Malaysia trở thành Quốc gia danh dự tại Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN lần thứ 19

NAM NINH, Trung Quốc, 15/09/2022 /PRNewswire/ -- Bản tin từ CRI Online: 


Malaysia trở thành Quốc gia danh dự tại Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN lần thứ 19

Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN lần thứ 19 sẽ diễn ra tại Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.

Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN (CAEXPO) và Hội nghị thượng đỉnh Thương mại và Đầu tư Trung Quốc-ASEAN (CABIS) sẽ diễn ra từ ngày 16-19/09 tại Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Tây Nam Trung Quốc. Năm nay, Malaysia trở thành Quốc gia danh dự, trùng khớp với Lễ kỷ niệm 10 năm xây dựng dự án 'Two Countries, Twin Parks' giữa Trung Quốc và Malaysia, cùng một loạt các hoạt động kỷ niệm.

Tại CAEXPO năm nay, Malaysia sẽ sở hữu gian hàng riêng để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ đầu tư và du lịch đặc trưng của quốc gia này. CAEXPO sẽ tổ chức một loạt các hoạt động xứng danh Quốc gia danh dự, bao gồm Hội nghị xúc tiến quốc gia Malaysia, các phiên kết nối giao thương B2B Trung Quốc-Malaysia cũng như Sự kiện kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển Khu công nghiệp Khâm Châu Trung Quốc-Malaysia.

Nằm trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Thương mại và Đầu tư Trung Quốc-ASEAN, Đối thoại bàn tròn được tổ chức nhằm tạo điều kiện để các Lãnh đạo Nhà nước Malaysia giao lưu với Giám đốc điều hành các doanh nghiệp Trung Quốc, từ đó mở rộng hoạt động giao tiếp và trao đổi về các chủ đề như năng lượng, cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp và thông tin điện tử, nhằm thúc đẩy các dự án hợp tác 'Two Countries, Twin Parks' Trung Quốc-Malaysia và ECRL đạt được nhiều kết quả thiết thực hơn, đồng thời thắt chặt quan hệ hợp tác kinh tế và thương mại giữa hai quốc gia.


nguồn: CRI Online