Markus Henne đang định nghĩa lại đẳng cấp sang trọng cho ô tô ở Trung Quốc đại lục tại Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu lần thứ 10

Markus Henne đang định nghĩa lại đẳng cấp sang trọng cho ô tô ở Trung Quốc đại lục tại Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu lần thứ 10

Markus Henne, Giám đốc Điều hành của Genesis Motor Trung Quốc, đã được trao giải 'Giám đốc Điều hành sáng tạo nhất của ngành công nghiệp ô tô ở Trung Quốc đại lục' vào năm 2022.

LONDON, ngày 10 tháng 8 năm 2022 /PRNewswire/ -- Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Global Brands Magazine (GBM), một ấn phẩm quốc tế có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu nhằm mục đích công nhận và trao thưởng cho các công ty và cá nhân có đóng góp to lớn cho ngành thông qua các kết quả đặc biệt mà họ đạt được. Genesis Motor Trung Quốc, dưới sự lãnh đạo của Markus Henne, được đánh giá dựa trên một số yếu tố trong ngành ô tô và hoạt động rất tốt trong lĩnh vực đổi mới.

Bình luận về việc Markus Henne giành được giải thưởng, ShivKumar (Giám đốc Điều hành) của Global Brands Magazine cho biết, 'Trong một thị trường nổi tiếng với tính cạnh tranh cao, Genesis Motor Trung Quốc đặt ra các xu hướng mới và dễ dàng tạo ra sự khác biệt với các đối thủ. Genesis Motor Trung Quốc đã thành công trong việc định vị mình là một thương hiệu có tầm nhìn mới đối với phân khúc ô tô hạng sang. Tỉ lệ khách hàng hài lòng cao là minh chứng cho các chiến lược được tổ chức tốt mà công ty đã áp dụng dưới sự lãnh đạo của Markus, người đã có công lớn trong sự phát triển của công ty'.

Bình luận về việc giành được giải thưởng, Markus Henne (Giám đốc Điều hành) cho biết, 

'Tôi rất  vinh dự nhận được giải thưởng 'Giám đốc Điều hành sáng tạo nhất trong ngành công nghiệp ô tô ở Trung Quốc lục địa'.' Giải thưởng này từ Global Brands Magazine là một dấu hiệu cho thấy sự tiến bộ của Genesis trong thị trường Trung Quốc, và được công nhận  về sự đổi mới thông qua rất nhiều mục tiêu mà chúng tôi đặt ra khi bắt đầu từ tờ giấy trắng. Cơ hội có một không hai để giới thiệu một nhãn hiệu xa xỉ mới ra mắt thị trường đòi hỏi chúng tôi phải táo bạo và nhìn về tương lai - những đặc điểm không chỉ của nhãn hiệu trẻ mà còn của bản thân tôi.

Trước hết, tôi nhận thấy sự công nhận này là kết quả của việc Genesis gia nhập thị trường Trung Quốc vào năm ngoái, cũng như có một đội ngũ xuất sắc làm việc với tôi bằng sự nhiệt tình, tận tâm và tư duy đổi mới mà chúng tôi coi trọng như nền tảng văn hóa của công ty.

Tại Genesis Motor Trung Quốc, đổi mới là trọng tâm của tất cả những gì chúng tôi làm, bao gồm cả mô hình kinh doanh hoàn toàn mới phù hợp với Trung Quốc, áp dụng chiến lược bán hàng đa kênh tập trung vào bán hàng trực tiếp.

Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ Trải nghiệm Genesis độc đáo để giúp chúng tôi xây dựng mối quan hệ đích thực với nhiều khách hàng hơn và với dòng sản phẩm từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, thách thức các tiêu chuẩn của ngành để mang đến một tầm nhìn mới về ô tô sang trọng khi chúng tôi mở rộng sự hiện diện của mình trong nước và tăng cường cam kết của chúng tôi đối với thị trường'. 

Giới thiệu về  Global Brands Magazine 

Global Brands Magazine  (GBM) đã dẫn đầu, đưa tin tức, quan điểm và ý kiến về các thương hiệu định hình tương lai của ngành. Tạp chí có trụ sở tại Vương quốc Anh cung cấp cho độc giả tin tức và thông tin mới nhất về các thương hiệu 'tốt nhất'. 

Giới thiệu Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu  

Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu  vinh danh các thương hiệu xuất sắc và trao thường cho các công ty vì chất lượng dịch vụ của họ. Các Giải thưởng Thương hiệu nêu bật thành tích của những tổ chức đã hoạt động xuất sắc trong ngành tương ứng.

Logo: https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-08/markus-henne-ang-nh-ngha-li-ng-cp-sang-trng-cho-o-to-trung-quc-i-lc-ti-gii-thng-thng-hiu-toan-cu-ln-th-10-2.jpg 

 


nguồn: Global Brands Magazine