Mintegral Khởi Động Dự Án Phát Triển Game nhằm Trao Quyền Cho Các Nhà Phát Triển Game Trên Điện Thoại Di Động tại Việt Nam

Dự Án Phát Triển Game tại Việt Nam sẽ hỗ trợ 10 nhà phát hành game vừa và nhỏ thông qua hình thức tư vấn trực tiếp và một khoản tín dụng trị giá $5.000 để giúp kích thích sự gia tăng của các ứng dụng trò chơi. 

HÀ NỘI, Việt Nam, 6/9/2022 /PRNewswire/ -- Mintegral thông báo khởi động Dự Án Phát Triển Game 2022 tại Việt Nam, với mục tiêu hỗ trợ 10 nhà phát triển game vừa và nhỏ trên khắp đất nước.

Mintegral Khởi Động Dự Án Phát Triển Game nhằm Trao Quyền Cho Các Nhà Phát Triển Game Trên Điện Thoại Di Động tại Việt Nam

Mintegral Khởi Động Dự Án Phát Triển Game nhằm Trao Quyền Cho Các Nhà Phát Triển Game Trên Điện Thoại Di Động tại Việt Nam

Dự Án Phát Triển Game 2022 tại Việt Nam sẽ cung cấp cho các công ty tham gia cách tiếp cận các giải pháp đến từ hệ sinh thái công nghệ quảng cáo của Mintegral, bao gồm cách thu hút người dùng, insight ngành game dưới góc nhìn của các chuyên gia Mintegral và nhiều giải pháp khác. Các doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội nhận được một khoản hỗ trợ quảng cáo lên đến $5000, và miễn phí dùng thử nền tảng Playturbo của Mintegral - một nền tảng cho phép các nhà phát triển nhanh chóng tạo ra playable ads và nâng cao hiệu quả chiến dịch.

'Việt Nam là một trong những khách hàng mục tiêu lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực game trên điện thoại di động. Mặc dù nhu cầu chơi game trên điện thoại di động rất rõ ràng và ngày càng gia tăng, các nhà phát triển trò chơi vẫn tiếp tục phải đối mặt với những thách thức trong một thị trường đang bão hòa và có tính cạnh trạnh cao,' - ông Erick Fang, Giám Đốc Sản Xuất của Mobvista chia sẻ. 'Dự Án Phát Triển Game của Mintegral tại Việt Nam sẽ trao cho người tham gia những kỹ năng và tài nguyên để tạo ra sức ảnh hưởng và cho ra được những kết quả trong thị trường này. Nhờ vậy, đội ngũ của chúng tôi còn thu nhặt được Insight thực tiễn để áp dụng vào các thị trường ngách tiềm năng - điều này cho phép chúng tôi tự kiến thiết nên những ưu đãi tốt hơn, hỗ trợ nhiều nhà phát triển hơn và cải tiến toàn diện quảng cáo định dạng dọc trên điện thoại di động.'

Dự Án Phát Triển Game 2022 tại Việt Nam là một phần trong chiến lược lớn hơn nhằm cung cấp cho các nhà phát triển ứng dụng trên toàn cầu một nền tảng công nghệ quảng bá đồng nhất và mạnh mẽ. Cách tiếp cận theo hướng Tỷ Suất Hoàn Vốn của Mintegral bao trùm các user acquisition, monetization, creatives development, đã cung cấp một Tỷ Suất Hoàn Vốn mạnh cho hàng loạt công ty và đóng góp vào sự phát triển nhanh chóng trong thị phần của công ty mẹ, Mobvista. Vào đầu tháng này, Mintegral cũng thông báo việc cập nhật nhận dạng thương hiệu để đạt được tính phối hợp cao hơn với Mobvista và các thương hiệu con khác.

Thời gian đăng ký tham gia Dự Án Phát Triển Game 2022 tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 30/9 bằng cách nộp mẫu đơn đăng ký chính thức. Những hãng hiện vẫn còn hoạt động trong lĩnh vực phát triển game đều có thể đăng ký tham gia dự án. Các ứng viên được chọn sẽ được đội ngũ Mintegral liên hệ để cung cấp thêm thông tin chi tiết về lịch trình và khung thời gian của dự án.

Thông Tin Về Mintegral

Mintegral là nền tảng quảng cáo trên điện thoại di động cung cấp các giải pháp thu hút người dùng, cách sinh lợi, và các giải pháp sáng tạo cho các nhà quảng cáo và các nhà phát hành trên toàn cầu. Nền tảng quảng cáo lập trình do AI vận hành của Mintegral hướng đến mục tiêu làm cầu nối giữa phương Tây và phương Đông, thông qua các sản phẩm mang tính cải tiến bao gồm SSP, DSP, DMP, trao đổi quảng cáo, nền tảng tự phục vụ cho nhà quảng cáo, và nền tảng sáng tạo tự động được vận hành bởi Mindworks, Hãng Sáng Tạo của Mintegral. Xem thêm tại https://www.mintegral.com/en.

Thông Tin Về Mobvista

Mobvista là nền tảng công nghệ hàng đầu có đóng góp lớn vào sự phát triển kinh doanh toàn cầu trong kỷ nguyên số. Mobvista mang mục tiêu trở thành chất xúc tác kết nối Trung Quốc và phần còn lại của thế giới thông qua việc giúp đỡ khách hàng trong việc xây dựng các mô hình kinh doanh đầy tham vọng và đẩy mạnh sự phát triển của điện thoại di động.

Mobvista được thành lập tại Quảng Châu, Trung Quốc vào năm 2013, và được liệt kê trong danh sách Thành Viên Chính của Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Hồng Kông (01860.HK) từ tháng 12/2018. Hiện tại, Mobvista có hơn 1.000 nhân viên với các văn phòng nằm tại 17 thành phố trên khắp thế giới.


nguồn: Mintegral