Xebia và công ty tư vấn công nghệ toàn cầu 47 Degrees kết hợp với nhau

Xebia và công ty tư vấn công nghệ toàn cầu 47 Degrees kết hợp với nhau

Việc mua lại sẽ củng cố vị thế của Xebia trong lĩnh vực lập trình chức năng

GURUGRAM, Ấn Độ, ngày 24 tháng 8 năm 2022 /PRNewswire/ -- Xebia, một công ty tư vấn và dịch vụ CNTT hàng đầu thế giới, đã hợp nhất với 47 Degrees, một công ty tư vấn công nghệ toàn cầu có trụ sở tại Hoa Kỳ, tập trung vào mục tiêu tăng trưởng kinh doanh bằng cách tạo ra các giải pháp đảm bảo cho những phần mềm phức tạp và quan trọng.

47 Degrees đã tập trung vào việc xây dựng và triển khai các ứng dụng đổi mới cho khách hàng cũng như tích cực tham gia vào cộng đồng công nghệ kể từ năm 2010. Công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn toàn diện về các ngôn ngữ lập trình chức năng và các công nghệ liên quan, như Scala, Kotlin, Spark, Kafka và Akka. Mặc dù có trụ sở chính tại Seattle, Washington, công ty có vị thế vững chắc ở Tây Ban Nha, Vương quốc Anh và Colombia.

Đội ngũ của công ty giải quyết việc thiết kế, phát triển và triển khai các ứng dụng cho khách hàng để họ có thể tập trung vào các mục tiêu kinh doanh cốt lõi. Các kỹ sư của công ty—với nhiều năm chuyên môn về phát triển—phối hợp với đội ngũ của khách hàng để cung cấp thêm khả năng hỗ trợ và điều chỉnh các quy trình làm việc quan trọng.

Khi nói về mối quan hệ hợp tác này, Ông Anand Sahay, Giám đốc điều hành toàn cầu, Tập đoàn Xebia, cho biết, 'Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với 47 Degrees và chúng tôi tin rằng với chuyên môn vững vàng về Scala, Kotlin cũng như Java chức năng, thương vụ mua lại này sẽ thiết lập hiện diện trên thị trường toàn cầu và cũng cho phép chúng tôi mở rộng chuyên môn lập trình chức năng của mình sang Rust, Clojure và Haskell. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ toàn diện lớn nhất đáp ứng tất cả các nhu cầu lập trình chức năng'.

Nick Elsberry, Giám đốc điều hành của 47 Degrees, cho biết: 'Chúng tôi rất vui được hợp tác với Xebia, một công ty luôn ủng hộ mạnh mẽ cho mô hình chức năng, để tận dụng và hỗ trợ các dịch vụ và chuyên môn toàn diện của chúng tôi cho các khách hàng hiện tại và tương lai. Xebia không chỉ phù hợp với các mục tiêu công nghệ mà còn phù hợp với các phương pháp đặt con người lên đầu tiên của chúng tôi, và chúng tôi rất vui mừng về chương tiếp theo này'.

Ngôn ngữ chức năng mang lại những lợi thế đáng kể khi xây dựng các hệ thống có khả năng mở rộng và xử lý song song cao. Khi nhu cầu về các hệ thống có thể mở rộng như vậy đang tăng lên theo cấp số nhân giữa các doanh nghiệp cũng như các công ty khởi nghiệp sáng tạo trên toàn thế giới, đồng thời cũng có nhu cầu tập trung các tài năng chuyên biệt và có thể hỗ trợ việc áp dụng mô hình chức năng.

Là một công ty phần mềm toàn diện, Xebia tin tưởng và khuyến khích lập trình chức năng trong các bản thiết kế giải pháp. Chúng tôi tin rằng việc hợp nhất các công ty tập trung vào chức năng có thể cung cấp cho doanh nghiệp một lựa chọn chắc chắn và xây dựng niềm tin vào các mô hình chức năng.

Giới thiệu về Xebia
Giới thiệu về
47 Degrees

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-08/xebia-va-cong-ty-t-vn-cong-ngh-toan-cu-47-degrees-kt-hp-vi-nhau-2.jpg

 

 


nguồn:
Xebia
47 Degrees