Giải thưởng Trách nhiệm xã hội Doanh nghiệp (CSR) 2022 nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Phát triển Bền vững lớn nhất Châu Á

  • Khai màn cho Giải thưởng Bền vững Doanh nghiệp Toàn cầu 2022
  • Cơ hội chứng kiến những tác động trong phát triển bền vững của doanh nghiệp thông qua diễn đàn phát triển bền vững lớn nhất Châu Á

ĐÀI BẮC19/07/2022 /PRNewswire/ -- Khi thế giới dần phục hồi sau sự tàn phá của đại dịch Covid-19, biến đổi khí hậu và phát triển bền vững một lần nữa là những vấn đề được cả thế giới quan tâm. COP 26, bất chấp những xung đột lợi ích giữa các bên tham gia, được coi như thỏa thuận đầu tiên cam kết rõ ràng về mục tiêu cắt giảm sử dụng than trên toàn thế giới. Do đó, điều quan trọng là các công ty và cá nhân phải không ngừng nỗ lực hướng tới một tương lai không phát thải carbon và đạt các Mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

Giải thưởng Trách nhiệm xã hội Doanh nghiệp (CSR) 2022 nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Phát triển Bền vững lớn nhất Châu Á

GCSA Banner with QRcode

GCSA bao gồm các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc được nêu trong Chương trình Nghị sự 2030 của LHQ và mang lại lợi ích cho các bên tham gia thông qua:

  • Đánh giá từ hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia trên toàn thế giới.
  • Với sự tham gia của hơn 2.000 khách mời trong buổi lễ trao giải quy mô lớn bao gồm giám đốc điều hành cấp cao của các chính phủ và tập đoàn.
  • Kết nối truyền thông quốc tế và tác động tích cực đến hình ảnh doanh nghiệp.

GCSA mang đến giải thưởng và ghi nhận những cống hiến thuộc 3 hạng mục chính trong năm 2022:

  • Chuyên nghiệp xuất sắc: Ghi nhận những cá nhân có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển bền vững.
  • Báo cáo phát triển bền vững: Ghi nhận các tổ chức công bố thông tin phát triển bền vững theo hình thức minh bạch và đáng tin cậy.
  • Phương thức thực hành tối ưu nhất: Trao giải cho các tổ chức có phương thức thực hành tối ưu nhất trong phát triển bền vững.

Quá trình nộp hồ sơ sẽ kết thúc vào Thứ Ba, ngày 30/08/2022. Những cá nhân, tổ chức thắng giải được thông báo vào ngày 08/10/2022 và lễ trao giải nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Bền vững Doanh nghiệp Toàn cầu (GCSF) lần thứ 5 được tổ chức vào ngày 16/11/2022 tại Đài Bắc, Đài Loan. Những cá nhân, tổ chức thắng giải không thể tham dự buổi lễ sẽ được công nhận giải thưởng trên các nền tảng truyền thông và cúp giải thưởng được gửi qua đường bưu điện.

Để biết thông tin chi tiết về GCSA, vui lòng truy cập: www.globalcsaward.org

Nếu cần hiểu rõ thêm, vui lòng liên hệ với ban thư ký giải thưởng: [email protected].

Giới thiệu sơ lược về GCSA

Thành lập vào năm 2018, GSCA hỗ trợ các Mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc trong phát triển bền vững. GCSA khen thưởng và ghi nhận các công ty, tổ chức và cá nhân vì những nỗ lực để đạt được mục tiêu phát triển bền vững. Kể từ năm 2018, 93 tổ chức và cá nhân giành được giải thưởng đến từ Pháp, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Đức, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ đã có thể đạt được uy tín này.


nguồn: GCSA