Innodisk công bố chiến lược AI với các đối tác hàng đầu để trao quyền cho các hoạt động thông minh

Innodisk công bố chiến lược AI với các đối tác hàng đầu để trao quyền cho các hoạt động thông minh

ĐÀI BẮC, 25/08/2022 /PRNewswire/ -- Tại cuộc họp báo ở Đài Bắc, Đài Loan, Innodisk, nhà sản xuất thiết bị lưu trữ và thiết bị nhúng ngoại vi công nghiệp hàng đầu thế giới, chính thức công bố chiến lược phát triển mới của Tập đoàn tập trung vào thị trường AI, đồng thời cho ra mắt Giải pháp 'AI Innodisk'. Innodisk đã tích lũy được hơn 1.000 thành công trên toàn thế giới kể từ khi doanh nghiệp mở rộng sang lĩnh vực AIoT vào năm 2017. Trong thời gian tới, Innodisk sẽ tiếp tục mở rộng liên minh hệ sinh thái và tập trung hơn nữa vào phát triển AI với các công ty con, cũng như các đối tác Intel, NVIDIA, Microsoft và ASUS IoT.Innodisk formed alliances with international manufacturers such as ASUS IoT, Microsoft, Intel, and NVIDIA to expand technical collaboration, integrate various heterogeneous platforms and AI computing technologies, and create a new Innodisk AI Solution.

 


Theo dự đoán và nghiên cứu thị trường, thị trường AI toàn cầu sẽ đạt 500 tỷ USD vào năm 2023 và nhu cầu về sức mạnh điện toán AI tăng gấp 10 lần trước năm 2025. Khi dần phát triển thành một cơ sở hạ tầng quan trọng để tăng trưởng và đưa ra quyết định, AI sẽ trở thành mục tiêu trọng tâm chính đối với sự phát triển công nghệ toàn cầu trong tương lai.

Hiện tại, Innodisk đang tích cực mở rộng hoạt động sang thị trường Edge AI với ba điểm mạnh cốt lõi: tích hợp tuyệt đối, thông tin chuyên sâu về ứng dụng và trao quyền cho AI. Những điểm mạnh này sẽ đóng vai trò là nền tảng cốt lõi để thúc đẩy Innodisk phát triển hơn nữa trong lĩnh vực AI.

Tích hợp tuyệt đối

Tại cuộc họp báo, Innodisk đã đưa ra đề xuất về kiến trúc trí tuệ nhân tạo toàn diện, kết hợp luồng dữ liệu từ đám mây sang biên, đồng thời tích hợp công nghệ phần mềm và phần cứng với các nền tảng không đồng nhất để thúc đẩy đổi mới trí tuệ trong ngành.

Thông tin chuyên sâu về ứng dụng

Trong những năm gần đây, Innodisk đã dẫn đầu hơn 1.000 dự án ứng dụng thông minh. Sự hiểu biết sâu sắc về xu hướng ngành toàn cầu và nhu cầu ứng dụng của người dùng cuối là lợi thế lớn nhất của công ty khi phải đối mặt với những thách thức của thị trường.

Ông Johnny Wu, Giám đốc bộ phận Ứng dụng Ngoại vi Thông minh của Innodisk chỉ ra rằng: 'Tất cả hoạt động phát triển AI đều bắt nguồn từ yêu cầu ứng dụng của người dùng cuối. Khi ứng dụng đặt ra yêu cầu, AI đóng vai trò cần thiết để thu thập, lưu trữ và sử dụng dữ liệu tốc độ cao và hiệu quả. Bởi vậy đã thiết lập một nền tảng quan trọng cho trí tuệ nhân tạo. Cuối cùng, hành trình phân tích và suy luận lượng dữ liệu khổng lồ để đạt được các ứng dụng AI thực sự thông minh phụ thuộc vào sự hỗ trợ của công nghệ điện toán'.

Trao quyền cho AI

Nền tảng các công nghệ của Innodisk luôn là dữ liệu. Để cung cấp khung kỹ thuật toàn diện trong việc thu thập, truyền, điện toán, lưu trữ và học tập dữ liệu, công ty liên tục trao quyền cho các sản phẩm tích hợp AI. Doanh nghiệp sẽ không ngừng cho ra mắt các sản phẩm đột phá như InnoAGE, InnoOSR và InnoBTS.

Hiện tại, Innodisk thành lập liên minh với các nhà sản xuất quốc tế như ASUS IoT, Microsoft, Intel và NVIDIA để mở rộng hợp tác kỹ thuật, tích hợp nhiều nền tảng không đồng nhất khác nhau và công nghệ điện toán AI, đồng thời tạo ra Giải pháp AI Innodisk mới. Với kiến trúc AI sáng tạo, quản lý từ xa tích hợp, sự hỗ trợ từ các nhà cung cấp phần mềm bên thứ ba (ISV), nền tảng điều hành OS và các giải pháp phần mềm và phần cứng của Innodisk, khách hàng có thể tích hợp các giải pháp AI một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chủ tịch Innodisk Randy Chien cho biết: 'Innodisk AI không chỉ cung cấp nhiều khả năng hơn cho các ứng dụng AI trong tương lai, mà còn đẩy nhanh tốc độ triển khai các ứng dụng thông minh trong các thị trường dọc. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để phát triển các giải pháp AI cho nhiều ứng dụng như thành phố thông minh, ngành bán lẻ thông minh, tự động hóa thông minh ngành công nghiệp và y tế thông minh'.


nguồn: Innodisk Corporation Related Stocks: Taiwan:5289