Coway công bố kết quả tài chính quý II của năm tài chính 2022

Coway công bố kết quả tài chính quý II của năm tài chính 2022

SEOUL, Hàn Quốc, 12/08/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, công ty Coway Co., Ltd., 'The Best Life Solution Company', chính thức công bố báo cáo kết quả tài chính quý II năm 2022.

Ông Soon Tae Kim, Giám đốc tài chính của Coway cho biết: 'Coway có thể đạt được kết quả xuất sắc từ hoạt động tài chính trong điều kiện thị trường khó khăn là nhờ vào nỗ lực ra mắt các sản phẩm cải tiến như máy lọc nước Icon Water Purifier 2 và Icon Ice Water Purifier. Trong tương lai, chúng tôi hướng tới mục tiêu duy trì quỹ đạo phát triển ổn định bằng cách khám phá các động cơ tăng trưởng mới, đồng thời tăng cường khả năng cạnh tranh tại thị trường trong nước và quốc tế'.Coway Financial Results

Coway đã báo cáo các khoản thu nhập sau:

  • Doanh thu quý II: 978,2 tỷ KRW (+8,0% so với cùng kỳ năm ngoái)
  • Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh quý II: 176,0 tỷ KRW (+5,7% so với cùng kỳ năm ngoái)
  • Lợi nhuận ròng quý II: 132,5 tỷ KRW (+14,4% so với cùng năm ngoái)

* Các số liệu báo cáo được lấy từ báo cáo K-IFRS (Tiêu chuẩn Báo cáo Tài chính Quốc tế) hợp nhất.

Doanh thu của Coway trong quý II tăng 8,0% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt tổng cộng 978,2 tỷ KRW, trong khi lợi nhuận hoạt động chạm mốc 176,0 tỷ KRW (+5,7% so với cùng kỳ năm ngoái) và lợi nhuận ròng đạt 132,5 tỷ KRW (+14,4% so với cùng kỳ năm ngoái).

Doanh thu tích lũy cho năm 2022 hiện đạt 1.906,2 tỷ KRW (+6,8% so với cùng kỳ năm ngoái), với lợi nhuận hoạt động là 348,7 tỷ KRW (+3,4% so với cùng kỳ năm ngoái) và lợi nhuận ròng đạt 267,5 tỷ KRW (+10,7% so với cùng kỳ năm ngoái).

Trong Quý 2, tổng số tài khoản mới tại Hàn Quốc và nước ngoài của Coway đạt 780.000 và tổng số tài khoản hiện tại là 9,44 triệu.

Theo báo cáo, doanh thu kinh doanh thiết bị gia dụng môi trường trong nước quý II đạt 573,7 tỷ KRW, với 6,56 triệu tài khoản hiện có tại Hàn Quốc.

Tổng doanh thu từ các công ty con ở nước ngoài trong quý 2 đạt 354,0 tỷ KRW, tăng 23,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Các khu vực thúc đẩy tăng trưởng chính là Malaysia và Mỹ đã ghi nhận thành tích doanh thu tăng lần lượt lên 274,7 tỷ KRW (+16,1% so với cùng kỳ năm ngoái) và 53,7 tỷ KRW (+50,0% so với cùng kỳ năm ngoái). Số lượng tài khoản ở nước ngoài đạt 2,88 triệu, tăng 28,3% so với năm ngoái.

Để biết thêm chi tiết về hoạt động tài chính của Coway, vui lòng truy cập vào trang Quan hệ đầu tư của công ty.


Giới thiệu về Coway Co., Ltd.

Thành lập năm 1989 tại Hàn Quốc, Coway - 'The Best Life Solution Company' - là công ty hàng đầu về thiết bị gia dụng môi trường với sứ mệnh mang đến cuộc sống lành mạnh và thoải mái cho mọi người thông qua các thiết bị gia dụng tân tiến như máy lọc nước, máy lọc không khí, nắp bồn cầu thông minh và nệm. Kể từ khi thành lập, Coway đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành thiết bị gia dụng môi trường nhờ các hoạt động nghiên cứu, thiết kế và phát triển sản phẩm chuyên sâu, cũng như dịch vụ khách hàng tận tình chu đáo. Công ty đã chứng minh được cam kết về đổi mới thông qua các sản phẩm từng đoạt giải thưởng, đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe gia đình, khả năng cạnh tranh vượt trội về thị phần, đáp ứng trên cả sự mong đợi của khách hàng và khả năng nhận diện thương hiệu. Coway không ngừng đổi mới sáng tạo bằng cách đa dạng hóa các dòng sản phẩm và tăng tốc hoạt động kinh doanh ở nước ngoài tại Malaysia, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Nhật Bản và Châu Âu, dựa trên kết quả kinh doanh thành công tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.coway.com/ hoặc http://newsroom.coway.com.


nguồn: Coway Co., Ltd. Related Stocks: Korea:021240