Các nhà sáng lập QUINT quyên góp 16 triệu USD để thành lập Trung tâm cấy ghép tủy xương QUINT ở Dubai

Khoản quyên góp tiền điện tử đầu tiên trên thế giới có quy mô này do Quỹ Al Jalilatiếp nhận để hỗ trợ bệnh viện từ thiện Ung thư Hamdan Bin Rashid

DUBAI, UAE, ngày 2 tháng 9 năm 2022 /PRNewswire/ -- Chiến lược Metaverse của Dubai được đưa ra gần đây bởi Hoàng thân Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Thái tử Dubai kiêm Chủ tịch Hội đồng điều hành Dubai, đã khuyến khích QUINT, một dự án DeFi có trụ sở tại Dubai, mang hoạt động từ thiện vào thế giới DeFi.

Các nhà sáng lập QUINT quyên góp 16 triệu USD để thành lập Trung tâm cấy ghép tủy xương QUINT ở Dubai

QUINT donates USD 16 million to establish the QUINT Bone Marrow Transplant Centre in Dubai

 

Các nhà sáng lập QUINT, dự án ủng hộ việc áp dụng chính thống DeFi, metaverse, token và blockchain, đã quyên góp số tiền trị giá tương đương 16 triệu USD cho Quỹ Al Jalila, một thành viên của Sáng kiến toàn cầu Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, dành riêng cho việc thay đổi cuộc sống thông qua đổi mới y tế.

Khoản quyên góp đầu tiên thuộc loại hình này ở UAE, đồng thời là khoản lớn nhất trên thế giới, sẽ được thực hiện để hỗ trợ Bệnh viện từ thiện ung thư Hamadan Bin Rashid thông qua một cơ chế khóa và kiểm tra được thiết kế đặc biệt sẽ cung cấp các khoản tiền cần thiết cho quỹ Al Jalila trong suốt 3 năm xây dựng trung tâm ghép tủy xương của bệnh viện. Sau khi quyên góp đầy đủ, cơ sở này sẽ được đặt tên là 'Trung tâm cấy ghép tủy xương QUINT' khi ra mắt. Nhóm phát triển cùng Đối tác chiến lược của token QUINT cũng đã hào phóng đóng góp vào khoản quyên góp này.

Bác sĩ Abdul Kareem Al Olama, Tổng giám đốc điều hành của Quỹ Al Jalila, cho biết: ' Là một tổ chức từ thiện, chúng tôi phụ thuộc vào các khoản quyên góp từ thiện và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức sáng tạo trong việc mở rộng các kênh quyên góp của mình nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà tài trợ từ khắp nơi trên thế giới khi hỗ trợ cho các chương trình của chúng tôi. Hoạt động từ thiện tiền điện tử đã nổi lên như một nguồn gây quỹ quan trọng và bền vững cho các tổ chức từ thiện, mang lại nhiều cơ hội hơn cho các nhà tài trợ trong việc hỗ trợ các hoạt động nhân đạo. Chúng tôi rất cảm kích QUINT bởi lẽ những đóng góp hào phóng của họ sẽ có tác động to lớn đến cuộc sống của những người lớn và trẻ em mắc bệnh ung thư.'

Ghép tủy xương (hay còn gọi là cấy ghép tế bào gốc) là một thủ thuật y tế cung cấp các tế bào gốc khỏe mạnh để thay thế tủy xương bị tổn thương hoặc bị bệnh. Phương pháp điều trị này thường dành cho các bệnh ung thư như bệnh bạch cầu, ung thư hạch bạch huyết hoặc các bệnh trạng tương tự khác đe dọa tính mạng. Tủy xương hoặc tế bào gốc thay thế có thể đến từ chính bệnh nhân (cấy ghép tự thân) hoặc từ một người hiến tặng (cấy ghép dị thân). 

QUINT, một dự án DeFi hàng đầu trên chuỗi BSC, đã đổi mới ý tưởng về các nhóm siêu đặt cược cho phép các nhà đầu tư hưởng lợi từ lợi nhuận, phần thưởng và cơ hội đầu tư trong thế giới thực. Thị trường Quint boutique NFT Place kết nối Metaverse với thế giới vật lý thông qua các Token Frame mới. Vào tháng 5 năm 2022, Quint hợp tác với Galaxy Racer (GXR), một tổ chức truyền thông tập trung vào thể thao điện tử, sáng tạo nội dung, âm nhạc và thể thao, có trụ sở tại Dubai, và trở thành token gốc cho hệ sinh thái GXR. Hệ sinh thái Quint cũng đang hỗ trợ Chiến lược Blockchain Dubai và Chiến lược Blockchain Emirates, đồng thời đang thiết lập các tiêu chuẩn mới cho ESG, tính minh bạch, trách nhiệm giải trình và khả năng phân phối trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Ông Mohammed Al Bulooki, chủ tịch của Quint, cho biết: 'các nhà sáng lập, nhà phát triển và đối tác của Quint ủng hộ mục tiêu của Quỹ Al Jalila trong việc thay đổi cuộc sống thông qua nghiên cứu y khoa và rất vui mừng khi được chung tay vào sứ mệnh này. Quint tự hào khi được đóng góp cho hạnh phúc của cộng đồng và tuân thủ các tiêu chuẩn cao về quản trị và đạo đức. Là một phần sứ mệnh của chúng tôi trong việc kết nối metaverse với thế giới thực, đồng thời thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử và DeFi chính thống, chúng tôi rất vui mừng khi được trở thành một trong những người đầu tiên áp dụng hoạt động từ thiện bằng tiền điện tử ở UAE và Trung Đông.'

Đội ngũ sáng lập của Quint và các đối tác chiến lược đều là những chuyên gia kỳ cựu trong ngành với bề dày thành tích. Điều đáng chú ý là Tổng giám đốc điều hành của Quint, ông Rahul Chaudhary, nắm quyền điều hành của CG Corp Global, một tập đoàn đa quốc gia trị giá hàng tỷ đô la với hơn 140 năm hoạt động, 160 công ty và 123 thương hiệu tại hơn 35 quốc gia.

Trong chưa đầy một năm, quỹ Al Jalila đã huy động được 400 triệu AED, hướng tới mục tiêu gây quỹ 750 triệu AED, với các khoản quyên góp lớn nhận được từ một số tổ chức từ thiện, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, các doanh nghiệp và tập đoàn UAE nhằm hỗ trợ sự phát triển bệnh viện từ thiện ung thư đầu tiên của UAE.

Để tìm hiểu thêm về Hệ sinh thái của Quint, hãy truy cập
Website: https://quint.io/
Telegram: https://t.me/projectquint
Twitter: https://twitter.com/projectquint 

Để biết thêm thông tin về Quỹ Al Jalila, hãy truy cập: www.aljalilafoundation.ae

Liên hệ:
Hisham Wyne
hisham@quint.io
Info@quint.io
+971509433383

Hình ảnh - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-09/cac-nha-sang-lp-quint-quyen-gop-16-triu-usd-thanh-lp-trung-tam-cy-ghep-ty-xng-quint-dubai-2.jpg


nguồn: Quint