Huawei ra mắt giải pháp SOCC, bảo vệ các giao dịch ổn định trong ngành tài chính

SINGAPORE, 26/07/2022 /PRNewswire/ -- Gần đây, tại Hội nghị Thượng đỉnh Tài chính Thông minh Huawei 2022, Huawei đã phát hành giải pháp Tích hợp kết nối quang học-lưu trữ (SOCC) đầu tiên trong ngành. Giải pháp này tận dụng lợi thế của các thiết bị lưu trữ và sản phẩm truyền quang để ngăn chặn những lỗi giao dịch tài chính do tình trạng chập chờn mạng gây ra, đảm bảo các giao dịch tài chính ổn định và đáng tin cậy.


Huawei ra mắt giải pháp SOCC, bảo vệ các giao dịch ổn định trong ngành tài chính

Tiến sĩ Margaret Hu, Chủ tịch Bộ phận Tiếp thị và Kinh doanh Giải pháp, Tài chính Kỹ thuật số Toàn cầu, Huawei, ra mắt giải pháp SOCC

Độ trễ của liên kết giao dịch có tác động trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng. Vì lý do này, các cơ quan quản lý tài chính đưa ra yêu cầu nhất định về độ trễ của liên kết giao dịch và tỷ lệ thành công giao dịch.

Để giảm tác động của tình trạng chập chờn mạng đối với các giao dịch tài chính, giải pháp SOCC của Huawei cho phép kết nối trực tiếp thông qua kênh SOCC giữa thiết bị truyền quang DCI tài chính hàng đầu ngành OptiXTrans DC908 và bộ lưu trữ all-flash OceanStor Dorado. Ngoài ra, giải pháp còn sử dụng mạng quang để phát hiện lỗi liên kết. Khi sự thay đổi về thời gian liên kết vượt quá ngưỡng, OptiXTrans DC908 thông báo cho OceanStor Dorado chuyển kênh I/O trong vòng 2 giây (giảm xuống so với 120 giây trước đó), cắt giảm rất nhiều thời gian ngoại lệ của các giao dịch tài chính và đảm bảo không xảy ra lỗi giao dịch tài chính.

Ngoài ra, giải pháp SOCC của HUAWEI giúp tối ưu hóa thời gian chuyển mạch liên kết quang từ 50 ms xuống 5 ms để giảm đáng kể dữ liệu đóng băng của các dịch vụ tài chính kỹ thuật số do lỗi mạng gây ra. Với công nghệ SOCC sáng tạo, Huawei đã tối ưu hóa hiệu suất bảo vệ từ nhiều khía cạnh của các liên kết I/O lưu trữ và liên kết quang học, do đó đảm bảo mức độ tin cậy của mạng cao hơn.

Giải pháp SOCC của Huawei được thiết kế cho ngành tài chính để giải quyết tổn thất dịch vụ do chuyển mạch liên kết gây ra và đảm bảo sự ổn định của các giao dịch tài chính. Với công nghệ và khả năng tiên tiến hàng đầu, Huawei sẽ không ngừng xây dựng các sản phẩm và giải pháp tuyệt vời cho ngành tài chính, đồng thời hỗ trợ tài chính xanh, kỹ thuật số và thông minh.

Giới thiệu về Hội nghị Thượng đỉnh Tài chính Thông minh Huawei

Hội nghị Thượng đỉnh Tài chính Thông minh Huawei (HiFS) là sự kiện thường niên hàng đầu của Huawei dành cho ngành tài chính toàn cầu. HiFS 2022 diễn ra từ ngày 20-22/07 tại Singapore. Với chủ đề 'Định hình tài chính thông minh hơn, xanh hơn', HiFS 2022 quy tụ nhiều công ty hàng đầu, những người có ảnh hưởng (KOL), các chuyên gia học thuật và đơn vị sáng tạo trong ngành tài chính toàn cầu để thảo luận về cách thức định hình tài chính xanh và kỹ thuật số dựa theo xu hướng phát triển trong tương lai của ngành tài chính. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://e.huawei.com/en/special_topic/Industry/finance/2022-finance-summit


nguồn: Huawei