Azentio đạt được vị trí dẫn đầu tại nhiều hạng mục trong IBS Intelligence Sales League Table 2022

Azentio đạt được vị trí dẫn đầu tại nhiều hạng mục trong IBS Intelligence Sales League Table 2022

Được xếp hạng nhất về Điểm tín dụng và Công ty hàng đầu trong nước | ASEAN

SINGAPORE, ngày 5 tháng 7 năm 2022 /PRNewswire/ -- Azentio Software ('Azentio'), một công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore thuộc sở hữu của các quỹ do Apax Partners tư vấn, rất vui mừng thông báo rằng họ đã đạt được xếp hạng cao tại nhiều danh mục trong IBS Intelligence Sales League Table 2022 (SLT) 2022, một giải thưởng xác định các giải pháp ngân hàng nổi bật giúp tạo nên dấu ấn vào năm 2021. 

Azentio đã giành được vị trí dẫn đầu tại Giải thưởng Đặc biệt của IBSi SLT Industry Leader 2022 đối với Điểm tín dụng và Công ty hàng đầu trong nước | ASEAN. Công ty cũng đã xuất hiện đầy ấn tượng trong Câu lạc bộ Lãnh đạo SLT 2022, được công bố là người chiến thắng trong các hạng mục sau:

  • Quản lý Tuân thủ
  • CRM
  • Kho dữ liệu & Trí tuệ doanh nghiệp
  • Cho vay | Bán lẻ
  • Hồi giáo - Cho vay | Bán lẻ
  • Hồi giáo - Ngân hàng toàn cầu | Cốt lõi

Một số giải pháp khác từ Azentio cũng được đưa vào vị trí nổi bật trong báo cáo, bao gồm Ngân hàng kỹ thuật số, Giải pháp kỹ thuật số, Cho vay doanh nghiệp, Kho bạc, Trao đổi ngoại hối, Bao thanh toán và Quản lý tài sản.

Giải thưởng Đặc biệt của Lãnh đạo trong Ngành IBSi tôn vinh các nhà cung cấp hàng đầu trong từng danh mục và khu vực, còn Câu lạc bộ Lãnh đạo SLT sẽ ghi nhận các hệ thống hoạt động xuất sắc nhất trong các danh mục và khu vực địa lý khác nhau.

Azentio cũng được ghi nhận là một công ty có năng lực cạnh tranh trong các danh mục Ngân hàng toàn cầu | Cốt lõi, Ngân hàng tư nhân & Quản lý tài sản, và các danh mục Rủi ro & Tuân thủ; Yếu tố đột phá trong các danh mục Ngân hàng bán buôn và Ngân hàng & Kênh kỹ thuật số; và với tư cách là một Yếu tố trọng điểm phổ biến trong danh mục Cho vay.

Nhận xét về hiệu suất của Azentio, Robin Amlôt, Tổng biên tập của IBS Intelligence cho biết, 'Azentio Software có trụ sở tại Singapore đã tự khẳng định mình là một lá cờ đầu về các giải pháp phần mềm tài chính tại các khu vực Trung Đông, Châu Phi, Ấn Độ và Đông Nam Á. Điều này thể hiện qua việc đứng đầu trong Giải thưởng Đặc biệt của Lãnh đạo trong Ngành IBSi. Chúng tôi xin chúc mừng công ty về hiệu suất này cũng như độ sâu rộng của các giải pháp họ cung cấp, được nhấn mạnh bởi thực tế là các sản phẩm của Azentio đứng nhất hoặc thứ hai tại 8 danh mục!'

Tony Kinnear, Tổng giám đốc điều hành của Azentio, cho biết, 'Thật hài lòng khi thấy hoạt động kinh doanh ngân hàng của Azentio đạt được những tiến bộ vững chắc trong nhiều danh mục trong SLT của IBSi. Năm nay, Azentio dẫn đầu hạng mục Điểm tín dụng với phần mềm chấm điểm tín dụng được đánh giá cao của chúng tôi. Tất cả là nhờ phần mềm được hỗ trợ bởi các thuật toán AI và ML, cho phép các tổ chức tài chính đưa ra quyết định nhanh hơn, sáng suốt hơn về hạng tín dụng của người đăng ký khoản vay với độ chính xác cao hơn. Azentio cũng ra mắt với thứ hạng #1 với tư cách là Công ty hàng đầu trong nước I ASEAN về độ sâu rộng tổng thể của chuỗi sản phẩm được xây dựng đặc biệt cho nhu cầu của khu vực.'

Với thâm niên 20 năm, IBSi SLT 2022 đã cho biết hiệu suất bán hàng của các nhà cung cấp công nghệ ngân hàng, xếp hạng khách quan các sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong 17 danh mục, với ba danh mục mới được đưa ra trong ấn bản này. Trong đó có cả các giao dịch mua hệ thống được thực hiện bởi hơn 1000 ngân hàng đối với hơn 250 sản phẩm phần mềm từ 60 nhà cung cấp trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á Thái Bình Dương và ASEAN. Số lượng giao dịch được đánh giá trong năm nay là hơn 1.900, theo báo cáo từ khắp 134 quốc gia.

Giới thiệu về Azentio

Azentio Software cung cấp các sản phẩm phần mềm thiết yếu và chuyên biệt theo ngành cho khách hàng trong mảng ngân hàng, dịch vụ tài chính và bảo hiểm. Công ty có hơn 900 khách hàng tại hơn 65 quốc gia với đội ngũ hơn 2.000 nhân viên trong các văn phòng tại 9 quốc gia trên toàn cầu. Azentio Software Private Limited thuộc sở hữu hoàn toàn bởi các quỹ do Apax Partners tư vấn.

Giới thiệu về IBS Intelligence

IBS Intelligence (IBSi) là công ty nghiên cứu, tư vấn và phân tích tin tức tập trung vào công nghệ tài chính thuần túy duy nhất trên thế giới, với thâm niên trải dài suốt 30 năm cùng với các khách hàng trên khắp thế giới.

Logo: https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-07/azentio-t-c-v-tri-dn-u-ti-nhiu-hng-mc-trong-ibs-intelligence-sales-league-table-2022-2.jpg


nguồn: Azentio Software Pvt Ltd