Tập đoàn Hantec giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu toàn cầu hoàn toàn mới, đánh dấu giai đoạn tăng trưởng mới năng động dựa trên kinh nghiệm suốt ba thập kỷ qua

HỒNG KÔNG, 19/08/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Tập đoàn Hantec công bố chiến dịch đổi mới thương hiệu toàn cầu và chiến lược tăng trưởng mới để định hướng giai đoạn phát triển năng động tiếp theo. Ngoài ra, Tập đoàn cũng thông báo sẽ thành lập một công ty chi nhánh mới tại Santiago, Chile, Nam Mỹ vào ngày 01/10/2022, đánh dấu cột mốc quan trọng khác trong hành trình vươn ra thị trường toàn cầu của Tập đoàn. Quá trình đổi mới thương hiệu bao gồm áp dụng nhận dạng doanh nghiệp mới trên toàn Hantec Financial, cũng như các doanh nghiệp tư vấn về công nghệ thông tin, văn hóa và nghệ thuật và phong cách sống tại 19 thị trường trên toàn thế giới.

Ông Freddy Lau Hoi-kit, Giám đốc điều hành Tập đoàn Hantec, cho biết: 'Để đảm bảo phù hợp với sự phát triển toàn cầu và triết lý của Tập đoàn Hantec, chúng tôi đã tái thiết kế logo công ty được sử dụng trong suốt 32 năm qua. Logo mới vẫn giữ sắc đỏ đặc trưng làm màu chủ đạo, thể hiện khát vọng táo bạo, mạnh mẽ nhưng ấm áp và luôn là một phần chính trong đặc trưng của Hantec. Các yếu tố hình ảnh mới tại các góc và góc bo tròn mang đến cho thương hiệu một diện mạo mới vô cùng năng động và tự tin'.

Sự kết hợp của thiết kế táo bạo với DNA kế thừa cho thấy nhận dạng thương hiệu Hantec luôn được cập nhật để tạo tiếng vang với khách hàng mới trên toàn cầu. Ngoài ra, góc động 67,5° tượng trưng cho những bước tiến đột phá của Hantec và thúc đẩy để dẫn đầu trong thị trường luôn thay đổi, đồng thời thể hiện cam kết 'thực hiện những điều đúng đắn theo hướng đi chính xác'. Khi thách thức hiện trạng để tạo ra cơ hội, Hantec đã cân nhắc một cách cẩn trọng tất cả các yếu tố ảnh hưởng và tận dụng kiến thức chuyên môn để đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt.

Thành lập tại Hồng Kông vào năm 1990 với tư cách là công ty tài chính và kể từ đó Tập đoàn đã phát triển trên toàn cầu, hiện hoạt động tại 19 thành phố. Ông Lau cho biết thêm: 'Ngoài phát triển ở khu vực Nam Mỹ, trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo, chúng tôi cũng sẽ tập trung vào các thị trường Đông Nam Á, với mục tiêu phát triển kinh doanh tại Việt Nam, Malaysia, Thái Lan và Philippines dưới thương hiệu Hantec Financial. Sau khi ra mắt chiến dịch đổi mới thương hiệu, Tập đoàn sẽ công bố một loạt các sáng kiến tài trợ và tiếp thị ở Hồng Kông và trên toàn cầu'.

Trong giai đoạn phát triển tiếp theo, Tập đoàn mong muốn thúc đẩy hành trình tăng trưởng năng động theo định hướng xuyên ngành.


Tập đoàn Hantec giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu toàn cầu hoàn toàn mới, đánh dấu giai đoạn tăng trưởng mới năng động dựa trên kinh nghiệm suốt ba thập kỷ qua

Ngày 19/08/2022, ông Freddy Lau Hoi-kit, Giám đốc điều hành Tập đoàn Hantec, công bố chiến dịch đổi mới thương hiệu toàn cầu của công ty tại Hồng Kông.

http://www.t6pr.com/HT_Rebranding_FreddyLau_220819.jpg

Giới thiệu về Hantec Group: https://www.hantecgroup.com/en/subsidiary/hantecgroup

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thôngcsd@hantec.com / hantec@t6pr.com

 

 


nguồn: Hantec Group