Ubitus cung cấp các giải pháp chơi game đám mây trên Android và metaverse với Intel Data Center GPU Flex Series mới

TOKYO, 25/08/2022 /PRNewswire/ -- Ubitus K.K., nhà cung cấp trò chơi điện toán đám mây hàng đầu thế giới, đang hợp tác với Intel để kích hoạt các trò chơi đám mây trên hệ điều hành Android và Windows. Với tư cách là đối tác truy cập sớm, giải pháp đám mây Ubitus được thử nghiệm đầy đủ và sẵn sàng khi có Intel Data Center GPU Flex Series trên thị trường.

Mật độ kết nối cao, khả năng mở rộng và tiết kiệm chi phí
Ubitus cung cấp giải pháp chơi game đám mây hàng đầu thế giới với công nghệ phát trực tuyến và ảo hóa GPU. Với GPU Intel Flex Series, Ubitus có thể dễ dàng phát trực tuyến các trò chơi AAA với độ phân giải 4K cùng các tính năng nâng cao như dò tia. Ngoài ra, giải pháp Ubitus có thể triển khai các trò chơi Android để đánh dấu sự khởi đầu, tiếp đến là các trò chơi Windows trên cùng một máy chủ được trang bị GPU Flex Series, giúp loại bỏ sự cần thiết của các máy chủ chuyên dụng cho từng loại trò chơi, giúp các nhà vận hành nền tảng như công ty viễn thông cắt giảm chi phí sở hữu (TCO).

Ngoài trò chơi, giải pháp phát trực tuyến đám mây của Ubitus có thể hỗ trợ nhiều ứng dụng metaverse hoạt động một cách dễ dàng, bất kể ứng dụng được thiết kế cho máy tính để bàn hay cho điện thoại di động. Ubitus mong rằng GPU Flex Series mới sẽ đẩy nhanh sự phát triển, đồng thời áp dụng nhiều nội dung tương tác và sống động hơn trong các thị trường dọc khác nhau, chẳng hạn như sản xuất, thời trang và bất động sản.

Ông Wesley Kuo, Giám đốc điều hành Ubitus, phát biểu trong video chứng thực của khách hàng tại sự kiện ra mắt Data Center Intel GPU. (Nhấp vào đây để truy cập)

Intel, logo của Intel và các nhãn hiệu khác của Intel là nhãn hiệu của Intel Corporation hoặc các công ty con của Intel.

Giới thiệu về Ubitus
Ubitus vận hành nền tảng phát sóng trực tuyến trên đám mây và công nghệ ảo hóa GPU hàng đầu trên thế giới, đồng thời luôn nỗ lực cung cấp trải nghiệm người dùng vượt trội thông qua công nghệ tiên tiến của công ty. Chỉ cần người dùng kết nối với mạng băng thông rộng là họ có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game AAA trên nhiều thiết bị khác nhau, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, các máy chơi game cầm tay, TV thông minh và máy tính cá nhân.

Với công nghệ GameCloud sáng tạo, Ubitus có thể hỗ trợ các nhà vận hành nền tảng và nhà phát triển nội dung kỹ thuật số phát trực tuyến nội dung truyền thông tương tác cùng trải nghiệm phong phú trên nhiều thiết bị, giúp tăng tốc độ phổ biến metaverse với các ứng dụng rộng rãi.

Liên hệ với chúng tôi
SĐT: +81-3-6435-3295 (Tokyo)
+886-2-2717-6123 (Taipei)
Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông: pr@ubitus.net
Yêu cầu kinh doanh: contact@ubitus.net

 


nguồn: Ubitus K.K.