CoachHub thúc đẩy mở rộng thị trường APAC, khai trường không gian văn phòng mới tại Singapore và tăng 75% số lượng nhân viên trong năm nay

CoachHub thúc đẩy mở rộng thị trường APAC, khai trường không gian văn phòng mới tại Singapore và tăng 75% số lượng nhân viên trong năm nay

SINGAPORE , 23/08/2022 /PRNewswire/ -- CoachHub, nền tảng huấn luyện toàn cầu hàng đầu, đã công bố các cột mốc tăng trưởng mới tại APAC khi công ty tiếp tục phát triển thị trường toàn cầu và làm việc để nâng cao chương trình huấn luyện kỹ thuật số dựa trên vòng tài trợ Series C trị giá 200 triệu USD gần đây .

Sau khi khai trương trụ sở APAC tại Singapore vào đầu năm nay, công ty tiên phong huấn luyện kỹ thuật số với bốn năm kinh nghiệm đã tiết lộ không gian văn phòng mới và bắt đầu tuyển dụng thêm nhân viên mới cho đội ngũ hùng hậu gồm 50 nhân viên trên toàn khu vực với kế hoạch tăng gấp đôi số lượng nhân viên trong năm tới. Năm nay, công ty đã tăng số lượng huấn luyện viên lên 75% tại APAC, nhằm hỗ trợ cho nhiều công ty trong khu vực hơn để thúc đẩy khả năng lãnh đạo và kỹ năng sống ở mọi cấp độ và thế hệ.

CoachHub xây dựng kế hoạch đẩy mạnh mục tiêu cung cấp sản phẩm vì công ty có kế hoạch mở rộng quy mô huấn luyện trên các khu vực địa lý trong thị trường tiềm năng cao, đảm bảo sản phẩm được cá nhân hóa, có thể đo lường với giá cả phải chăng hơn. Tổ chức hiện có quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu với Gloat, nền tảng thị trường nhân tài và lực lượng lao động linh hoạt, đồng thời cũng đã khai trương Học viện CoachHub: bộ sưu tập danh sách phát chương trình học tập vi mô được thiết kế để đưa hành trình huấn luyện lên cấp độ tiếp theo. Động lực phát triển không ngừng của công ty cho thấy cơ hội mở rộng thị trường đáng kể và nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp huấn luyện kỹ thuật số dành cho doanh nghiệp chất lượng cao.

Theo Khảo sát nhân sự toàn cầu mới đây của CoachHub, 77% các chuyên gia học tập và phát triển (L&D) cảm thấy nhu cầu nâng cao kỹ năng và phát triển nhân viên đã tăng lên kể từ khi bùng phát đại dịch. Huấn luyện kỹ thuật số đóng vai trò quan trọng để thúc đẩy nâng cao kỹ năng và sự gắn kết của nhân viên. Đó là một trong những lý do tại sao chương trình huấn luyện được mong đợi tăng gấp 100 lần vào cuối thập kỷ.

Nhận xét về những thành tựu đã đạt được, ông Tim MacCartney, Phó Chủ tịch Cấp cao CoachHub APAC, cho biết: '2022 là một năm đặc biệt trong hành trình phát triển của công ty, khi toàn đội ngũ không ngừng chạy đua để đánh dấu những cột mốc phát triển mới và phá vỡ hạng mục huấn luyện với những cải tiến mới. APAC là thị trường vô cùng quan trọng đối với CoachHub vì đây là khu vực với hoạt động huấn luyện vẫn còn đang trong giai đoạn sơ khai. Dự kiến, CoachHub sẽ mở rộng phạm vi hoạt động trong bối cảnh lực lượng lao động không ngừng phát triển. Theo báo cáo ngành, các ứng dụng và nền tảng huấn luyện kỹ thuật số đang ở giai đoạn đổi mới ban đầu và nhu cầu sẽ tiếp tục tăng cao. Không gian làm việc, sản phẩm và việc làm mới trong khu vực đã giúp CoachHub tái khẳng định đà tăng trưởng liên tục của công ty và nhấn mạnh tiềm năng lớn của ngành'.

Xuất phát từ con số không vào năm ngoái, CoachHub hiện đã bổ sung một số lượng đáng kể logo mới, bao gồm Sodexo cho Châu Á, Heineken tại Việt Nam, Nine Digital và Santos tại Úc.

Theo báo cáo Tổng tác động kinh tế (TEI) của CoachHub, nghiên cứu toàn cầu được ủy quyền do Forrester Consulting thay mặt CoachHub thực hiện, cho thấy các công ty nhận được nhiều lợi ích từ khoản đầu tư ban đầu vào giải pháp huấn luyện kỹ thuật số CoachHub. Những đánh giá thận lượng cho các doanh nghiệp sử dụng nền tảng huấn luyện một-một theo định hướng AI trong ba năm qua cho thấy lợi tức đầu tư (ROI) đạt 260%, giá trị hiện tại ròng 3,3 triệu USD, tăng năng suất lên tới 115,9 triệu USD, cải thiện 3%-5% khả năng giữ chân nhân viên và tiết kiệm được một giờ nhân sự cho mỗi nhân viên.

Chỉ ra những thách thức chính về học tập và phát triển trong khu vực, ông MacCartney cho hay: 'Hiện nay, chúng ta có thể thấy được sự thiếu hiệu quả trong các phương pháp huấn luyện truyền thống và cách tiếp cận hỗ trợ thương hiệu để khắc phục những thách thức về con người mà các công ty Châu Á đang phải đối mặt. Tại CoachHub, chúng tôi đang làm việc nghiêm túc với các nhà lãnh đạo trong khu vực để xem xét lại việc phát triển con người với mục đích trao quyền cho nhiều nhân viên doanh nghiệp hơn với các kỹ năng có thể giúp họ trở thành nhà lãnh đạo hoặc quản lý tốt hơn, quản lý tình trạng căng thẳng, xử lý xung đột và mục tiêu chung là xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn'.

Nền tảng CoachHub phục vụ nhiều ngôn ngữ quan trọng nhất trong khu vực, bao gồm tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn và đội ngũ huấn luyện viên có thể giao tiếp không chỉ bằng các ngôn ngữ này mà còn cả tiếng Hindi, Tamil, Thái, Punjabi, Urdu, Malay, Marathi, Telugu, Gujarati, Tagalog và nhiều thứ tiếng khác.

Tính đến thời điểm hiện tại, CoachHub đảm bảo được khoản tài trợ 330 triệu USD. Sau khi mua lại công ty tiên phong huấn luyện Pháp gần đây MoovOne và bộ phận huấn luyện của nhà tư vấn kinh doanh hàng đầu Áo Klaiton, công ty hiện đang tăng cường đầu tư vào Phòng thí nghiệm huấn luyện để thúc đẩy nghiên cứu khoa học có thể dẫn đến kết quả hữu hình. Đây chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt của CoachHub. CoachHub lên kế hoạch tạo ra tác động tích cực đến cộng đồng huấn luyện và doanh nghiệp nói chung, đồng thời đang gia tăng số lượng nhân viên toàn cầu lên 1.000 nhân viên vào năm 2023.

Để biết thêm thông tin về CoachHub, vui lòng truy cập  www.coachhub.com .

Giới thiệu về CoachHub

CoachHub là nền tảng huấn luyện toàn cầu hàng đầu, cho phép các tổ chức xây dựng chương trình huấn luyện được cá nhân hóa, có thể đo lường và có thể mở rộng cho toàn bộ lực lượng lao động, ở bất cứ bộ phận hay cấp độ thâm niên nào. Bằng cách làm như vậy, các tổ chức có thể thu được vô số lợi ích, bao gồm tăng cường sự gắn kết của nhân viên, tăng năng suất, cải thiện hiệu suất công việc và tăng khả năng giữ chân nhân viên. Đội ngũ huấn luyện viên trên toàn thế giới của CoachHub bao gồm hơn 3.500 huấn luyện viên doanh nghiệp được chứng nhận ở 90 quốc gia trên sáu lục địa, với các buổi huấn luyện bằng hơn 60 thứ tiếng, để phục vụ hơn 500 khách hàng. CoachHub hợp tác với ASICS, Coca-Cola, Fujitsu, Sodexo, TDK, Twitter và World Vision, cùng nhiều các bên khác. Các chương trình của chúng tôi dựa trên quá trình nghiên cứu và phát triển tiên tiến tại Phòng thí nghiệm huấn luyện do Giáo sư Jonathan Passmore và Ban Khoa học của chúng tôi chỉ đạo. CoachHub được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư công nghệ hàng đầu, bao gồm Sofina, SoftBank Vision Fund 2, Molten Ventures, Speedinvest, HV Capital, Partech và Silicon Valley Bank/SVB Capital.

Địa điểm văn phòng trụ sở chính mới của APAC

CoachHub Coaching Pte Ltd
1 Raffles Place
One Raffles Place Mall, #02-01
Singapore 048616


nguồn: CoachHub