PRT tiếp tục bứt phá ngành công nghiệp ô tô tại Đông Nam Á với các sản phẩm ô tô cao cấp

PRT đang trở thành một trong những nhà sản xuất phụ tùng ô tô hàng đầu trong khu vực nhờ các sản phẩm ô tô cao cấp, bền bỉ

BUFORD, Ga. và SINGAPORE, 20/9/2022 /PRNewswire/ -- PRT, thương hiệu cao cấp của Công ty TNHH Công nghiệp ADD (Chiết Giang) (SHA: 603089), một trong những nhà xuất khẩu bộ giảm xóc, thanh chống và cụm thanh chống hoàn chỉnh lớn nhất trên thế giới, đang trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành phụ tùng Aftermarket với nhiều sản phẩm OEM chất lượng cùng giá cả phải chăng.


PRT tiếp tục bứt phá ngành công nghiệp ô tô tại Đông Nam Á với các sản phẩm ô tô cao cấp

PRT is offering a complete line and leading coverage for Asian Market.

PRT hiện đang cung cấp dòng sản phẩm hoàn chỉnh và bảo hiểm hàng đầu cho thị trường Châu Á, bao gồm các sản phẩm sau:

  • Giảm xóc hơi: Được thiết kế đặc biệt cho từng ứng dụng, đáp ứng hay thậm chí vượt trên tiêu chuẩn OE bằng cách sử dụng các bộ phận chất lượng cao như phớt bền lâu hơn, bộ giảm chấn mạnh mẽ, giá đỡ đáy thép, vòng thép hạng nặng, vách ngăn bụi chất lượng, nắp che có độ bền cao để bảo vệ các thiết bị khỏi các mảnh vụn trên đường cũng như bộ phận giảm xóc có thể điều chỉnh một cách chính xác.
  • Bộ phận làm kín động cơ: Được thiết kế cho các ứng dụng cụ thể để khôi phục tình trạng ban đầu của xe bằng cách giúp lấp đầy các khuyết điểm nhỏ trên bề mặt. Sản phẩm được sản xuất với chuyên môn kỹ thuật, các quy trình tự động hóa cao và thử nghiệm ứng dụng thực tế.
  • Thanh chống và bệ máy: Dự kiến đáp ứng hay thậm chí vượt trên thông số kỹ thuật OEM về chất lượng, mức độ phù hợp và chức năng. Nhà máy chỉ sử dụng những bộ phận chất lượng hàng đầu và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt.

Trong ngành công nghiệp ô tô đang bùng nổ trên khắp khu vực, chúng ta có thể chứng kiến nhu cầu rất lớn về các bộ phận ô tô chất lượng cao. Nghiên cứu cho rằng ngành công nghiệp ô tô Đông Nam Á sẽ phát triển từ năm 2022 đến năm 2031.

Nhận xét về vấn đề nhu cầu gia tăng, Ông Bruno Bello, Giám đốc hạng mục và tiếp thị tại PRT, cho biết : 'Chúng tôi có thể thấy nhu cầu về các bộ phận ô tô chất lượng cao ở châu Á đang ngày càng gia tăng, đây sẽ là nơi PRT nỗ lực hoạt động để cung cấp cho các đại lý và nhà phân phối sản phẩm OEM chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh'.

Để biết thêm thông tin mới nhất về hàng tồn kho, khách hàng quan tâm có thể truy cập trang web của PRT: www.prtautoparts.com.

Giới thiệu về PRT

PRT (Performance Ride Technology) là thương hiệu cao cấp của Công ty TNHH Công nghiệp ADD (Chiết Giang). Với gần 30 năm hoạt động tại hơn 135 quốc gia, PRT chuyên sản xuất các phụ tùng có thể sử dụng trên hầu hết các loại phương tiện, từ ô tô đến SUV và thậm chí cả xe tải. PRT được cấp chứng nhận ISO và luôn tuân thủ những tiêu chí về chất lượng vô cùng nghiêm ngặt do các nhà sản xuất ô tô đề ra.  

Có thể tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm PRT tại thị trường Châu Á thông qua ann.budsamalee@add-asia.com (gọi +66 (61) 541-5546) hoặc truy cập trang web www.prtautoparts.com, theo dõi mạng xã hội của chúng tôi @prtautopartsasia


nguồn: PRT (Performance Ride Technology)