Dogesoft hợp tác với Zoom để ra mắt Navalink, siêu ứng dụng không mã dành cho doanh nghiệp

SEATTLE và BELLEVUE, Wash., 25/08/2022 /PRNewswire/ -- Dogesoft thông báo hợp tác với Zoom Video Communications, Inc. để ra mắt Navalink, siêu ứng dụng dễ tùy chỉnh nhằm nâng cấp hiệu quả hoạt động, cải thiện trải nghiệm của nhân viên và gia tăng sự tham gia của các bên liên quan tại các doanh nghiệp lớn.

Navalink là siêu ứng dụng không mã, được thiết kế để hợp lý hóa quy trình hoạt động kinh doanh bằng cách xây dựng cộng đồng có thương hiệu giúp kết nối các bên liên quan trong kinh doanh, trao quyền cho nhân viên, đối tác và nhà cung cấp nhằm cộng tác liền mạch trong cùng MỘT địa điểm.

Navalink ra đời dựa trên nhu cầu. Ý tưởng bắt nguồn từ những lí do sau: chuyển đổi ứng dụng mất thời gian, lực lượng lao động tuyến dưới chưa có nhiều kinh nghiệm và sự phức tạp của các hoạt động kinh doanh thực tế. Để giải quyết những vấn đề này, Navalink khởi đầu bằng cách cung cấp hướng đi dễ dàng cho các doanh nghiệp nhằm tích hợp các ứng dụng và dữ liệu hiện có vào một siêu ứng dụng. Điều này có thể hợp lý hóa đáng kể quy trình làm việc và tiết kiệm thời gian cho tất cả các bên liên quan tiềm năng.

Tiếp theo, sự cộng tác phải mang lại cho nhân viên tuyến đầu khả năng hiển thị trực quan nhiều hơn và mở rộng ra toàn tổ chức. Ngoài ra, logic cộng tác của một nền tảng hiệu quả phải dựa trên nhiệm vụ và lấy con người làm trung tâm. Do đó, Navalink đã lựa chọn xây dựng các tính năng xoay quanh nhiều tình huống hoạt động kinh doanh khác nhau, bất kể quy mô lớn hay nhỏ. Ví dụ về ngành bán lẻ, Navalink có thể giúp nhân viên tuyến đầu giám sát việc lưu trữ sản phẩm và đơn giản hóa quy trình giao dịch. Ứng dụng cũng có thể giúp xây dựng một cộng đồng ảo liên quan đến tất cả các cửa hàng bán lẻ và cải thiện kết nối của họ với trung tâm hỗ trợ, từ đó nhấn mạnh vai trò quan trọng của nhân viên cửa hàng.

Navalink cũng nhận biết được sự đa dạng trong tính cách của nhân viên. Bởi vậy, tùy trỉnh là điều cần thiết phải tính đến. Trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa chính là điều khiến Navalink trở nên khác biệt so với các nền tảng cộng tác và cộng đồng dường như giống nhau khác. Với tính năng xây dựng không mã của Navalink, các doanh nghiệp có thể dễ dàng kéo thả các mô-đun để thiết kế, tạo và phát hành các mẫu ứng dụng tùy chỉnh cho nhiều tính cách người dùng trong các ngành khác nhau. Đây chính là đòn bẩy lớn để tạo ra trải nghiệm cá nhân cho các bên liên quan. Do đó, Navalink chắc chắn là nền tảng kỹ thuật số hoàn hảo để cải thiện trải nghiệm của nhân viên và mở rộng kết nối giữa các bên liên quan.

Navalink luôn ứng phó với những thách thức mới và định hình về tương lai. Hôm nay, Dogesoft thông báo tham gia Chương trình đối tác ISV của Zoom để tối ưu hóa sự hợp tác dựa trên video của Navalink. Với các giải pháp như Cuộc họp Zoom, Navalink đảm bảo sự hợp tác nhịp nhàng giữa những người tham gia nội bộ và bên ngoài, cũng như củng cổ kết nối để làm nổi bật hoạt động trao đổi thông tin tức thì, toàn diện và đầy đủ. Ông Leo Chin, người sáng lập Dogesoft cho biết: 'Với Dogesoft, con người luôn là trung tâm của quá trình tư duy thiết kế. Bằng cách hợp tác với Zoom và định hình thành một phần không thể thiếu trong trải nghiệm của nhân viên, chúng tôi thực sự mong muốn nâng cao trải nghiệm khách hàng lên một tầm cao mới. Theo thời gian, tính năng phát trực tuyến video sẽ ảnh hưởng nhiều hơn đến cấu trúc kết nối của con người. Với Zoom, chúng tôi dự định sẽ hỗ trợ khách hàng xây dựng nền tảng hoạt động kinh doanh thích ứng, toàn diện và linh hoạt để thực sự nâng cao hiệu quả và thúc đẩy sự tham gia của nhân viên'.

Trong thời kỳ đầy hỗn loạn và 'sức tàn lực kiệt', Dogesoft ưu tiên tìm kiếm sự cân bằng giữa đổi mới kỹ thuật số và sứ mệnh duy trì kết nối con người. Với Navalink, các doanh nghiệp có thể dễ dàng xây dựng hệ sinh thái kinh doanh kỹ thuật số riêng để vinh danh hiệu quả hoạt động và năng lực của nhân viên. Cuối cùng, Navalink thiết lập mục tiêu tạo ra nền văn hóa công sở mới - hiệu quả, hấp dẫn và trao quyền.

Giới thiệu về Dogesoft

Tại Dogesoft, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại sự hiệu quả và lòng trắc ẩn cho mọi tổ chức. Hàng năm, chúng tôi phát triển các giải pháp tương tác với con người thông qua kỹ thuật số cho các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ, dược phẩm, giáo dục, v.v. và lấy con người làm trung tâm của các giá trị. Bằng cách trao quyền cho nhân viên, đối tác và khách hàng để cùng nhau làm việc một cách dễ dàng và thiện chí, chúng tôi có thể nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức và sự tham gia của mọi người.

Dogesoft Inc. là công ty đa quốc gia được thành lập tại Bellevue, Washington vào năm 2019. Truy cập https://www.dogesoft.com/ để biết thêm thông tin

 


nguồn: Dogesoft Inc.