Vietravel Airlines được vinh danh là Hãng hàng không mới hàng đầu Châu Á tại World Travel Awards Châu Á và Châu Đại Dương 2022

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 08/09/2022 /PRNewswire/ - Hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) được vinh danh Hãng hàng không mới hàng đầu Châu Á tại Lễ Gala trao giải World Travel Awards (WTA) Châu Á và Châu Đại Dương 2022 được tổ chức tại Việt Nam.

Vietravel Airlines được vinh danh là Hãng hàng không mới hàng đầu Châu Á tại World Travel Awards Châu Á và Châu Đại Dương 2022

Vietravel Airlines được vinh danh là Hãng hàng không mới hàng đầu Châu Á tại World Travel Awards Châu Á và Châu Đại Dương 2022

Với sự nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ hàng không chất lượng ngay trong năm đầu tiên hoạt động đã giúp Vietravel Airlines thành công nhận giải thưởng 'Hãng hàng không mới hàng đầu Châu Á', xuất sắc vượt qua hai ứng cử viên khác trong cùng hạng mục.

Ông Vũ Đức Biên – Tổng Giám Đốc Vietravel Airlines chia sẻ 'Đây là giải thưởng đầu tiên của Vietravel Airlines, đánh dấu sự ghi nhận của quý khách hàng/ quý đối tác trước nỗ lực không ngừng nghỉ của một hãng hàng không du lịch trẻ tuổi nhất tại Việt Nam, được vận hành bởi đội ngũ người Việt, mang tinh thần Việt. Đồng thời cũng là tiền đề quan trọng để chúng tôi tiếp tục thực hiện sứ mệnh kết nối và chinh phục những điểm đến xa hơn, cao hơn trên toàn cầu'.

Nhà sáng lập World Travel Awards – Ông Graham Cooke phát biểu tại buổi trao giải 'Một lần nữa chúng tôi chúc mừng Vietravel Airlines đã được vinh danh tại hạng mục Hãng hàng không mới hàng đầu Châu Á. Mong rằng đây sẽ là động lực để hãng hàng không trẻ tuổi nhất có những bước tiến mới trong chặng đường thực hiện sứ mệnh kết nối của mình, mang bạn bè thế giới đến với vẻ đẹp Việt Nam và cùng người Việt chinh phục những vùng đất mới'.

Giải thưởng World Travel Awards, được mệnh danh là 'Giải Oscar của ngành du lịch', là một tổ chức uy tín nhằm ghi nhận, khen thưởng và tôn vinh sự xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực chính của ngành du lịch, lữ hành và khách sạn.

Là hãng hàng không thương mại thứ năm tại Việt Nam và là hãng hàng không du lịch đầu tiên ở Đông Nam Á, Vietravel Airlines thực hiện sứ mệnh quảng bá văn hóa, con người, lịch sử và vùng miền Việt Nam thông qua những trải nghiệm độc đáo trên đội máy bay A321 hiện đại.

Bên cạnh những trải nghiệm trọn vẹn trên mỗi hành trình bay như hướng dẫn viên hàng không, đồ ăn nhẹ và nước được lấy cảm hứng từ hương vị địa phương tương đương một hãng hàng không 4 sao, hệ thống giải trí không dây cá nhân hóa, Vietravel Airlines còn nằm trong top ba hãng hàng không có chỉ số khai thác chuyến bay đúng giờ cao nhất toàn ngành Hàng không Việt Nam.

Vietravel Airlines và những con số: 

  • Hơn 8000 giờ bay được thực hiện an toàn 100%
  • 1.500.000 hành khách với tỉ lệ lấp đầy chuyến bay hơn 92%
  • Tỉ lệ cất cánh đúng giờ (OTP) 94,2% trong 07 tháng đầu năm 2022
  • Kết nối 2 trung tâm chính là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đến các thành phố du lịch lớn trên cả nước như Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế và Đà Lạt vào năm 2021.

Sau khi tập trung quảng bá các điểm du lịch trọng điểm của Việt Nam trong năm đầu tiên, Vietravel Airlines đang lên kế hoạch mở rộng các đường bay từ TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Bangkok (Thái Lan), Busan và Incheon (Hàn Quốc), Singapore, Đài Bắc (Đài Loan) vào cuối năm 2022.

Để nắm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: www.vietravelairlines.com/vn/vi

Về Vietravel Airlines

Vietravel Airlines được đầu tư bởi tập đoàn du lịch lữ hành lớn nhất Việt Nam và Châu Á – Vietravel Corporation (Mã Chứng Khoán: VTR), hãng chính thức khai thác chuyến bay thương mại đầu tiên kết nối TP. Hồ Chí Minh – Hà Nội vào ngày 25/01/2021. Vietravel Airlines là mảnh ghép quan trọng góp phần hoàn thiện hệ sinh thái du lịch đa chiều kết hợp vận tải đa phương thức mà Tập Đoàn hướng đến với sứ mệnh kết nối và thúc đẩy phát triển các điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam & Quốc Tế nhằm mang lại cho khách hàng các sản phẩm hàng không kết hợp du lịch độc đáo, trải nghiệm tiện nghi và cảm xúc thăng hoa trên mỗi hành trình bay.

Vietravel Airlines tập trung khai thác các chuyến bay thương mại của hãng trên đội tàu bay thân hẹp hiện đại Airbus A321/ Boeing 737 hoặc tương đương. Trong 02 năm đầu, hãng sẽ tập trung khai thác các mạng đường bay nội địa và khu vực châu Á (Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore) với đội tàu bay 06 chiếc A321 và tiếp tục tăng lên 12 chiếc trong năm tiếp theo.

Thông tin liên hệ:

Ban Tiếp Thị Truyền Thông Vietravel Airlines

Email: public-relations@vietravelairlines.vn

 


nguồn: Vietravel Airlines