Lian Li ra mắt vỏ máy tính LANCOOL 216

LIAN LI Industrial Co. Ltd., nhà sản xuất khung và phụ kiện PC hàng đầu, đã ra mắt LANCOOL 216, một vỏ máy tính tập trung luồng không khí. Chiếc vỏ được cài đặt sẵn hai quạt PWM 160 mm và một quạt 140 mm, mang lại hiệu suất tuyệt vời và có thể được định cấu hình từ chế độ làm mát bằng không khí sang chế độ làm mát AIO bằng cách hạ / nâng vị trí bo mạch chủ. 

Để giúp cân bằng luồng không khí trong thùng máy và cung cấp khả năng làm mát GPU tốt hơn, Lancool 216 bao gồm một giá đỡ quạt PCIe bên ngoài hỗ trợ một quạt 120 mm được gắn trên bảng điều khiển phía sau, phía trước các khe cắm mở rộng. LANCOOL 216 có màu đen với quạt trước không RGB và màu đen hoặc trắng với quạt trước RGB.

Để đảm bảo có nhiều không khí đi qua, LANCOOL 216 có bảng điều khiển lưới mịn liên tục từ trước đến trên và bảng điều khiển lưới che bên hông PSU. Được kết hợp với quạt PWM 2 x 160 mm và 1 x 140 mm được cài đặt sẵn, LANCOOL 216 đảm bảo hiệu suất tuyệt vời khi xuất xưởng.

 Đối với các giải pháp làm mát bằng không khí, I / O phía sau của LANCOOL 216 có thể được lật và các giá đỡ của bo mạch chủ được đặt cao hơn trong buồng chính để cho phép tối đa 2 lần quạt 140 mm phía trên tấm che PSU và ở trên cùng của thùng máy. Ở chế độ làm mát bằng nước, với bo mạch chủ ở vị trí thấp hơn, mặt trên của thùng máy có thể được lắp bộ tản nhiệt lên đến 360 mm cho AIO hoặc thiết kế vòng làm mát bằng nước tùy chỉnh.

Luồng không khí bổ sung

Ngoài quạt 140 mm được lắp sẵn ở phía sau thùng máy, LANCOOL 216 còn hỗ trợ thêm một quạt 120 mm phía sau các khe cắm mở rộng. Phụ kiện giá đỡ quạt PCIe đi kèm có thể được sử dụng ở chế độ làm mát bằng không khí kết hợp với GPU ngang ở khe cắm mở rộng thứ nhất hoặc với GPU dọc gần bo mạch chủ hơn mà không cản trở I / O GPU đồng thời cung cấp khả năng làm mát tốt hơn cho GPU và lớn hơn cân bằng lượng khí nạp / khí thải cho hệ thống.

Dễ xây dựng & Truy cập dễ dàng hơn

Giá đỡ bộ tản nhiệt trên cùng có thể tháo rời sẽ mở vỏ để đơn giản hóa việc lắp đặt phần cứng trong buồng chính. Trong khoang thứ hai, 5 dây đai, kẹp và điểm buộc Velcro cung cấp các tùy chọn định tuyến rõ ràng để quản lý cáp. Cuối cùng, lồng ổ đĩa trong ngăn che PSU, có thể di chuyển để chứa bộ tản nhiệt / quạt gắn phía trước, hỗ trợ gắn đồng thời ổ cứng 3,5 'HDD và 2,5' trên cả hai khay của nó. Mô-đun I / O của bảng điều khiển phía trước có thể được di chuyển sang phía dưới bên trái của bảng điều khiển phía trước để dễ dàng truy cập hơn khi trường hợp được đặt trên bàn.

Phụ kiện ARGB Front I / O tùy chọn

Để cung cấp khả năng kiểm soát hiệu ứng ánh sáng tốt hơn trên các quạt phía trước LANCOOL 216 RGB, một phụ kiện I / O phía trước ARGB bổ sung, điều khiển ARGB & mô-đun USB, có thể được lắp đặt ở phía dưới của bảng điều khiển phía trước. I / O bổ sung cho phép người dùng điều khiển hai kênh LED có thể định địa chỉ (vành mở và trục cánh quạt) riêng lẻ để tạo ra các kiểu tùy chỉnh. Phụ kiện bổ sung điều khiển ARGB & mô-đun USB có sẵn với hai màu đen và trắng.

LANCOOL 216 Black, Black RGB và White RGB có sẵn để đặt hàng trước tại Newegg bắt đầu từ ngày 11 tháng 11 năm 2022 và tại Caseking.de và Overclockers.co.uk bắt đầu từ ngày 21 tháng 11 năm 2022.