Tạp chí New Product Insider của Mouser Electronics: Hơn 20.000 bộ phận mới được thêm trong quý II năm 2022

Tạp chí New Product Insider của Mouser Electronics: Hơn 20.000 bộ phận mới được thêm trong quý II năm 2022

Nhà phân phối toàn cầu tiên phong về tần suất ra mắt sản phẩm mới

THƯỢNG HẢI, 22/08/2022 /PRNewswire/ -- Với tư cách là nhà phân phối được ủy quyền, Mouser Electronics, Inc. tập trung gia tăng tần suất ra mắt các sản phẩm và công nghệ mới, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội, đồng thời rút ngắn thời gian ra mắt thị trường. Hơn 1.200 thương hiệu sản xuất linh kiện bán dẫn và điện tử đã đặt niềm tin vào Mouser với mong muốn được hỗ trợ trong việc giới thiệu sản phẩm tới thị trường toàn cầu. Khách hàng của Mouser có thể tin tưởng vào các sản phẩm chính hãng, được chứng nhận 100% cũng như có thể truy xuất đầy đủ nguồn gốc từ mỗi nhà sản xuất.Trong quý trước, Mouser đã tung ra hơn 20.000 bộ phận sẵn sàng để xuất xưởng, trong đó chỉ tính riêng trong tháng Tư đã có đến 14.000 bộ phận được tung ra.

Một số sản phẩm được Mouser ra mắt từ tháng 4 đến tháng 6 bao gồm:

 • Bộ vi điều khiển 8-bit công nghệ vi mạch PIC16F171
  Bộ vi điều khiển Microchip PIC16F171 có các thiết bị ngoại vi tương tự tiên tiến, đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng cảm biến thô yêu cầu tăng hoặc lọc tín hiệu.
 • Bộ lọc không khí APC1 Combo ONE với mô-đun cảm biến chất lượng không khí ScioSense
  ScioSense APC1 là giải pháp cảm biến môi trường tất cả trong một, với thiết kế nhỏ gọn trong hình dáng hộp có thể đo chính xác các chất dạng hạt và sol khí, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, nhiệt độ và độ ẩm.
 • Đèn LED công suất cao Lumileds LUXEON HL2Z
  Lumileds LUXEON HL2Z có kích thước 2 mm × 2 mm, đèn LED công suất cao, không bị chói được thiết kế để cung cấp mật độ thông lượng và độ sáng cao.
 • Đầu nối ngắt kết nối nhanh với hệ thống vi sóng Amphenol Times HPQD™ và MPQD™
  Đầu nối ngắt kết nối nhanh với hệ thống vi sóng Amphenol Times HPQD và MPQD có tần số hoạt động DC đến 1,0 GHz với định mức điện áp 2700 VRMS.

Để tìm hiểu thông tin về những dấu mốc của New Product Insider, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/newproductinsider.

Giới thiệu về Mouser Electronics

Mouser Electronics, công ty thuộc sở hữu của Berkshire Hathaway, là nhà phân phối linh kiện điện tử và chất bán dẫn được ủy quyền với nhiệm vụ chính là giới thiệu sản phẩm mới từ các đối tác sản xuất hàng đầu của họ. Nhằm phục vụ cộng đồng người mua và kỹ sư thiết kế điện tử ở khắp nơi trên thế giới, trang web mouser.com của nhà phân phối toàn cầu này cung cấp hơn 6,8 triệu sản phẩm từ hơn 1.200 thương hiệu nhà sản xuất bằng nhiều ngôn ngữ và tiền tệ khác nhau. Mouser bố trí 27 địa điểm hỗ trợ trên toàn thế giới để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất, phù hợp với ngôn ngữ địa phương, đơn vị tiền tệ và múi giờ địa phương. Nhà phân phối này hỗ trợ vận chuyển đến hơn 650.000 khách hàng tại 223 quốc gia/vùng lãnh thổ khác nhau từ các cơ sở phân phối hiện đại trải rộng trên 1 triệu foot vuông tại Dallas, Texas và các vùng đô thị. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/.

 


nguồn: Mouser Electronics