Bounty Media kết thúc vòng Pre-A đăng ký vượt mức 1,8 triệu USD để thúc đẩy mở rộng hoạt đông tại thị trường Đông Nam Á

SINGAPORE, 11/08/2022 /PRNewswire/ -- Bounty Media ('Bounty'), nhà tiên phong về công nghệ Dữ liệu của Bên không với nền tảng trao quyền cho người tiêu dùng và các thương hiệu mà họ tin tưởng, thông báo kết thúc vòng Pre-A đăng ký vượt mức 1,8 triệu USD. Vòng gọi vốn do SOSV dẫn đầu cùng với Vectr Fintech Partners, ASTOR Management, Black Kite Capital, Plug and Play Ventures, Quonota Investment, High Cosmos và Revium.


Bounty Media kết thúc vòng Pre-A đăng ký vượt mức 1,8 triệu USD để thúc đẩy mở rộng hoạt đông tại thị trường Đông Nam Á

Bounty Media Co-founders Claes Loberg (left), and Jake Denney

Ông Mark Munoz, Đối tác quản lý của Vectr Fintech Partners, cũng là thành viên hội đồng cho biết: 'Chúng tôi đang chứng kiến những thay đổi cơ bản trong cách các thương hiệu và công ty truyền thông nỗ lực truy cập, sử dụng và kiếm tiền từ dữ liệu cá nhân của người tiêu dùng. Bounty chỉ thực hiện cân bằng nhu cầu của người tiêu dùng và thương hiệu một cách dễ dàng, minh bạch và đảm bảo tuân thủ quy định. Điều này giúp giải quyết vấn đề toàn cầu theo chiều hướng có khả năng mở rộng quy mô cao, đồng thời trao quyền cho người tiêu dùng kiểm soát dữ liệu cá nhân'.

Được thành lập bởi Claes Loberg và Jake Denney tại Singapore, Bounty chính thức có mặt tại Indonesia vào năm 2021 và hiện đã mở rộng hoạt động sang ba thị trường khác (Thái Lan, Malaysia và Philippines). Dịch vụ độc đáo của công ty cho phép người tiêu dùng kiểm soát dữ liệu cá nhân và nhận thưởng khi chia sẻ dữ liệu đó với các nhà quảng cáo mà họ tin tưởng. Bounty đã chú trọng đến 3/7 nhà quảng cáo lớn nhất thế giới là đối tác khách hàng khu vực Đông Nam Á, bao gồm cả Procter & Gamble.

Ông Loberg chia sẻ: 'Chúng tôi rất vui mừng khi kết thúc vòng gọi vốn đăng ký vượt mức này với nhóm các nhà đầu tư và cố vấn tuyệt vời. Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình xây dựng đội ngũ vững mạnh tại Singapore hướng tới mục tiêu phát triển nền tảng của một thị trường phục vụ 1 tỷ người tiêu dùng để bán dữ liệu của họ với giá 1 USD mỗi ngày'.

Các đối tác của Bounty bao gồm những công ty mạng tin tức hàng đầu, các đối tác Telcos, Games và OTT như Viu, Vidio, dtac và Indosat để phục vụ 187 triệu người tiêu dùng tập thể. Dự kiến đến năm 2022 và 2023, Bounty sẽ tiếp tục triển khai trên khắp Đông Nam Á và khu vực còn lại của APAC, mở rộng mạng lưới đối tác nội dung với kế hoạch tiếp cận 1 tỷ người tiêu dùng vào cuối năm 2023. 

Ông William Bao Bean, Giám đốc điều hành Orbit Startups của SOSV, chia sẻ: 'Chúng ta đã đi được nửa chặng đường của cuộc cách mạng về quyền riêng tư dữ liệu mà hầu hết các thương hiệu và người tiêu dùng đang nỗ lực hiểu rõ cách điều hướng. Bounty đã tạo nên cơn sốt với giải pháp dễ dàng và minh bạch, trao quyền cho cả người tiêu dùng và thương hiệu mà họ tin tưởng. Chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ không thể nào tìm thấy đội ngũ nào tốt hơn để đảm nhận nhiệm vụ này'.

Giới thiệu về Bounty Media

Được thành lập vào tháng 11/2019 tại Singapore, Bounty Media là một nền tảng công nghệ quảng cáo và công nghệ tiếp thị chuyên cung cấp giải pháp kiếm tiền cho các nhà quảng cáo và nhà xuất bản www.bounty.media

Giới thiệu về Orbit Startups

Orbit giúp các công ty khởi nghiệp đột phá mở rộng quy mô trên toàn cầu tại các thị trường mới nổi và khu vực cận biên Đông Nam Á và Nam Á, Trung Đông, Châu Phi và Châu Mỹ. Chương trình là một phần của SOSV, công ty đầu tư mạo hiểm của Hoa Kỳ với 1,3 tỷ USD tài sản đang được quản lý (AUM). Các cựu đối tác đáng chú ý bao gồm VideoVerse, đối tác công nghệ của Thế vận hội và Giải Ngoại hạng Anh; công ty tiên phong về fintech BitMEX; Phable, nền tảng quản lý bệnh mãn tính lớn nhất Ấn Độ; ELSA Speak, khoản đầu tư đầu tiên của Google Gradient ở Châu Á; MarketForce, hệ thống phân phối bán lẻ hàng đầu Châu Phi; và Dastgyr, Tập đoàn Alibaba đầy tham vọng của Pakistan.

Giới thiệu về Vectr Fintech Partners
Vectr Fintech Partners là công ty đầu tư mạo hiểm có văn phòng tại San Francisco và Hồng Kông. Công ty chuyên đầu tư vào các công ty giai đoạn đầu nhằm tạo ra sự minh bạch thị trường, tính thanh khoản với các luồng thông tin và nguồn vốn ổn định. Với hơn 30 công ty trong danh mục đầu tư trên khắp khu vực Bắc Mỹ và Châu Á, đội ngũ luôn tìm kiếm những người sáng lập thúc đẩy sự đổi mới trong thị trường vốn, cơ sở hạ tầng, công nghệ sâu và các giải pháp blockchain. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.vectr.co

 

 


nguồn: Bounty Media