Azentio Software hiện là thành viên của PIKOM

Azentio Software hiện là thành viên của PIKOM

SINGAPORE, ngày 17 tháng 8 năm 2022 /PRNewswire/ -- Azentio Software, một công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore thuộc sở hữu của các quỹ được tư vấn bởi Apax Partners, vui mừng thông báo về quan hệ liên kết với PIKOM, Hiệp hội Công nghệ Quốc gia Malaysia, hiệp hội lớn nhất đại diện cho ngành CNTT-TT của Malaysia. Với một công ty phần mềm đa quốc gia hàng đầu có sự hiện diện toàn cầu và hoạt động trên khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương, tư cách thành viên này sẽ dẫn dắt động lực tăng trưởng của ngành công nghệ thông tin, đồng thời tăng hiệu quả sử dụng tài nguyên và tăng cường đổi mới công nghệ giữa BFSI và các doanh nghiệp trong thị trường tầm trung trên lục địa.

Giải pháp ERP Orion™ đoạt các giải thưởng giúp Azentio đánh dấu sự hình thành tư cách thành viên, tập trung vào số hóa như một công cụ để phát triển ngành và chuyển đổi sang các quy trình và mô hình kinh doanh bền vững hơn. Ngoài ra, Azentio còn có kế hoạch tận dụng mối liên kết chiến lược của PIKOM với ASOCIO, WITSA, APIA và MSPC để thâm nhập vào các thị trường mới và mở rộng hiện diện để chiếm thị phần.

Nitin Bansal, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc ERP khu vực APAC tại Azentio, cho biết: 'Tư cách thành viên này mang đến cơ hội có lợi cho Azentio bằng cách cho công ty chúng tôi khả năng tiếp cận mạng lưới khách hàng tiềm năng lớn hơn. PIKOM coi Azentio là một công ty chủ chốt ở thị trường châu Á-Thái Bình Dương vì các công ty phần mềm đóng vai trò quan trọng trong việc phục vụ các doanh nghiệp Malaysia và chúng tôi hiện là một thành viên có thể cung cấp các giải pháp ERP tiên tiến trong các lĩnh vực khác nhau và tạo ra các mối quan hệ đối tác thành công'.

Chủ tịch PIKOM, Tiến sĩ Sean Seah nhận xét: 'Chúng tôi rất vui khi có Azentio là một thành viên mới. Tư cách doanh nghiệp thành viên của chúng tôi dành cho tất cả công ty trong ngành và các chương trình được điều chỉnh theo nhu cầu của từng nhóm lợi ích. Mục tiêu của PIKOM là đại diện cho lợi ích của ngành công nghệ. Với mối quan hệ hợp tác này, chúng tôi sẽ có vị thế tốt hơn để mang lại nhận thức và hiểu biết lớn hơn về cách công nghệ đóng vai trò then chốt trong việc phục vụ các doanh nghiệp Malaysia'.

Azentio Software thực sự vinh dự được là thành viên của PIKOM, và mong muốn tăng cường hiện diện trong các thị trường mới nổi của châu Á-Thái Bình Dương.

Giới thiệu về Azentio Software
Azentio Software cung cấp các sản phẩm phần mềm quan trọng, cốt lõi và theo ngành dọc cho các khách hàng trong các phân khúc ngân hàng, tài chính và bảo hiểm. Các sản phẩm chủ lực của công ty bao gồm Orion™, Amlock™, Kastle™, iMAL™, Premia™ Astra, Beyontec Suite và Intelligent Automation Fabric, và MFund Plus™.

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-08/azentio-software-hin-la-thanh-vien-ca-pikom-2.jpg


nguồn: Azentio Software Pvt Ltd