J&T International ra mắt Dịch vụ chuyển phát bưu kiện nhỏ "J&T One Packet" tại Châu Âu và Bắc Mỹ

J&T International ra mắt Dịch vụ chuyển phát bưu kiện nhỏ "J&T One Packet" tại Châu Âu và Bắc Mỹ

Hỗ trợ các đơn vị bán hàng thương mại điện tử mở rộng hoạt động sang thị trường quốc tế

THƯỢNG HẢI, 31/08/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, J&T Express ('J&T'), công ty tiếp vận chuyển phát nhanh quốc tế, thông báo sự kiện ra mắt dịch vụ 'J&T One Packet' gần đây của chi nhánh logistics quốc tế J&T International. Bằng cách tận dụng lợi thế của toàn bộ nguồn lực xuyên biên giới, J&T International thiết lập mục tiêu cung cấp dịch vụ chuyển phát bưu kiện nhỏ xuyên biên giới với mức giá ưu đãi, đảm bảo độ tin cậy và hiệu quả cho khách hàng trong nước có nhu cầu gửi bưu kiện từ Trung Quốc Đại lục đến Châu Âu và Bắc Mỹ.Chú thích: Sự kiện giới thiệu sản phẩm mới và hội nghị tri ân khách hàng VIP quốc tế của J&T

Là chi nhánh logistics quốc tế của J&T Express, J&T International hoạt động dựa vào nguồn lực logistics toàn cầu phong phú và mạng lưới kinh doanh mạnh mẽ của J&T Express. Công ty cung cấp dịch vụ tại khoảng 100 quốc gia và khu vực trên thế giới, từ vận chuyển các bưu kiện nhỏ xuyên biên giới, giao nhận hàng hóa quốc tế, các giải pháp kho bãi quốc tế đến hỗ trợ đa dạng các phương thức vận chuyển bao gồm đường hàng không, đường biển và đường bộ. J&T International cũng tận dụng lợi thế của dịch vụ tự thông quan, kho bãi tự xây dựng và thiết bị đầu cuối sở hữu để cung cấp các giải pháp logistics tùy chỉnh cho tất cả khách hàng.

Sự kiện ra mắt 'J&T One Packet' cung cấp lựa chọn tiết kiệm để gửi các bưu kiện nhỏ đến Châu Âu và Bắc Mỹ, giúp giải quyết mối lo ngại của người bán về hiệu quả chi phí và cải thiện lợi nhuận tổng thể. Dịch vụ này sẽ cung cấp cho các đơn vị bán hàng sản phẩm đạt Chứng nhận sản phẩm bắt buộc Trung Quốc (3C), phụ kiện và hàng hóa nhỏ với giải pháp tiết kiệm chi phí nhất. Về tốc độ giao hàng, từ giai đoạn lấy hàng đến khi nhận hàng, J&T Tracking đảm bảo theo dõi toàn bộ quá trình và mất 7-15 ngày làm việc để đến điểm nhận bằng đường hàng không.

Ông Charles Hou, Phó Chủ tịch Tập đoàn J&T Express, cho biết: 'Trong bảy năm hoạt động và phát triển, ngoài mạng lưới chuyển phát nhanh địa phương tại 13 quốc gia trên thế giới, J&T Express đã chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của hoạt động kinh doanh xuyên biên giới từ dịch vụ kho bãi quốc tế đến các bưu kiện nhỏ xuyên biên giới. Cùng với hoạt động thương mại toàn cầu, đặc biệt là phát triển thương mại điện tử xuyên biên giới, chúng tôi luôn không ngừng nâng cấp sản phẩm và hoạt động kinh doanh để tối đa hóa giá trị cho khách hàng và tôi tin rằng hướng đi này sẽ tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững và nhanh chóng của công ty'.

Theo ông Jason Yang, chủ tịch J&T International, khi quy mô thương mại điện tử xuyên biên giới toàn cầu tiếp tục mở rộng, J&T International sẽ tận dụng các nguồn lực logistics hiện có của J&T Express để đầu tư vào cơ sở hạ tầng logistics toàn cầu và xây dựng sức mạnh kinh doanh nền tảng. Điều này sẽ giúp cung cấp cho người bán hàng xuyên biên giới các sản phẩm và dịch vụ tùy chỉnh, toàn diện, đồng thời tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của các lĩnh vực kinh doanh xuyên biên giới.

Ngoài mục tiêu liên tục nâng cấp ngành kinh doanh bưu kiện nhỏ xuyên biên giới, về giao nhận hàng hóa, J&T International sẽ chú trọng đến dịch vụ giao nhận hàng hòa nhờ thiết lập mạng lưới đường hàng không - đường biển để tăng tốc kết nối ngành logistics toàn cầu thông qua mối quan hệ hợp tác trực tiếp với các hãng hàng không và công ty vận tải biển. Trong khi đó, sự kết hợp mạnh mẽ giữa dịch vụ tự thông quan, kho bãi tự xây dựng ở nước ngoài và thiết bị đầu cuối sở hữu đã cung cấp cho J&T International những yếu tố cần thiết cho sự phát triển của các doanh nghiệp B2C và B2B xuyên biên giới.

Với sự phát triển nhanh chóng của hoạt động kinh doanh xuyên biên giới và mở rộng mạng lưới quốc tế ổn định, J&T Express đã và đang tích cực củng cố vị trí dẫn đầu tại thị trường Đông Nam Á bằng cách không ngừng nâng cấp mạng lưới và dịch vụ chuyển phát nhanh. Tháng 5 năm nay, công ty đã đầu tư 600 triệu RM (136 triệu USD) để mua một khu đất ở Malaysia và thông báo mở rộng hai trung tâm khai tác ở Indonesia vào tháng trước nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng của địa phương và cải thiện môi trường làm việc cho nhân viên. Trong tương lai, J&T vẫn cam kết 'Kết nối thế giới, nâng cao hiệu quả và mang lại lợi ích các dịch vụ tiếp vận cho người dùng', đồng thời thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngành logistics và đóng góp cho các cộng đồng địa phương tại các thị trường hoạt động.

– HẾT –

Giới thiệu về J&T Express

J&T Express là nhà cung cấp dịch vụ tiếp vận toàn cầu với các doanh nghiệp chuyển phát nhanh hàng đầu ở Đông Nam Á và Trung Quốc, thị trường lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Thành lập vào năm 2015, mạng lưới của J&T Express trải dài ở 13 quốc gia, bao gồm Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Campuchia, Singapore, Trung Quốc, Ả Rập Xê-út, UAE, Mexico, Brazil và Ai Cập. Với sứ mệnh 'đáp ứng nhu cầu khách hàng và đảm bảo hiệu quả dịch vụ', J&T Express cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp tiếp vận tích hợp thông qua cơ sở hạ tầng thông minh và mạng lưới tiếp vận số, như một phần của chiến lược toàn cầu nhằm kết nối thế giới với hiệu suất cao hơn và mang lại lợi ích trong lĩnh vực tiếp vận cho tất cả các đối tượng.

Giới thiệu về J&T International

J&T International là chi nhánh logistics quốc tế của thương hiệu J&T. Với nguồn lực logistics toàn cầu phong phú và mạng lưới kinh doanh mạnh mẽ của J&T Express, J&T International cung cấp dịch vụ rộng khắp 100 quốc gia và khu vực trên thế giới, từ hoạt động vận chuyển các bưu kiện nhỏ xuyên biên giới, vận tải đường bộ quốc tế, đến các giải pháp kho bãi quốc tế. J&T International cam kết cung cấp các giải pháp logistics tùy chỉnh cho tất cả khách hàng, hỗ trợ nhiều phương thức vận chuyển bao gồm đường hàng không, đường biển và đường bộ.

Trang web J&T Express: www.jtexpress.com


 


nguồn: J&T Express