Omdia tiết lộ thị trường XDR sẽ vượt mốc doanh thu 3 tỉ USD trong năm 2026

LONDON, ngày 19 tháng 7 năm 2022 /PRNewswire/ -- Doanh thu toàn cầu của phân khúc thị trường Phát hiện và Phản hồi Mở rộng (XDR) sẽ tăng hơn 800% trong 5 năm và đạt 3,022 tỉ USD vào cuối năm 2026, theo Các nguyên tắc cơ bản trong báo cáo Phản hồi và Phát hiện Mở rộng Toàn diện (CXDR), một phần trong Dịch vụ Tin tức về Hoạt động An ninh Mạng Doanh nghiệp (SecOps) của Omdia.

Omdia tiết lộ thị trường XDR sẽ vượt mốc doanh thu 3 tỉ USD trong năm 2026

XDR Market Size and Forecast 2021 - 2026

Với doanh thu khoảng 364 triệu USD trong năm 2021, Omdia dự đoán doanh thu mảng XDR sẽ có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm hơn 56% đến năm 2026. Omdia tin rằng XDR có khả năng trở thành phân khúc thị trường đơn lẻ lớn nhất tính theo doanh thu trong mảng SecOps vào cuối thập kỉ này.

Đà tăng trưởng này sẽ được thúc đẩy bởi một số yếu tố cụ thể, đáng chú ý nhất là nhu cầu phát hiện, điều tra và phản hồi về các mối đe dọa (TDIR) trong an ninh mạng cấp doanh nghiệp trên khắp các lĩnh vực CNTT chính, bao gồm điểm cuối, mạng và môi trường đám mây.

'Thực tế là cho đến nay, hầu hết các giải pháp TDIR dành cho doanh nghiệp, bao gồm SIEM, SOAR và thậm chí EDR, phần lớn hoạt động kém hiệu quả, thường không thể xác định một cách nhất quán và nhanh chóng các mối đe dọa an ninh mạng nguy hiểm và gây tốn kém', theo Eric Parizo, Quản lý bộ phận phân tích và Nhà phân tích đứng đầu cho Dịch vụ Tin tức SecOps của Omdia.

'Mặc dù XDR ngày nay vẫn bị một số người bỏ qua, hiểu lầm và thậm chí là chế giễu, Omdia tin rằng XDR là hi vọng lớn nhất của ngành an ninh mạng để mang đến cho doanh nghiệp các công nghệ sáng tạo, mạnh mẽ nhằm bắt kịp với tốc độ và quy mô của các mối đe dọa mà họ phải đối mặt'. 

Được phát triển vào năm 2018 bởi Nhà phân tích chính cấp cao Rik Turner của Omdia, XDR là một giải pháp TDIR cấp doanh nghiệp sử dụng kinh nghiệm của những nhà phân tích trong toàn bộ vòng đời, từ thu thập và phân tích thông tin, đến cảnh báo và điều tra, đến khắc phục-phản hồi, xác nhận, và cải tiến quy trình.

Parizo cho biết CXDR là cách hiệu quả nhất để các chương trình SecOps gặp khó khăn bởi các hệ thống cũ được kế thừa lại có được 'một cú hích', cung cấp tất cả các tính năng TDIR hiện đại, tạo ra sự khác biệt thực sự trong việc tìm kiếm và khắc phục các mối đe dọa an ninh mạng một cách nhanh chóng và có hiệu quả.

Parizo kết luận: 'Mặc dù CXDR sẽ là một bước thay đổi lớn đối với nhiều tổ chức, đây cũng là tiềm năng để phổ biến khả năng TDIR cấp doanh nghiệp, giúp các tổ chức ở mọi quy mô có thể tự vệ chống lại những mối đe dọa mạng một cách hiệu quả'.

Giới thiệu về Omdia:
Omdia là đơn vị nghiên cứu và cố vấn hàng đầu tập trung vào ngành công nghệ. Có khách hàng hoạt động tại hơn 120 quốc gia, Omdia cung cấp dữ liệu quan trọng về thị trường, phân tích, tư vấn và tư vấn theo yêu cầu.

Liên hệ:
Fasiha Khan / T: +44 7503 666806 / E: [email protected]

Truy cập Omdia

Hình ảnh - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-07/omdia-tit-l-th-trng-xdr-s-vt-mc-doanh-thu-3-t-usd-trong-nm-2026-2.jpg


nguồn: Omdia