KVB PRIME tham gia Triển lãm Tài chính Traders Fair & Awards Hà Nội

HÀ NỘI, Việt Nam, 09/08/2022 /PRNewswire/ -- Buổi triển lãm Traders Fair & Awards 2022 tại Hà Nội với sự tham gia của KVB PRIME đã kết thúc tốt đẹp.


KVB PRIME tham gia Triển lãm Tài chính Traders Fair & Awards Hà Nội

Đội ngũ KVB PRIME tại Traders Fair & Awards Hà Nội 2022

Tại đây, chúng tôi rất vinh dự được gặp gỡ hàng trăm nhà giao dịch thông thái, đầy quyết tâm, và cực kỳ ưu tú.

Phản Hồi Tuyệt Vời tại Triển Lãm

Tại sự kiện có sức ảnh hưởng như Traders Fair & Awards, KVB PRIME một lần nữa khẳng định vị thế của một nhà môi giới toàn cầu đáng tin cậy. Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn tới tất cả những cá nhân và đoàn thể đã đến ủng hộ KVB PRIME.

Khách hàng và khách tham quan tại Booth S13 đều có cơ hội trải nghiệm hàng loạt trò chơi thú vị với những phần thưởng độc quyền.

Chúng tôi cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về nền tảng giao dịch tiên tiến và sự đa dạng trong sản phẩm.

Như một lời cảm ơn đến sự ủng hộ của quý khách hàng, KVB PRIME đã chuẩn bị các chương trình khuyến mãi đặc biệt sắp được tiết lộ trong thời gian tới. Bạn có thể theo dõi trang Facebook của chúng tôi KVB PRIME VN (https://www.facebook.com/vn.kvbprime) hoặc truy cập trang web của chúng tôi www.kvbprime.com để biết thêm chi tiết!

Cánh Cổng Dẫn Ra Thị Trường Thế Giới

KVB PRIME hỗ trợ giao dịch hơn 100 sản phẩm và công cụ tài chính khác nhau. Chúng tôi cũng kết hợp các cải tiến tiên tiến mới nhất vào hệ thống của mình nhằm cung cấp một nền tảng giao dịch ổn định, thân thiện với người dùng với các tính năng hữu ích cho phép khách hàng của chúng tôi tiếp cận thị trường tài chính toàn cầu một cách dễ dàng.


nguồn: KVB PRIME