu tài chính nhằm phát triển kinh doanh trong quá trình thay đổi phương thức khách hàng tham gia vào các vấn đề tài chính ở Myanmar'.

ONGO (Ronoc Myanmar) là cổ đông của Ronoc www.ronoc.ie, công ty chuyên tư vấn và đầu tư tại các thị trường mới nổi, tập trung vào các dịch vụ tài chính bán lẻ, FinTech và Ngân hàng Quốc gia Canada https://www.nbc.ca

Bà Aye Myat Khine (Amy)


ONGO BỔ NHIỆM BÀ AYE MYAT KHINE GIỮ CHỨC VỤ CEO ONGO MYANMAR

ONGO BỔ NHIỆM BÀ AYE MYAT KHINE GIỮ CHỨC VỤ CEO ONGO MYANMAR

Bà Amy là nhà lãnh đạo chiến lược có kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng với thâm niên hơn 15 năm làm việc tại các vị trí quản lý cấp cao trong lĩnh vực quản lý tài chính, quản lý nguồn nhân lực, thay đổi chiến lược và quản lý hoạt động điều hành. Bà cũng sở hữu kỹ năng vận động hành lang mạnh mẽ với kinh nghiệm làm việc và kết nối với chính phủ, các tổ chức có trụ sở tại Liên hợp quốc, EU và Ngân hàng Thế giới. Trước đây, bà đã từng làm việc trong vai trò quản lý cấp cao tại các tổ chức đa quốc gia cả ở thị trường trong nước lẫn quốc tế. Bà có bằng cử nhân tại Đại học Oxford Brookes, bằng Thạc sĩ loại 1 tại Đại học Dublin và CIMA & ACCA, bằng chuyên về kế toán quản lý điều lệ được trao tại Vương quốc Anh.


nguồn: ONGO