Hội nghị các nhà phát triển trò chơi của Tencent: Bước nhảy vọt của công nghệ sẽ giúp ngành công nghiệp game không ngừng đột phá

LOS ANGELES, 22/8/2022 /PRNewswire/ - Tại Hội nghị các nhà phát triển trò chơi Tencent (TGDC) năm nay, các nhà phát triển dự đoán rằng công nghệ tiên tiến sẽ là bước đệm cho những đổi mới không ngừng, mang tính đột phá của ngành game trong tương lai gần.

TGDC 2022, sự kiện thường niên dành cho các nhà phát triển, nhà phát hành và nhà quản lí game trên toàn cầu chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức mới nhất, diễn ra theo hình thức trực tuyến vào ngày 16 và 17 tháng 8 năm nay.  Được tổ chức bởi Viện Trò chơi Tencent với sự tham gia của hơn 20 chuyên gia và học giả ngành game trên khắp thế giới, sự kiện đã đưa ra 17 nhận định quan trọng về tương lai của ngành game.

Sammi Xia, Phó Chủ tịch Tencent Games và là Viện trưởng Viện Trò chơi Tencent chia sẻ: 'Cùng với những tiến bộ không ngừng của công nghệ cùng hệ tư duy đổi mới, lĩnh vực trò chơi đang trở thành một Siêu thực tế kỹ thuật số, có khả năng thúc đẩy sự phát triển của công nghệ tiên tiến, không ngừng tạo dựng giá trị và tiềm năng mới.'

Bà Xia cũng cho rằng thông qua TGDC, nhiều chuyên viên và chuyên gia ngành game sẽ có cơ hội ngồi lại cùng nhau, tìm ra giải pháp giúp cho cả ngành công nghiệp nói riêng và toàn xã hội nói chung thấu hiểu sâu sắc hơn về trò chơi điện tử, cùng nhau xây dựng xã hội theo định hướng kỹ thuật số một cách toàn diện hơn.

TGDC 2022 hướng tới việc kích thích óc sáng tạo, trí tưởng tượng, sự thấu hiểu, công nghệ, tầm ảnh hưởng cũng như sự gắn kết giữa các nhóm ngành công nghiệp game, với sự tham gia của nhiều chuyên viên, chuyên gia và học giả đầu ngành trên khắp thế giới. Người tham dự đã có thêm những góc nhìn khác nhau về sự phát triển và tương lai của ngành game từ năm khía cạnh Sản phẩm, Công nghệ, Nghệ thuật, Trò chơi Indie, và Sự ủng hộ tích cực, với hy vọng mở rộng phạm vi hoạt động cũng như triển vọng của toàn ngành.

Kể từ lần đầu ra mắt năm 2017, TGDC luôn nỗ lực xây dựng một nền tảng mở nơi các chuyên gia ngành game toàn cầu có thể trao đổi, thảo luận dựa trên những hiểu biết sâu sắc cũng như nhu cầu của người dùng. Trong tương lai, TGDC sẽ tiếp tục công hiến cho sự phát triển của ngành công nghiệp game toàn cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo các bài phát biểu chủ đạo trong TGDC 2022 tại đây .


nguồn: Tencent