Sản phẩm tùy chỉnh của Hisense trong Sự kiện ra mắt toàn cầu FIFA World Cup 2022™, Công nghệ tiên tiến cho trải nghiệm cao cấp

THANH ĐẢO, Trung Quốc, 12/08/2022 /PRNewswire/ -- Hisense luôn hướng tới mục tiêu tuân thủ nghiêm ngặt thông qua những hoạt động cống hiến cho mục tiêu đổi mới công nghệ và tập trung vào người tiêu dùng, phát triển các sản phẩm công nghệ cao và tốt hơn mang lại lợi ích cho xã hội cũng như xây dựng lối sống tốt hơn cho tất cả mọi người.

Để tạo ra trải nghiệm sống tốt hơn và mang đến những giây phút xem Trận đấu FIFA hoàn hảo cho người tiêu dùng toàn cầu, Hisense sẽ giới thiệu các sản phẩm sáng tạo mới nhất của công ty tại Buổi phát trực tiếp các sản phẩm tùy chỉnh của Hisense cho sự kiện ra mắt toàn cầu FIFA World Cup 2022™, trên kênh YouTube Hisense, Twitter Hisense, lúc 8 giờ tối ngày 17/08 (GMT+1).


Sản phẩm tùy chỉnh của Hisense trong Sự kiện ra mắt toàn cầu FIFA World Cup 2022™, Công nghệ tiên tiến cho trải nghiệm cao cấp

Buổi phát trực tiếp trong sự kiện ra mắt sẽ giới thiệu những điểm nổi bật trong các công nghệ mới của Hisense 

Hisense luôn cam kết phát triển các công nghệ mới; Ngoài ra, Hisense đã hợp tác với FIFA để cùng tạo ra trải nghiệm xem bóng đá đắm chìm và khó quên cho người hâm mộ trên toàn thế giới thông qua đổi mới công nghệ.

Với sự cống hiến cho công nghệ và cam kết tạo ra trải nghiệm trận đấu FIFA đáng nhớ cho người hâm mộ bóng đá toàn cầu, Hisense đã không ngừng cải tiến công nghệ để thiết lập sản phẩm công nghệ cao, đáng tin cậy hơn, mang đến phong cách sống cao cấp và trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo dành cho tất cả mọi người. Do đó, tại sự kiện ra mắt sắp tới, các Sản phẩm tùy chỉnh cho FIFA World Cup 2022™, sẽ có từ TV ULED đến TV Laser và các thiết bị gia dụng của Hisense. Bên cạnh đó, tất cả những điểm nổi bật và đột phá sáng tạo của những sản phẩm này sẽ được Hisense giới thiệu trực tiếp. 

Để nâng cao trải nghiệm xem buổi ra mắt sản phẩm của khán giả, Hisense đã thiết kế nhiều Cuộc thăm dò tương tác đầy thú vị về công nghệ Hisense để thể hiện rõ nét hơn các tính năng của sản phẩm trong buổi phát trực tiếp, trong đó những người tiêu dùng may mắn khi trả lời câu đố mang tính tương tác có thể có cơ hội nhận được quà tặng TV từ Hisense .

Khi Sự kiện ra mắt sắp diễn ra, bà Candy Pang, Phó Tổng Giám đốc Bộ phận Quản lý Thương hiệu của Tập đoàn Hisense, chia sẻ: 'Các sản phẩm tùy chỉnh cho Sự kiện ra mắt toàn cầu FIFA World Cup 2022™ sẽ là minh chứng cho những cống hiến và cam kết của Hisense đối với người hâm mộ bóng đá và người tiêu dùng trên toàn thế giới. Bằng cách nâng cao công nghệ, chúng tôi mong muốn tất cả những người yêu bóng đá và người tiêu dùng có thể tận hưởng cuộc sống tốt hơn và mang lại cho họ trải nghiệm xem Trận đấu hoàn hảo mãn nhãn'.

Hisense là công ty toàn cầu luôn tận dụng công nghệ cao cấp để định hình xã hội và xây dựng tương lai tốt đẹp hơn cho toàn thế giới. Với tư cách là Nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup Qatar 2022™, Hisense hy vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng toàn cầu những trận đấu gay cấn và ấn tượng ở mức tối đa thông qua các sản phẩm cao cấp và công nghệ Hisense.


nguồn: Hisense Related Stocks: Shanghai:600060