Phó Tổng thống Brazil Hamilton Mourão thăm Nhà máy GWM ở Brazil, Công nghệ DHT của L.E.M.O.N. giành được nhiều lời khen ngợi

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 25/07/2022 /PRNewswire/ -- Ngày 05/07 theo giờ Brazil, ông Hamilton Mourão, Phó Tổng thống Brazil, đã có chuyên thăm nhà máy của GWM tại Iracemápolis, Brazil và bày tỏ những đánh giá cao về Công nghệ hybrid chuyên dụng (DHT) của L.E.M.O.N..


Phó Tổng thống Brazil Hamilton Mourão thăm Nhà máy GWM ở Brazil, Công nghệ DHT của L.E.M.O.N. giành được nhiều lời khen ngợi

Phó Tổng thống Brazil Hamilton Mourão thăm Nhà máy GWM ở Brazil, Công nghệ DHT của L.E.M.O.N. giành được nhiều lời khen ngợi

Bà Nelita Michel, Thị trưởng Iracemápolis, cũng đồng hành cùng chuyến thăm này. Tại cơ sở, các chuyên gia kỹ thuật đã giới thiệu những công nghệ năng lượng mới và thông minh hàng đầu của GWM cho khách tham quan, đặc biệt là DHT vô cùng độc đáo của L.E.M.O.N.. Sau đó, đội ngũ GWM Brazil giới thiệu toàn diện về quy hoạch đầu tư và thị trường tổng thể của GWM ở Brazil.

Ông Mourão cho biết: 'Chúng ta đã bước vào kỷ nguyên của nền kinh tế tri thức. Vì vậy, tiến bộ công nghệ là xu hướng tất yếu để tăng trưởng GDP của bất kỳ quốc gia nào và Brazil cũng cần phải tuân theo định hướng đó. Công nghệ sẽ tạo ra việc làm chất lượng và mang lại nhiều đổi mới hơn. Ngay tại đây hôm nay, tôi đã thấy được tiềm năng phát triển trong tương lai'.

Hôm đó, Phó Tổng thống Brazil cũng được trải nghiệm nguyên mẫu HAVAL H6 với hệ thống truyền động tích hợp công nghệ DHT của L.E.M.O.N. và có những nhận xét tích cực về dòng xe này.

Ông chia sẻ: 'Chiếc xe thật tuyệt vời. Đó không chỉ là vấn đề về điện năng. Công nghệ tiên tiến đã được tích hợp vào dòng xe. Có nhiều chi tiết đáng bàn hơn cả động cơ'.

Trước hoạt động này, GWM đã tổ chức buổi truyền thông đầu tiên về DHT của L.E.M.O.N. thông qua hình thức phát trực tiếp. Nhiều phương tiện truyền thông Brazil tỏ ra rất hào hứng và chú ý đến công nghệ này.

TAKATA Car Xperience, hãng truyền thông đánh giá ô tô chuyên nghiệp của Brazil, nhận xét: 'GWM là một trong những nhà sản xuất ô tô tư nhân lớn nhất Trung Quốc với những mẫu xe hybrid và xe điện tốt nhất thế giới'.

Công nghệ DHT của L.E.M.O.N. là hệ thống hybrid xăng-điện đa chế độ tích hợp, hiệu suất cao. Áp dụng công nghệ hybrid động cơ kép với động cơ hybrid hiệu quả, công nghệ này đảm bảo cân bằng hiệu suất - hiệu suất tối ưu ở tốc độ và trong mọi kịch bản.

Những dòng xe xe được trang bị công nghệ DHT như mẫu HAVAL H6 ra mắt tại thị trường Thái Lan có thể thực hiện chuyển mạch thông minh theo kịch bản, không chỉ giúp tiêu thụ nhiên liệu ở mức thấp mà còn đạt hiệu suất cao. Trong điều kiện vận hành đô thị, hệ thống có thể chuyển đổi thông minh giữa chế độ xe điện và chế độ nối tiếp, điều này có thể mang lại hiệu quả sử dụng năng lượng. Ngoài ra, trong điều kiện làm việc ở tốc độ cao, động cơ, động cơ truyền động và thiết bị phát điện sẽ cùng hoạt động ở mức đầy tải để cung cấp năng lượng hiệu quả cho xe.

Những mẫu xe này có thể bao quát nhiều bối cảnh đi lại khác nhau, giúp giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu ở mức thấp hơn, công suất mạnh hơn và trải nghiệm lái xe thoải mái hơn.

Hiện tại, HAVAL H6 được trang bị công nghệ DHT của L.E.M.O.N. đạt doanh số bán hàng vượt trội tại một số thị trường. Theo Ai iT, một hãng truyền thông Thái Lan, tính nửa đầu năm 2022, doanh số bán hàng của HAVAL H6 HEV đã đứng đầu trong phân khúc xe SUV cỡ nhỏ NEV sáu tháng liên tiếp tại thị trường Thái Lan.

Tương lai không xa, các mẫu xe được trang bị công nghệ này sẽ đáp ứng được nhiều hơn nữa những mong đợi của người tiêu dùng toàn cầu tại nhiều thị trường, mang đến trải nghiệm lái xe hoàn toàn mới từ DHT của L.E.M.O.N.


nguồn: GWM Related Stocks: HongKong:2333 OTC:GWLLY Shanghai:601633