Lalamove chính thức có mặt tại Bangladesh, đánh dấu thị trường thứ 11 trên toàn cầu

Lalamove chính thức có mặt tại Bangladesh, đánh dấu thị trường thứ 11 trên toàn cầu

Nền tảng giao hàng theo yêu cầu với mong muốn cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đơn giản và đáng tin cậy cho khu vực Nam Á

Việt Nam, 25/08/2022 /PRNewswire/ -- Lalamove, nền tảng giao hàng theo yêu cầu hàng đầu, chính thức ra mắt tại Bangladesh, một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất và nhộn nhịp nhất Châu Á, với thủ đô Dhaka là điểm dừng chân đầu tiên. Lalamove bổ sung thị trường thứ 11 vào phạm vi hoạt động khắp Châu Á và Châu Mỹ Latinh của mình. Tại đây, Lalamove sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các doanh nghiệp với đối tác tài xế địa phương.Kể từ khi thành lập tại Hồng Kông vào năm 2013, Lalamove luôn nỗ lực tạo ra giá trị cho 10 triệu người dùng và 1,8 triệu đối tác tài xế tại hơn 30 thành phố ở Châu Á và Châu Mỹ Latinh. Sở hữu nền tảng công nghệ giúp kết nối nhanh nhu cầu giao hàng và đội ngũ tài xế, Lalamove sẵn sàng đóng góp vào hệ sinh thái logistics tại Bangladesh bằng cách cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ những giải pháp giao hàng tức thì, đáng tin cậy, linh hoạt với chi phí phải chăng mọi lúc, mọi nơi.

Ông Paul Loo, Giám đốc điều hành Lalamove cho biết: 'Tháng 10 là cột mốc đánh dấu chặng đường chín năm hoạt động của Lalamove, chúng tôi rất vui vì đã có mặt tại Bangladesh. Dịch vụ giao hàng theo yêu cầu dựa trên nền tảng công nghệ của Lalamove sẽ mang đến những đóng to lớn vào cách các doanh nghiệp cải thiện hiệu quả hoạt động. Trong hai năm qua, nền tảng của chúng tôi đã chứng kiến tổng số người dùng tăng trưởng ở mức đầy ấn tượng 160% và tăng gấp đôi số thành phố mà chúng tôi hoạt động, mang lại lợi ích cho nhiều người dùng và giá trị cho các nền kinh tế địa phương.

Ông Loo chia sẻ thêm: 'Chúng tôi nhận thấy tiềm năng tăng trưởng đầy hứa hẹn và cơ hội phát triển mạnh mẽ từ thị trường Bangladesh. Tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng của quốc gia này đang tạo ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ địa phương vốn là trụ cột của nền kinh tế phát triển. Với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn cầu, chúng tôi mong muốn nhân rộng thành công đã đạt được trên toàn khu vực và tạo ra những lợi ích như đã kể trên cho toàn cộng đồng Bangladesh. Trong tương lai không xa, chúng tôi hy vọng sẽ đạt được nhiều cột mốc quan trọng hơn ở khu vực Nam Á'.Ông Paul Loo, Giám đốc điều hành Lalamove, nhận thấy tiềm năng tăng trưởng đầy hứa hẹn của Lalamove ở Bangladesh và mong muốn được kỷ niệm nhiều cột mốc quan trọng hơn ở khu vực Nam Á.

Lalamove hợp tác với các đối tác tài xế tại Bangladesh để cung cấp bốn lựa chọn giao hàng bao gồm xe máy, ô tô và xe tải 1 tấn đã được đưa vào hoạt động và xe chạy bằng khí tự nhiên (CNG) sẽ sớm được ra mắt. Đây là những phương thức vận tải có quy mô thuận tiện, đảm bảo phù hợp để giao hàng kịp thời trong bối cảnh đường phố đông đúc và mạng lưới giao thông phức tạp. Bằng cách kết nối đối tác tài xế với nhu cầu giao hàng, Lalamove đang mở ra cơ hội tăng thêm thu nhập với thời gian làm việc linh hoạt cho cộng đồng tài xế địa phương. Nền tảng luôn hoan nghênh các đối tác tài xế đăng ký và giao hàng - tài xế có thể đăng ký tại đây.Lalamove hợp tác với các đối tác tài xế tại Bangladesh để cung cấp bốn lựa chọn giao hàng bao gồm xe máy, ô tô và xe tải loại một tấn đã được đưa vào hoạt động và xe chạy bằng khí tự nhiên (CNG) sẽ sớm được ra mắt.

Ứng dụng Lalamove đã có trên cửa hàng Google Play và Huawei AppGallery để tải xuống. Người dùng có thể đặt hàng giao hàng trên nền tảng bắt đầu từ ৳47 đối với hình thức giao hàng bằng xe máy và ৳55 đối với CNG trên khắp thành phố Dhaka, Narayanganj và Tongi.

Để biết thêm chi tiết về Lalamove, hãy xem video giới thiệu về Lalamove và truy cập www.lalamove.com

Giới thiệu về Lalamove

Thành lập từ năm 2013, Lalamove tập trung phát triển trong lĩnh vực logistics để tìm ra các giải pháp sáng tạo nhất, đáp ứng nhu cầu giao hàng toàn cầu. Mỗi ngày, có hàng triệu tài xế và khách hàng sử dụng công nghệ Lalamove để kết nối và giao-nhận hàng hóa. Hiện tại, Lalamove đang phục vụ nhu cầu giao hàng theo yêu cầu của hơn 10 triệu người dùng và kết nối họ với hơn 1,8 triệu tài xế xe bán tải, xe van, xe tải và xe máy để cung cấp dịch vụ giao hàng theo yêu cầu 24/7. Sứ mệnh của Lalamove là giúp việc giao hàng tại địa phương trở nên nhanh chóng và đơn giản như đặt 30 giây là có xe nhận đơn hàng, biết trước giá cước trước khi đặt đơn, theo dõi hành trình xe giao hàng bằng GPS thời gian thực, và hệ thống quản lý đánh giá chất lượng của tài xế.


 

 


nguồn: Lalamove