Dòng Hyper-ion HJT 700W của Risen Energy vinh dự được cấp chứng nhận TÜV SÜD

NINH BA, Trung Quốc, 15/08/2022 /PRNewswire/ -- Risen Energy, nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời hàng đầu tại Trung Quốc thông báo rằng dòng sản phẩm công nghệ dị hợp (HJT) 210mm với công suất 700W, tức Hyper-ion, đã được kiểm tra và chứng nhận bởi TÜV SÜD, công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận. Risen Energy trở thành công ty đầu tiên trên thế giới được cấp chứng nhận TÜV SÜD cho sản phẩm HJT hiệu suất cao cùng tấm wafer siêu mỏng với kích thước 210mm.


Dòng Hyper-ion HJT 700W của Risen Energy vinh dự được cấp chứng nhận TÜV SÜD

lễ trao chứng nhận

Ông Zhulin Zhang, Giám đốc vận hành kiêm Giám đốc chứng nhận kỹ thuật của TÜV SÜD Smart Energy cho biết: 'Sự ra đời của dòng Hyper-ion từ Risen Energy đánh dấu bước tiến lớn tiếp theo trong sự phát triển của công nghệ năng lượng mặt trời. Dòng Hyper-ion này cung cấp giải pháp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về hiệu suất cao và mô-đun PV wafer lớn cho các nhà máy năng lượng mặt trời.

Chứng nhận mô-đun năng lượng mặt trời 700W đảm bảo với khách hàng rằng hiệu suất, mức độ an toàn, độ tin cậy và giá thành sản phẩm có thể đáp ứng những thách thức trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, giúp cắt giảm chi phí trong khi thúc đẩy sản xuất điện'. 

Ông Yafeng Liu, Giám đốc cấp cao của phòng R&D tại Risen Energy cũng chia sẻ: 'Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất đầu tiên được cấp chứng nhận quan trọng này. Đây là kết quả minh chứng cho hai năm nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ R&D tại Risen Energy. Trong giai đoạn này, chúng tôi đã phải vượt qua rất nhiều thách thức kỹ thuật để đạt được bước đột phá đổi mới quan trọng đối với ngành năng lượng mặt trời.

Chứng nhận TÜV SÜD chứng thực hiệu suất vượt trội, độ ổn định, độ tin cậy và an toàn của dòng Hyper-ion, sản phẩm chứa các tấm wafer silicon siêu mỏng kích thước 210mm, được thiết kế với 24 thanh cái và khung thép hợp kim cũng như một số thiết kế và công nghệ được cấp bằng sáng chế của Risen Energy. Với những lợi thế hàng đầu trong ngành, chúng tôi tin rằng sản phẩm này sẽ giúp các hệ thống năng lượng mặt trời giảm đáng kể lượng khí thải CO2, giảm chi phí tổng thể và cải thiện lợi nhuận cho các nhà đầu tư, góp phần vào nguồn cung cấp điện đáng tin cậy và giá cả phải chăng về lâu dài'. 

Với việc được cấp chứng nhận tuân thủ IEC 61215 và IEC 61730, dòng Hyper-ion HJT 210mm của Risen Energy góp phần làm phong phú thêm danh mục sản phẩm hiệu suất và công suất cao của công ty, đồng thời cho phép đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường trong khu vực về mô-đun năng lượng mặt trời với hiệu suất cao hơn. 

Các mô-đun Hyper-ion sử dụng tấm wafer 120μm cắt nửa với 4 mặt vát, lớp pha tạp μc-Si và hàm lượng bạc thấp. Với công suất đầu ra lên đến 700W, hiệu suất tế bào của Hyper-ion vượt mức 25,5% và hiệu suất mô-đun đạt 22,53%. Với thiết kế giúp giảm 10% chi phí điện năng bình đẳng (LCOE) so với mô-đun PERC, Hyper-ion đã vượt qua thử nghiệm 5X IEC, trong đó kết quả xác minh bên thứ ba cho thấy giá trị khí thải carbon (CFP) của sản phẩm này thấp hơn 400kg eq CO2/kWc.

Giới thiệu về Risen Energy

Risen Energy là nhà sản xuất Hạng 1 toàn cầu với xếp hạng tín dụng 'AAA' về các sản phẩm quang điện mặt trời hiệu suất cao, đồng thời là nhà cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện trong lĩnh vực phát điện. Được thành lập năm 1986 và niêm yết công khai năm 2010, công ty cam kết tạo ra giá trị cho khách hàng toàn cầu trong lĩnh vực phát điện. Cùng với các chương trình đổi mới về công nghệ-thương mại, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng vượt trội, các giải pháp kinh doanh PV năng lượng mặt trời toàn diện của Risen Energy được công nhận về tính hiệu quả và mạnh mẽ hàng đầu trong ngành. Với sự hiện diện rộng khắp trên thị trường địa phương cùng tình hình tài chính vững mạnh, chúng tôi cam kết và hoàn toàn đủ năng lực xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với đối tác để cùng nhau tăng trưởng dựa trên giá trị của các nguồn năng lượng xanh.


nguồn: Risen Energy Co., Ltd Related Stocks: Shenzhen:300118